Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Họp Báo Khẩn Về Triển Lãm 'f.o.b Ii' Do Vaala Tổ Chức

14/01/200900:00:00(Xem: 2176)

Họp Báo Khẩn Về Triển Lãm  'F.O.B II' Do VAALA Tổ Chức

Hình ảnh trong buổi họp khẩn.
Garden Grove ( Cổ Ngưu )- - Tối Thứ Hai ngày 12 tháng 1 năm 2009, tại phòng sinh hoạt đấu tranh 10592 Track Ave Garden Grove CA 92843. Theo thư mời của Oâng Trần Trọng An Sơn  Trung Tâm Tây Nam Tập Thể Chiến Sĩ VNCH/HN và Oâng Phan Tấn Ngưu Chủ Tịch Liên Hội Cựu Chiến Sĩ /VNCH Nam California, một cuộc họp khẩn đã diễn ra với sự tham dự đông đủ các cơ quan truyền thông, truyền hình báo chí, đại diện các hội đoàn, đoàn thể và đồng hương tham dự.
Về phía dân cữ có Nghị Viên Andy Quách, Nghị Viện Diệp Miên Trừờng Thành Phố Westminster. Điều hợp chương trình chiến hữu Trần Trọng An Sơn và chiến hữu Nguyễn Thế Phiệt. Sau phần nghi thức chào Quốc Kỳ. Chiến hữu Trần trọng An Sơn và chiến hữu Phan Tấn Ngưu đã lên trình bày về những dữ kiện diễn ra trong phòng triển lãm "Nghệ Thuật" do một nhóm họa sĩ trưng bày tại 1600 Broad Way Santa Ana qua những bức tranh "cố tình tuyên truyền một cách thách thức cộng đồng chúng ta như vẽ lá Quốc Kỳ cờ vàng 3 sọc đỏ trên nền 3 sọc đỏ 3 hàng giây kẽm gai bên cạnh những hình ảnh di tản với màu đỏ, trưng bày tượng ông Hồ Chí Minh và mặc áo cờ đỏ sao vàng." Triển lãm còn có một tấm tranh vẽ hình một thiếu nữ mặc áo dài đỏ có quàng khăn hình cờ vàng trong khi hay tay cô này cầm một lọ thuốc ghi chữ Viagra...
Tiếp theo, Cô Ngọc Phương Nam, Đoàn Thanh Niên Cờ Vàng cho chiếu lại đoạn phim đối thoại giữa cô và cô Trâm Lê trưởng ban tổ chức triển lãm. Xem đoạn phim nầy, nhiều người trong buổi họp bày tỏ phẩn nộ về những việc làm "thách thức và xem thường  cộng đồng  tỵ nạn Cộng Sản chúng ta."
Qua một số tranh có ngụ ý tuyên truyền  được xem là "Cộng Sản đang cố gắng thực thi nghị quyết 36."


Buổi họp đã đồng ý thành lập ban tổ chức để đối phó kịp thời với những sự kiện đã và đang xảy ra tại phòng triển lãm ở đường Broad Way. Cuộc họp đang tiếp diễn thì có một số người trong ban tổ chức triển lãm đến, đồng hương thấy vậy đều đứng dậy và yêu cầu những người đó ra khỏi phòng họp.  Trong lúc nầy Bà Bùi Kim Thành thấy những người nầy ra về bà cũng đi theo họ và nói cho mọi người nghe là tôi muốn nhờ xe các em nầy chở tôi về.
Phần thảo luận với nhiều ý kiến của các Oâng như: Nguyễn Tấn Lạc Chủ Tịch Cộng Đồng Nam California, Nhà Báo Vi Anh và nhiều ý kiến của đại diện các hội đoàn, đoàn thể. Sau đó mọi người đã đồng ý đề cử đoàn Thanh Niên Cờ Vàng do cô Ngọc Phương Nam đứng ra điều hợp, chiến hữu Phan Văn Chính, Trung Tâm Tây Nam làm phụ tá, các tổ chức đấu tranh, các hội đoàn đoàn thể sẽ là thành viên phối hợp để tổ chức các cuộc biểu tình. Nhà báo Vi Anh tình nguyện liên lạc truyền thông, truyền hình, báo chí. Đoàn Thanh Niên Cờ Vàng nhận trách nhiệm thực hiện các biểu ngữ, các hình ảnh bằng tiếng Anh để đối đầu với những bức tranh của nhóm họa sĩ đang trưng bày. Ban tổ chức "kêu gọi đồng hương tham gia thật đông để nói lên tinh thần đấu tranh  không khoan nhượng của tập thể cộng đồng người Việt Quốc Gia hải ngoại."
Cuộc biểu tình sẽ diễn ra vào lúc 9 giờ AM đến 12 giờ PM  thứ Bảy ngày 17 tháng 1 năm 2009 tại Trung Tâm  VAALA 1600 N Boardway, Santa Ana CA 92706. Những vị nào không có xe tập trung tại  phòng sinh hoạt đấu tranh số 10592 Track Ave Garden Grove CA, 92843. Điện thọai liên lạc Trần trọng An Sơn (714) 9803594, Phan Tấn Ngưu (714) 808-3310.
Đồng hương theo dõi tin tức trên làn sóng Diễn Đàn Chống Cộng 1190 AM từ 11 đến 12 giờ đêm từ Thứ Ba đến Thứ Năm. Được biết Oâng Nguyễn Ngọc Chiểu đã tình nguyện ủng hộ những chuyến xe Bus để chở đồng hương từ phòng sinh hoạt đấu tranh đến địa điểm biểu tình.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ công bố đề xuất gói kích thích 1.900 tỷ USD nhằm khôi phục kinh tế Mỹ, tăng tốc phản ứng với đại dịch
Theo thông báo mới của Intel, CEO Bob Swan sẽ từ chức vào ngày 15/02/2021 và được thay thế bởi Pat Gelsinger, CEO đương nhiệm của VMWare.
Thành phố New York sẽ chấm dứt tất cả hợp đồng trị giá 17 triệu USD một năm với Tập đoàn Trump (Trump Organization) vì cuộc bạo loạn ngày 06/01/2021.
Theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí y khoa The Lancet, nghiên cứu trên bệnh nhân nhập viện vì Covid-19 ở Vũ Hán cho thấy họ vẫn xuất hiện triệu chứng như mệt mỏi hay khó ngủ sau 6 tháng.