Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Bảo Tàng Viện Fresno Nhận 50 Bộ DVD ‘Little Saigon...’

04/04/200800:00:00(Xem: 2486)

Fresno (VietPress USA)-- Ông Jimmy Vũ, Giám Đốc Phát Triển của Bảo Tàng Viện Fresno Discovery Museum (Tel. 559-273-1782) đã đề nghị NewLand TV cung cấp cho Bảo Tàng Viện Fresno 50 Bộ DVD "Little Saigon Những Ngày Đêm Lịch Sử" từ DVD 1 đến DVD 4 và đề nghị Nhạc sĩ Huyền Anh ký tên trên sáng tác mới "Trả Cho Tôi Little Saigon" để Bảo Tàng Viện Fresno trang trọng cất giữ trong bộ sưu tập về hành trình và lịch sử của cộng đồng người Việt tỵ nạn Cộng Sản tại Hoa Kỳ.

Ông Jimmy Vũ nói rằng Ban Giám Đốc Bảo Tàng Viện Fresno Discovery Museum chúc mừng Nhật Báo Việt Báo Bắc California và NewLand TV đã thành công trong việc tổ chức Đêm Nhạc Hội Đặc Biệt "San Jose Những Ngày Đêm Lịch Sử" vào tối Thứ Bảy 29-3-2008 vừa qua tại Unify Event Center, San Jose. Ông Jimmy Vũ nói: "Chúng tôi đánh giá rất cao về tính chất lịch sử và thông tin trung thực của bộ DVD số 1 và Bộ DVD số 2 gồm 4 DVDs do NewLand TV sản xuất mang tựa đề "Little Saigon Những Ngày Đêm Lịch Sử" liên quan đến sự kiện cộng đồng người Mỹ gốc Việt tại San Jose tranh đấu cho tên gọi Little Saigon và đòi thực thi dân chủ tại San Jose đã đạt đến thành công.”

NewLand TV cho biết rằng vừa qua Bộ DVD số 1 (DVD 1 và DVD 2) được tái bản cùng lúc phát hành DVD bộ 2 (DVD 3 và DVD 4) với số lượng lớn nhưng đã được bà con khắp nơi hưởng ứng bất ngờ nên không còn. Công ty Hoa Kỳ đảm trách sản xuất đã phải cho tái bản khẩn cấp và đợt cung cấp mới sẽ sẵn sàng vào trưa Thứ Sáu 4-4-2008. Mỗi DVD có giá ủng hộ là $5.00 /DVD. Đợt tái bản nầy có loại 2 DVD bỏ vào trong một hộp bên ngoài có phần bìa in màu những hình ảnh độc đáo về cuộc tranh đấu, tuyệt thực, biểu tình vĩ đại và giá là $15.00 /Hộp gồm 2 DVD.  Tại San Jose có thể liên lạc mua tại Nhà Hàng HÀ NỘI CORNER'S (408) 896-2566 (khu Grand Century Mall), Nhà Hàng PALOMA CAFÉ  (408) 277-0922 (ngay cửa Grand Century Mall), nhà hàng QUẢNG ĐÀ (408) 297-3402, Nhà Hàng NHÀ TÔI (408) 294-2733 và Nhà Hàng PHỞ GÀ VÀNG - BÚN BÒ HUẾ ĐÔNG BA (408) 947-7944  (1180-A Tully Road góc McLaughlin, San Jose, CA 95122), nhà hàng MỸ KHÊ Quán Huế Tel. 408-920-9603 (960 Story Road, san Jose, CA 95122). Ở xa xin ghi Chi Phiếu đề NEWLAND TV và gởi về 1688 South King Road, San Jose, CA 95122 và kèm theo cước phí Bưu Điện, hoặc liên lạc Hạnh Dương Cell. 408-591-6574, Email: newlandtv@gmail.com; hoặc Đạo Diễn Tài Văn Kiên Cell. 408-375-8343, Email: newlandtv@yahoo.com.

