Hôm nay,  
Việt Báo Online

Khí Công: Ước Nguyện Lành Được Đáp Ứng

14/04/200700:00:00(Xem: 3702)
Khí Công: Ước Nguyện Lành Được Đáp Ứng

Hình ảnh của tiên Thiên Khí Công.

  Tuần trước, chúng tôi đã tường thuật sơ lược về ý nghĩa và mục đích của ngày Hội Ngộ Khí Công & Thiền tại Hoàng Gia Trang, Montreal, Canada. Lần này, chúng tôi muốn được bổ túc thêm một số điều diệu kỳ lý thú có liên quan giữa công việc chúng tôi đang làm và Ngày Hội Ngộ cùng một với một số hình ảnh mới nhứt.

Năm 2006, sau khi phổ biến Tiên Thiên Khí Công (TTKC) bằng tài liệu, sách, CD, DVD, nói chuyện và tổ chức nhiều lớp Nhập Thất tại nhiều nơi ở Hoa Kỳ, tôi ước nguyện được đi các nước khác ngoài Hoa Kỳ như Canada, Uc, Châu Au . v . .v.

Ước nguyện lành của tôi đã được đáp ứng. Tôi được mời đến Calgary, Alberta, Canada. Tại đây, TTKC đã giúp cho nhiều đồng bào tự trị lành các bịnh khó trị như cao máu, cao mỡ, tiểu đường . .v . . v . .  Đặc biệt chị Liên đã ngoài 60 tuổi, bị nghẹt mạch máu tim đang chuẩn bị giải phẫu cũng được chữa lành, không cần giải phẩu. Hai người dân tộc khác : một Hồng Kông, một Phi Luật Tân cũng được chữa lành các bịnh khó trị như dư cân, đau nhức kinh niên, suy tim.

Sau Canada, tôi lại được mời đi Sydney, Uc Châu. Tại đây, tôi có 2 buổi nói chuyện cho hằng ngàn đồng bào mình về 2 đề tài quan trọng:  "Làm sao tự chữa trị bịnh nan y không dùng thuốc" và "Làm sao để sống thọ, sống hạnh phúc và ra đi an lành". Ba khóa Nhập Thất từ 12 người đến 36 người cũng được tổ chức tại bờ biển để tự chữa trị các loại bịnh nan y khác nhau. Hầu hết đều giảm hoặc khỏi bịnh. Nhưng, đồng bào mình tại 2 nước này còn rất đông và cũng cần TTKC. Vì vậy, trong năm 2007, tôi ước nguyện được trở lại Canada, Uc Châu một lần nữa và cũng muốn đặt chân lên vùng đất Châu Au, các nước khác nữa. Còn tại Việt Nam, nơi có hàng triệu người cần đến TTKC, tôi ước nguyện sớm hoàn thành Trung Tâm Dưỡng Sinh tại Bà Rịa-Vũng Tàu, một mẩu Thiên Đường nhỏ tại thế gian và mong 10 quyển sách sớm được phát hành tại Việt Nam.

Các ước nguyện này đã được đáp ứng tại Canada ngay vào cuối tháng 3-07, lúc tiết trời còn đang giá rét. Và đúng như ước nguyện, tôi được mời đến vùng đất khác của Canada. Đó là vùng đất Montreal, Quebec. Người mời tôi bằng điện thoại là anh Hoàng Bảo Ngọc. Anh là dược sĩ có nhà thuốc Tây tại Montreal. Anh bị sưng và đau nhức 2 chân nhưng không trị được bằng thuốc Tây mà lại trị lành bằng Khí Công & Thiền. Anh được mách bảo trong khi ngồi thiền là phải tổ chức Ngày Hội Ngộ Khí Công & Thiền để trị bịnh, sống an lạc, tức là để thực hiện một mẩu Thiên Đường tại thế.

Và điều anh mong ước được giảm cân cũng sẽ được thực hiện trong dịp Hội Ngộ này. Anh cũng được cho biết Khí Công & Thiền của Việt Nam có sứ mạng thiết lập mẩu Thiên Đường tại thế. Anh không hề biết tôi. Vậy mà khi nghe anh Đỗ Đức Ngọc, một thầy dạy Khí Công giới thiệu tôi, anh liền gọi điện thoại mời tôi tham dự ngay ngày Hội Ngộ.

