Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

At&t Mở Dịch Vụ Điện Thoại Viễn Liên Qua Internet Ở Cali

13/05/200400:00:00(Xem: 4595)
Việc Mở Rộng Trải Dài Từ Bờ Biển Này Sang Bờ Biển Kia Tiếp Tục Đến 11 Thị Trường Gồm Có New York City, Long Island, Los Angeles, San Diego và San Francisco. Quảng Cáo Giới Thiệu Chương Trình Cống Hiến Việc Gọi Điện Thoại Không Giới Hạn và Những Đặc Trưng Tiên Tiến Với 50 Phần Trăm Hạ Giá Của Giá Thường Là $39.99 Một Tháng
SAN FRANCISCO -- AT&T hôm nay loan báo dịch vụ điện thoại tư gia “Voice over Internet Protocol” (VoIP), được gọi là AT&T CallVantageSM Service, sẵn sàng có cho những khách hàng trên khắp Tiểu Bang Vàng (Golden State), cung cấp sự lựa chọn kỹ thuật cao cho những nhu cầu của truyền thông cá nhân.
Dịch vụ AT&T CallVantage đã bắt đầu sắp đặt những dấu chuẩn từ hai tuần lễ trước cho những gì mà công ty tin tưởng sẽ là dịch vụ điện thoại băng tần sáng tạo và bền vững nhất của kỹ nghệ trong nước như đã từng thực hiện dịch vụ tổng quát cho những khách hàng tại New Jersey và Texas. Bây giờ công ty đang phát huy dịch vụ của mình tại California cho khách hàng tại những khu vực đô thị như Los Angeles, Oakland, Orange County, San Diego, San Francisco, San Jose và Riverside/San Bernadino. Dịch vụ sẽ được mở rộng tới những khu vực khác ở California và toàn quốc trong những tháng tới.
Hôm nay, công ty cũng sẽ loan báo dịch vụ AT&T CallVantage Service cũng sẽ có trong vài địa điểm của New York và tại San Antonio, Texas.
Bà Cathy Martine, đệ nhất phó chủ tịch của AT&T đặc trách Internet Telephony, Consumer Marketing and Sales, nói: "AT&T đã cung cấp dịch vụ địa phương tư gia truyền thống cho hơn 4 triệu tư gia trên khắp nước, nhưng dịch vụ AT&T CallVantage Service đánh dấu sự bắt đầu của một thời đại mới hứng thú trong những giao dịch tiếng nói để cho khách hàng một cơ hội lựa chọn khác. AT&T sẽ tiếp tục hướng dẫn việc sử dụng những dịch vụ VoIP của cả hai giới kinh doanh và khách hàng thường xuyên, đồng thời mang lại lối truyền thống của thế hệ mới mà khách hàng của chúng tôi đòi hỏi."
Dịch vụ AT&T CallVantage Service đòi hỏi khách hàng phải có sự nối kết vào Internet voi tốc độ nhanh tại nhà. Trong khi con số phát triển của những tư gia nối vào những móc nối băng tần này qua cáp TV địa phương hoặc công ty điện thoại càng ngày càng gia tăng, nhưng chỉ có khoản một trong năm nhà đăng ký trên toàn quốc mà thôi. Sự thâm nhập băng tần tại California, khoản chừng 24 phần trăm, được sắp hạng gần cao nhất trên nước Mỹ dựa theo dữ kiện từ TNS Telecoms.
Bà Martine nói: “Việc áp dụng chương trình VoIP có thể là một “bổ túc đáng giá” mà khách hàng đang tìm kiếm để chứng minh việc đầu tư của họ vào băng tần là đúng.”
Dịch vụ AT&T CallVantage Service khác với những dịch vụ điện thoại truyền thống vì, qua việc sử dụng của những hệ thống có căn cứ-IP-dịch vụ này có thể cống hiến cho khách hàng những đặc trưng căn bản như “đường dây chờ”, “đàm thoại ba chiều”, và “chuyển tiếp cú gọi ”, và có những đặc trưng tiến bộ xa hơn nữa. Thật vậy, khách hàng sẽ đạt được tiện nghi chưa hề có và điều khiển những đặc trưng mới mẽ như:
• "Call Logs," để theo dõi điện thoại gọi vào và gọi ra với kỹ năng "click to dial";
• "Do Not Disturb," cho phép khách hàng chỉ nhận những cú gọi vào mà họ muốn mà thôi, trong khi vẫn nhận những cú gọi khẩn cấp.:
• "Personal Conferencing," cho phép người sử dụng thực hiện một cuộc họp qua điện thoại với chín người khác;
• "Locate Me," cho phép điện thoại gọi từ nhà tìm những khách hàng bằng cách gọi năm điện thoại cùng lúc hoặc từng cái một từ cái này rồi sang cái kia;
• "Voicemail with eFeatures," cho phép khách hàng nghe lời nhắn từ bất cứ máy điện thoại nào hoặc PC và chuyển “voicemail” đến cho bất cứ ai trên Mạng (Web) qua điện thư (e-mail).