Nhạc sĩ Huyền Anh cho biết đang tìm một Nam Ca Sĩ có chất giọng ấm áp, khỏe để hát nhạc phẩm "Trả Lại Tôi Little Saigon" trong chương trình Đại Nhạc Hội sẽ do Cộng Đồng VN Bắc Cali và Phong Trào Cử Tri San Jose Đòi Dân Chủ dự tính tổ chức qui mô vào ngày 18-5-2008 tới đây trên sân tiền đình thành phố San Jose để gây quỹ xây dựng cỗng chào Little Saigon. Nhạc sĩ Huyền Anh cũng đang chuẩn bị in nhạc phẩm nầy với số lượng nhiều để phát tặng bà con tham dự chương trình Đại Nhạc Hội qui mô nầy do Cộng Đồng và Phong Trào tổ chức.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài xin kêu gọi toàn thể đồng hương, thương gia, giới truyền thông, đặc biệt là các đoàn thể cựu quân nhân trong cộng đồng tích cực tham gia đóng góp để giúp dự án này có thể thành công tốt đẹp.
Theo thông lệ hàng năm, mỗi độ Xuân về, sau Tết Nguyên Đán, vào khoảng giữa tháng 2, đầu tháng 3, các Liên Đoàn Hướng Đạo Việt Nam thuộc Miền Tây Nam Hoa Kỳ có một sinh hoạt rất đặc sắc gọi là “Lễ Chào Cờ Đầu Năm.” Mục đích của Lễ Chào Cờ Đầu Năm là: Giúp các em gìn giữ truyền thống, văn hóa và tập tục Việt Nam. Đây cũng là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của Hội Đồng Trung Ương – Hướng Đạo Việt Nam.
hành phố Garden Grove, phối hợp với Fair Housing Foundation, tổ chức buổi hội thảo công bằng về nhà ở miễn phí qua mạng vào Thứ Ba, ngày 9 tháng Ba, 2021, từ 5:00 giờ chiều đến 6:30 chiều, qua Zoom hoặc qua điện thoại, để cung cấp các dịch vụ tư vấn, giáo dục và hòa giải liên quan đến luật công bằng về nhà ở.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) bảo trợ hai dự luật liên quan đến quỹ trợ cấp COVID-19 của liên bang dành cho các doanh nghiệp, cá nhân và gia đình trong thời gian đại dịch.
Vào lúc 12:00 – 14:00 trưa ngày Chủ Nhật 21/02/2021, tại bãi đậu xe của nhà hàng The Recess Room (18380 Brookhurst St. Fountain Valley) đã diễn ra buổi phân phát bữa ăn trưa miễn phí của nhóm Moving Forward Together, trợ giúp cho người cao niên gốc Việt Quận Cam (55+) gặp khó khăn trong mùa dịch covid 19.
Quốc Hội California đã thông qua Dự luật Thượng viện SB87 và Dự luật Hạ viện AB83, sẽ cung cấp các khoản trợ cấp khẩn cấp và giảm lệ phí cho các doanh nghiệp đủ điều kiện
Tất cả sinh viên và gia đình của họ được mời tham gia cùng Thượng nghị sĩ Thomas J. Umberg và đại diện từ Ủy ban California Student Aid Commission cho buổi hội thảo trên mạng MIỄN PHÍ, nơi các bạn sẽ học cách ghi danh cho các học bổng, trợ cấp liên bang và tiểu bang, v.v.
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài Cổ Thành Quảng Trị vừa nhận được văn thư hỗ trợ từ Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California và Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam. Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California là một tập hợp của hầu hết các hội đoàn cựu quân nhân sinh hoạt tại Miền Bắc California. Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam là tập hợp của các khu hội cựu tù nhân chính trị từ nhiều tiểu bang trên toàn Hoa Kỳ và nhiều nơi khác trên thế giới.
Cổng thông tin có thể được truy cập tại SaferAtWork.covid19.ca.gov, là một trang mạng mới cung cấp thông tin cho lao động và người sử dụng lao động về cách thức mà mọi người có thể làm việc cùng với nhau để ngăn chặn sự lay lan của COVID-19 tại nơi làm việc.
Các doanh nghiệp đủ điều kiện ở Atlanta, Chicago, Detroit, Houston và Philadelphia có thể nộp đơn xin tài trợ $10.000. Ngoài ra, trên $2 triệu đã được trao cho hơn 20 tổ chức cộng đồng và các phòng thương mại đa dạng để hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ của cộng đồng da màu (BIPOC).
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.