Tôi cũng không hề biết anh và cũng không biết anh Đỗ Đức Ngọc, nhưng khi được biết mục đích tốt lành của ngày Hội Ngộ, tôi nhận lời ngay. Khi đến Montreal, một điều kỳ thú khác là tôi gặp lại một viên Ngọc thứ ba là anh Phan Ngọc. Đặc biệt, viên ngọc thứ ba này lại là bạn tù cải tạo với tôi hồi còn ở VN. Thật là diệu kỳ ! Cả ba viên ngọc, cả ba vị thầy Khí Công & Thiền đều đến để chúng tôi gặp nhau bàn bạc về một Thiên Đường tại thế. Chúng tôi thống nhứt lập trường là nếu không có sức khỏe, không sống an lạc ngay bây giờ thì sẽ không có một Thiên Đường nào sau khi chết. Một người bịnh hoạn vừa thể xác vừa tâm hồn thì không sao sống an lạc và ra đi an lành được, tức là không có Thiên Đường tại thế và cũng không có Thiên Đường nào sau khi chết.Phần đông nhân loại đang đánh mất Thiên Đường ngay trong lúc sống nên rất cần được cứu giúp khẩn cấp. Từ nhận định chung này, chúng tôi xem nhau như anh em ruột thịt và hứa sẽ trợ lực cùng nhau trong sứ mạng cao cả va cần thiết này. Cả ba anh Ngọc đều hứa sẽ hỗ trợ tích cực việc hình thành mẩu Thiên Đương nhỏ tại Việt Nam trước khi tiến hành tại các nơi khác.

Sau ngày Hội Ngộ, tôi được Hội Rồng Vàng gồm các vị cao niên mời đến nói chuyện về sức khỏe và tuổi thọ. Một lớp Nhập Thất 2 ngày cũng được tổ chức tại Hoàng Gia Trang cho 11 người đang mắc các chứng bịnh khác nhau. Điều đặc biệt kỳ diệu là trong 2 ngày Nhập Thất, thời tiết từ lạnh giá,âm u chuyển thành ấm áp,trong sáng. Mặt trời chiếu ánh nắng sáng rực từ sáng đến chiều liên tiếp 2 ngày. Thật là diệu kỳ! Và chính nhờ hai ngày Nhập Thất Thứ bảy & Chủ nhật 7 và 8-4-07 mà anh Hoàng Bảo Ngọc giảm cân đúng như ước nguyện. Còn 10 người khác cũng đều giảm cân và hạ máu, hạ mỡ, hạ đường huyết…

Một điều diệu kỳ khác: Ngày đi và về của tôi cũng như các chuyến bay, các ghế ngồi trên máy bay đều thể hiện các con số: 9,19,29. Tôi đi ngày 29 về ngày mùng 9. Chuyến bay đi số 1071, chuyến về 445 cộng lại cũng là số 9. Còn ghế ngồi: 9A, 19A,29A . . .  Tôi chợt nhớ Đức Thầy tôi thường dạy là hãy chọn các ngày 9,19,29 trong tháng mà khởi đầu công việc. Phải chăng Đức Thầy tôi báo cho tôi biết là việc làm của tôi được Ngài hộ trì " Và Ngày Hội Ngộ này do Thiên Định, được sắp xếp để cứu độ người có căn lành"

Suốt 9 ngày lưu trú tại Hoàng Gia Trang, anh Hoàng Bảo Ngọc thường kể cho tôi nghe những mách bảo từ thế giới vô hình. Trong đó có cả sự mách bảo về cách thực hiện mẩu Thiên Đường tại VN. Anh Bảo Ngọc hứa sẽ tiếp sức với tôi mọi mặt và sẽ vận động chính phủ Canada giúp đỡ chương trình từ thiện quan trọng này khi bắt đầu hoạt động.

Trở lại Hoa Kỳ vào mùng 9-4-07, tôi nhận được tin khu nhà đầu tiên của Trung Tâm sẽ hoàn thành  trong tháng 4 và các khu nhà khác sẽ hoàn thành sau vài ba tháng nữa. Ngoài ra, Đạo Sư Duy Tuệ, Chủ Tịch Trung Tâm Nghiên Cứu & Ứng Dụng Phật Học VN, cho tôi biết Đạo Sư sẽ về VN nhận lại khu đất có diện tích 14 ha, trị giá 4 triêu USD. Khu đất rộng lớn nằm gần Khu Du Lịch Suối Nước Nóng Bình Châu thuộc tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu này sẽ được dùng vào chương trình xây dựng Thiên Đường hạ giới tại VN.