Muốn có dịch vụ này, chỉ cần một mạch bộ điện thoại thích ứng (TA), để gắn vào do AT&T cung cấp, và sự nối kết vào băng tần Internet và điện thoại thông thường mà khách hàng tự cung cấp. Thật đơn giản để sử dụng và dễ dàng để khách hàng thiết kế -- thông thường chỉ trong vòng 10 phút.

Dịch vụ AT&T CallVantage Service có thể sử dụng với phần lớn những băng tần có “modem cable” hoặc được đăng ký với “digital subscriber line” (DSL). Bộ thích ứng điện thoại (TA) thích hợp với phần lớn những hệ thống computer gia đình và có thể được sử dụng cùng một lúc với những hệ thống định tuyến khác. Và, bộ thích ứng này có thể được dùng từ bất cứ địa điểm nào có điện thoại và kết nối với băng tần. Điều đó cho khách hàng khả năng giữ liên lạc bằng cách mang dịch vụ này theo với mình khi đi du lịch.
Để khởi động việc giới thiệu Dịch Vụ AT&T CallVantage, AT&T sẽ cống hiến một giá biểu mở đầu đặc biệt là $19.99 một tháng trong vòng sáu tháng cho những ai ghi tên trước ngày 31 tháng Năm, 2004. Giá biểu quảng cáo bao gồm một giải pháp gọi trọn vẹn được cung cấp không hạn chế cho việc gọi địa phương và gọi viễn liên trong nước, cũng như những cú gọi đến Puerto Rico và đến U.S. Virgin Islands, những giá biểu giảm hạ cho việc gọi quốc tế, và một loạt những đặc trưng tiên tiến mà khách hàng chưa bao giờ thưởng thức trước đây. Dịch vụ AT&T CallVantage sẽ tính giá $39.99 một tháng sau đó. Kế hoạch của công ty là sẽ thêm nhiều hơn nữa những đặc trưng tiên tiến trong vòng 12 tháng tới.
Như một sự khuyến khích đặc biệt, công ty sẽ cống hiến cho khách hàng của AT&T CallVantage một tháng miễn phí (tối đa là 12 tháng) cho mỗi lần giới thiệu và bán hàng thực hiện qua chương trình "Refer-a-Friend".
Sự cam kết của công ty là mở rộng dịch vụ AT&T CallVantage Service đến 100 thị trường chính vào cuối năm này như là một phần của sự phát triển chiến thuật của AT&T tập trung vào những dịch vụ truyền thông của IP. Công ty kỳ vọng có được 1 triệu khách hàng gồm cơ sở kinh doanh và khách hàng tiêu thụ đến cuối năm 2005.
Bà Martine nói thêm: "Hãy tưởng tượng đến việc mở rộng trọn bộ của những đặc trưng này đến toàn gia đình quý vị và việc nối kết mà dịch vụ này cung cấp. Với một dịch vụ dựa trên IP (Internet Provider), óc tưởng tượng phối hợp với chương trình phần mềm (software) sẽ mở ra những cơ hội vĩ đại.".
Dịch vụ AT&T CallVantage là một dịch vụ sáng tạo hứa hẹn để chuyển đổi phương cách người ta liên lạc vớI nhau. Một tâm điểm ý niệm dịch vụ, được xây dựng tư phòng thí nghiệm kỹ thuật của AT&T, là khả năng để giới thiệu một cách mau chóng những đặc trưng và khả năng mới đến thị trường.
Ông Ken McNeely, phó chủ tịch của AT&T, đặc trách “Law and Government Affairs” là người lèo lái những nỗ lực của công ty tại California, nói: "Những kỹ thuật mới lý thú như VoIP chỉ có thể thành công nếu những chính sách về điện thoại địa phương cho cạnh tranh tiếp tục giữ hàng đầu và trọng tâm cùng với ủy hội California Public Utilities Commission.".
Ông McNeely nói thêm "Trong khi VoIP đương nhiên có thể được coi là một trong những kỹ thuật chính về truyền thông trong tương lai, chúng ta không thể quên là hiệu lực của sự công bằng, giá biểu bán sỉ và đường lối theo “Unbundled Network Elements Platform” (UNE-P) đã cung cấp cho hàng triệu cư dân và khách hàng kinh doanh tiểu thương trên khắp Tiểu bang “Vàng” (Golden State) với sự tự do để lựa chọn một cơ sở cung cấp dịch vụ điện thoại cạnh tranh địa phương.
Ông McNeely nói thêm: "Một thị trường điện thoại cạnh tranh địa phương đang phát triển và sinh động là tối cần thiết để yểm trợ sự đầu tư và đổi mới đang giúp đỡ chúng tôi tiến về tương lai. Việc phân phối những kỹ thuật mới, sáng tạo như VoIP sẽ không thực hiện được nếu không có cơ sở vững chắc như chính sách UNE-P."