Lại một trợ duyên quan trọng nữa cho hạnh nguyện lành của chúng tôi. Ong bà mình thường nói : "Dù xây chín cuộc phù đồ, không bằng làm phước cứu cho một người", tức là sinh mạng một con người lớn hơn chín cảnh chùa. Vậy mà Trung Tâm Dưỡng Sinh dự định cứu giúp cho hàng ngàn người nên có ý nghĩa rất  lớn, không sao so sánh được với bất cứ công trình kiến trúc vật chất nào. Và cũng chính vì sứ mạng của nó rất lớn nên được trợ duyên càng lúc càng nhiều.

Cần tìm hiểu về TTKC, về Trung Tâm Dưỡng Sinh tại Việt Nam, hoặc muốn đóng góp công đức vào Trung Tâm, quý vị có thể gọi cho chúng tôi: Nguyễn Định: (714) 725-1522, GS Phạm Văn Chính: (714) 891-5963, (714) 902-3544 hoặc vào website: www.tienthienkhicong.org. Tài liệu Tiên Thiên Khí Công quý vị có thể mua trực tiếp trên online qua website của Hội.

15/10/2019(Xem: 274)
Khoảng chừng mười năm trước đây, thuốc lá điện (TLĐ) được tung ra thị trường và thu hút tức thì người tiêu thụ nó.
14/10/2019(Xem: 1194)
Tốc độ đi bộ có thể dự đoán nguy cơ mắc bệnh giết người của một người bao gồm chứng mất trí - hàng thập niên trước khi các triệu chứng phát triển
14/10/2019(Xem: 838)
Theo một báo cáo được Trung Tâm Phòng Chống Dịch Bệnh công bố hôm 8 tháng 10, sự nhiễm trùng do 3 căn bệnh lây lan qua tình dục đã tăng trong 5 năm liên tiếp tại Hoa Kỳ.
14/10/2019(Xem: 211)
Tình trạng béo phì ở trẻ em trên toàn thế giới được dự đoán là sẽ tăng trong 10 năm tới.
14/10/2019(Xem: 785)
Bạn có bao giờ nghĩ rằng bác sĩ của mình chẩn đoán bệnh nhầm? Đây là một sự thật trên mức… “có thể”! Một nghiên cứu cho thấy trên 20% bệnh nhân bị chẩn đoán bệnh nhầm
14/10/2019(Xem: 275)
Thống đốc California Gavin Newsom vửa ký ban hành một đọa luật vào ngày 8 tháng 10, cho phép người dân co thể mua thuốc phòng ngừa HIV mà không cần toa bác sĩ.
14/10/2019(Xem: 271)
Trẻ em thường được khuyên mãi điệp khúc: ăn rau cho chóng lớn khỏe mạnh. Và theo một nhóm các nhà nghiên cứu Úc, ăn uống lành mạnh cũng giúp cho chúng ta vui vẻ hơn.
07/10/2019(Xem: 703)
Một người đàn ông đã bị liệt từ cổ vai trở xuống đã có thể đi bộ nhờ sử dụng hệ thống máy robot 4 chi tiên phong
07/10/2019(Xem: 744)
Một báo cáo mới cho rằng đạo luật Affrodable Care Act (Obamacare) đã giúp đỡ và cứu sống nhiều người, bất kể những lời chỉ trích.
07/10/2019(Xem: 623)
Một loại thuốc nhắm sửa chữa những gen bị lỗi có thể giúp cho một số đàn ông bị ung thư tuyến tiền liệt sống lâu hơn – một nghiên cứu lâm sàng mới vừa kết luận.
07/10/2019(Xem: 1144)
Theo báo cáo của Parkinson’s News Today, hiện có khoảng 1 triệu người Mỹ đang sống chung với căn bệnh Parkinson.
07/10/2019(Xem: 1478)
Hiện nay, chúng ta đều biết có những loại thực phẩm có khả năng chống ại một số bệnh. Nhưng một nghiên cứu còn chỉ ra một số loại thực phẩm có khả năng phóng, và kiểm soát sự phát triển của tế bào ung thư trong cơ thể.
07/10/2019(Xem: 1468)
Trung Tâm Phòng Chống Dịch Bệnh cho biết 100 triệu người lớn Mỹ đang mắc bệnh và ở giai đoạn tiền tiểu đường.
07/10/2019(Xem: 706)
Thông tin về y học có khi cũng thay đổi… 180 độ! Theo một nghiên cứu mới được công bố, những người nào thích ăn thịt đỏ, và thịt qua chế biến nay có thể … ăn như bình thường!
07/10/2019(Xem: 319)
Một bác sĩ ở tiểu bang Oregon đã kiện Đại Học Oregon Health & Science (OHSU), đòi bồi thường $5.25 triệu.
Tin công nghệ
Khoảng giữa tháng 10/2019, trang Bloomberg đưa tin nhà sáng lập Faraday Future - Jia Yueting đã nộp đơn xin phá sản tại tòa án Delaware.
Ứng dụng chia sẻ video nổi tiếng TikTok đã mở một văn phòng tại Mountain View, California – cách trụ sở chính của Facebook chỉ vài phút đi bộ. TikTok dường như đang tiếp cận đến "lãnh thổ" của Facebook - theo đúng nghĩa đen.
Khoảng giữa tháng 10/2019, bộ đôi Pixel 4 và Pixel 4 XL đã được Google ra mắt trong sự kiện tối qua. Bộ đôi smartphone mới của Google có một số nâng cấp, đặc biệt là camera, và thay đổi về thiết kế
Khoảng giữa tháng 10/2019, trong sự kiện ra mắt loạt sản phẩm mới của Google, bên cạnh bộ đôi Pixel 4 mới, hãng cũng giới thiệu một chiếc Pixelbook Go mới.
Các công ty công nghệ đang lên như Uber và WeWork liên tục xuất hiện trên các mặt báo thời gian qua, nhưng không phải vì lý do tăng trưởng hay một sự đột phá nào về doanh thu nào.
Khoảng giữa tháng 10/2019, Purdue Pharma, hãng sản xuất ra loại thuốc OxyContin, loại thuốc giảm đau được cho là nguyên nhân của vấn nạn lạm dụng thuốc giảm đau ở Mỹ đã đệ đơn xin phá sản
Trong ngành hàng không, nữ giới chỉ chiếm số ít ở các mảng như phi công, kỹ sư, thợ máy và nhiều công việc chuyên môn khác. Tuy nhiên, trước sự thiếu hụt về nhân lực chuyên nghiệp, một giải pháp được đưa ra đó là khuyến khích nữ giới tham gia ngành hàng không, vì đây vẫn là nguồn nhân lực dồi giào chưa được khai phá. Khoảng giữa tháng 10/2019, Ủy ban hàng không liên bang (FAA) đã thành lập Ban cố vấn hàng không dành cho phụ nữ nhằm thực hiện chính sách mới.
Khoảng giữa tháng 10/2019, một số nguồn tin cho biết, Samsung có thể ra mắt Galaxy S11 vào đầu năm 2020, cụ thể là vào tháng 2. Và dù còn ít nhất 5 tháng nữa mới đến ngày ra mắt, thông tin dự đoán về chiếc điện thoại mới đã xuất hiện khá nhiều.
Một kỹ sư phần mềm Facebook cho biết anh bị công ty sa thải vì lên tiếng về vụ tự sát của đồng nghiệp hồi tháng 09/2019.
Khoảng giữa tháng 10/2019, Beats giới thiệu tai nghe Solo Pro, giá 299.95 USD. Đây là một chiếc tai nghe không dây với khả năng khử tiếng ồn, có thiết kế kiểu on-ear vốn khá phổ biến trên dòng sản phẩm Solo trước đây của hãng.
Ước tính có khoảng 50 quả bom hạt nhân được lưu trữ tại căn cứ không quân Mỹ ở Thổ Nhĩ Kỳ, đang trở thành những quân bài mặc cả tiềm năng trong mối quan hệ căng thẳng giữa Washington và Ankara sau khi Thổ Nhĩ Kỳ tấn công vào miền Bắc Syria.
Trước khi phát hành, iOS 13 từng được kỳ vọng giúp những mẫu iPhone đời cũ có thể hoạt động mượt mà, ổn định hơn. Tuy nhiên, đây lại là phiên bản hệ điều hành thảm họa khi chứa hàng loạt lỗi "ngớ ngẩn" gây khó chịu trong quá trình sử dụng.
Khoảng giữa tháng 10/2019, tại sự kiện Made by Google 2019 được tổ chức ở New York (Mỹ), Google đã chính thức ra mắt Pixel Buds 2 - mẫu tai nghe không dây tiếp theo của hãng, sau thành công từ người tiền nhiệm Pixel Buds từng được giới thiệu vào năm 2017.
Khoảng giữa tháng 10/2019, cuộc chiến chống lại biến đổi khí hậu của con người ghi nhận thêm một tin lạc quan.
“Chuyện thật như đùa” đang xảy ra với một số người dùng Facebook. Sau khi báo cáo tài khoản giả mạo, lừa đảo, họ lại bị mạng xã hội khóa nick.