Cộng thêm với dịch vụ AT&T CallVantage Service, AT&T cống hiến cho khách hàng một loạt những dịch vụ về truyền thông được phác họa để đạt được hầu hết mọi nhu cầu và ngân sách. Hối đoái của AT&T bao gồm mọi thứ từ những dịch vụ sáng tạo và mới mẽ như điện thoại băng tần đến những dịch vụ truyền thống về điện thoại địa phương căn bản, viễn liên và dịch vụ Internet.
Những kế hoạch của công ty để yểm trợ cho thị trường của dịch vụ AT&T CallVantage Service với sự vận động truyền thông mở rộng sẽ bao gồm việc quảng cáo rộng lớn trên truyền hình, radio và tác phẩm in ấn qua việc gởi thư trực tiếp, tiếp thị lan truyền đến từng nhà và trên mạng điện tử. Việc quảng cáo bắt đầu ở California hôm nay.
Muốn biết thêm về dịch vụ AT&T CallVantage Service, khách hàng có thể viếng http://www.att.com/CallVantage hoặc gọi 1-866-816-3815 extension 70339.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
(Tin VOA) - Tổ chức Phóng viên Không Biên giới (RSF) vào ngày 13/9 ra thông cáo lên án Việt Nam tiếp tục lạm dụng hệ thống tư pháp để áp đặt những án tù nặng nề với mục tiêu loại trừ mọi tiếng nói chỉ trích của giới ký giả. Trường hợp nhà báo tự do mới nhất bị kết án là ông Lê Anh Hùng với bản án năm năm tù. RSF bày tỏ nỗi kinh sợ về bản án đưa ra trong một phiên tòa thầm lặng xét xử ông Lê Anh Hùng hồi ngày 30 tháng 8 vừa qua. Ông này bị kết án với cáo buộc ‘lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước’ theo Điều 331 Bộ Luật Hình sự Việt Nam
Từ đầu tuần đến nay, cuộc tấn công thần tốc của Ukraine ở phía đông bắc đã khiến quân Nga phải rút lui trong hỗn loạn và mở rộng chiến trường thêm hàng trăm dặm, lấy lại một phần lãnh thổ khu vực đông bắc Kharkiv, quân đội Ukraine giờ đây đã có được vị thế để thực hiện tấn công vào Donbas, lãnh phổ phía đông gồm các vùng công nghiệp mà tổng thống Nga Putin coi là trọng tâm trong cuộc chiến của mình.
Tuần qua, Nước Mỹ chính thức đưa giới tính thứ ba vào thẻ thông hành. Công dân Hoa Kỳ giờ đây có thể chọn đánh dấu giới tính trên sổ thông hành là M (nam), F (nữ) hay X (giới tính khác).
Sau hành động phản đối quả cảm của cô trên truyền hình Nga, nữ phóng viên (nhà báo) Marina Ovsyannikova đã kêu gọi đồng hương của cô hãy đứng lên chống lại cuộc xâm lược Ukraine. Ovsyannikova cho biết trong một cuộc phỏng vấn với "kênh truyền hình Mỹ ABC" hôm Chủ nhật: “Đây là những thời điểm rất đen tối và rất khó khăn và bất kỳ ai có lập trường công dân và muốn lập trường đó được lắng nghe cần phải nói lên tiếng nói của họ”.
Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam cử hành Ngày Quốc tế Nhân Quyền Lần Thứ 73 và Lễ Trao Giải Nhân Quyền Việt Nam lần thứ 20.
Sau hơn 30 năm Liên bang Xô Viết sụp đổ, nhân dân Nga và khối các nước Đông Âu đã được hưởng những chế độ dân chủ, tự do. Ngược lại, bằng chính sách cai trị độc tài và độc đảng, Đảng CSVN đã dùng bạo lực và súng đạn của Quân đội và Công an để bao vây dân chủ và đàn áp tự do ở Việt Nam. Trích dẫn chính những phát biểu của giới lãnh đạo Việt Nam, tác giả Phạm Trần đưa ra những nhận định rất bi quan về tương lai đất nước, mà hiểm họa lớn nhất có lẽ là càng ngày càng nằm gọn trong tay Trung quốc. Việt Báo trân trọng giới thiệu.
Tác giả Bảo Giang ghi nhận: “Giai đoạn trước di cư. Nơi nào có dăm ba cái Cờ Đỏ phất phơ là y như có sự chết rình rập." Tại sao vậy? Để có câu trả lời, mời bạn đọc vào đọc bài viết dưới đây của nhà văn Tưởng Năng Tiến.
Người cộng sản là những “kịch sĩ” rất “tài”, nhưng những “tài năng kịch nghệ” đó lại vô phúc nhận những “vai kịch” vụng về từ những “đạo diễn chính trị” yếu kém. – Nguyễn Ngọc Già (RFA).. Mời bạn đọc vào đọc bài viết dưới đây của phó thường dân/ nhà văn Tưởng Năng Tiến để nhìn thấy thêm chân diện của người cộng sản.
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.