Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Dina Nguyễn Ứng Cử Giám Sát Ra Mắt Ban Vận Động

26/03/200800:00:00(Xem: 2187)

LS Dinga Nguyễn (trái) và các thân hữu ủng hộ

Garden Grove ( Cổ Ngưu ) - Tại phòng hội Khách sạn Ramada Inn  vào lúc 12 giờ trưa thứ bảy ngày 22 tháng 3 năm 2008, đông đủ các vị Đại Diện Hội Đoàn, Đoàn Thể, các cơ quan truyền thông truyền hình, báo chí, các vị dân cử Việt, Mỹ Tiểu Bang và địa phương tham dự buổi ra mắt Ủy Ban vận động bầu cữ và gây qũy của Nghị viên Dina Nguyễn ra tranh cữ chức vụ Giám Sát  Viên Quận Cam khu vục 1.

Trong dịp nầy Uy Ban vận động cũng đã cho phổ biến một số Banner in hình Luật Sư  Dina Nguyễn với những giòng chữ như  Dina Nguyễn  for Supervisor để nhờ thân hữu và đồng hương phổ biến sâu rộng đến các tư gia cũng như những nơi Cộng Cộng. Điều hợp chương trình Nữ Luật Sư Alex Khanh Lê.

Sau phần nghi thức, tiếp đến là phần bày tỏ cảm tưởng của các vị dân cữ  về việc ủng hộ Cô Dina Nguyễn  trong số có Luật Sư Nguyễn Quang Trung Phó Chủ Tịch Học Khu Garden Grove, Luật Sư Nguyễn Quốc Lân Chủ Tịch Hội Đồng Học Khu Garden Grove, Nghị Viên  Bruce Broadwarter thuộc Thành Phố Garden Grove, Ông Ricadeo Mandelson.

Tất cả đều bày tỏ sự ủng hộ đến với ứng cữ viên Dina Nguyễn. Trong phần phát biểu  Dân Biểu Tiểu Bang Trần Thái Văn đã nói chúng ta hết lòng ủng hộ Cô Dina Nguyễn để tiếng nói của Cộng Đồng chúng ta mngày càng có giá trị trong sinh hoạt chung hiện nay. Do đó nên nhóm dân cử gốc Việt  luôn luôn sát cánh bên nghị viên Dina Nguyễn để ủng hộ cho Cô đạt được ý nguyện hầu phục vụ tốt cho Cộng Đồng. Ông tiếp trước khi có quyết định ủng hộ cô Dina Nguyễn, Ông cũng đã nhìn thấy khả năng, đạo đức và hoài bảo phục vụ của cô trong suốt thời gian qua vì vậy Ông mong ước ngoài những vị dân cữ đồng hương cũng nên hết lòng ủng hộ để tiếng nói của Cộng đồng chúng ta ngày càng có gía trị hơn trong sinh hoạt chung đối với những Cộng Đồng bạn. Dân Biểu Trần Thái Văn cũng nói thêm rằng trong giai đoạn nầy Cộng Đồng Việt Nam Hãi Ngoại cần có sự đoàn kết chặt chẻ để  công cuộc đấu tranh cho Tự Do Dân Chủ va Nhân Quyền sớm thực hiện đựợc tại quê nhà. Sau đó Ứng Cữ Viên Dina Nguyễn đã lên cảm ơn tất cả các vị Đại Diện Dân Cữ, các Hội Đoàn, Đoàn Thể, Cộng Đồng và Đồng Hương đã ủng hộ cô trong suốt thời gian qua. Cô cũng cho biết trước khi ra tranh cữ chức vụ Giám Sát Viên Quận Cam Cô đã nhận được nhiều sự khuyến khích của Đồng Hương do đó nên Cô không ngần ngại và cô tin tưởng mãi mãi được sự giúp đở nầy để cô có cơ hội phục vụ hầu đáp lại tấm thịnh tình mà qúi đồng hương đã ủng hộ Cô. Trong dịp nầy Cô cũng đã cho biết số tiền gây quỹ đến hôm nay cũng đã hơn $100,000.00 ngàn. Cuộc bầu cữ diễn ra vào đầu tháng 6 năm 2008 và nhiệm kỳ sẽ là 4 năm. Hiện nay qúi đồng hương đã thấy hình ảnh 2 ứng cử viên phụ nữ gốc Việt rải rác khắp các ngả đường cũng như nơi công cộng đó cũng là niềm hãnh diện chung cho Cộng Đồng người Việt chúng ta.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tại Thiền Viện Trúc Lâm Đại Đăng tọa lạc tại số 6326 Camino Del Rey, Bonsall, CA 92003, liên tục trong 3 ngày kể từ ngày Chủ Nhật 11 tháng 4 đến Thứ Ba ngày 13 tháng Tư năm 2021 đã có hàng trăm chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức Tăng, Ni, cùng đồng hương Phật Tử khắp nơi đến viếng và tiễn đưa Giác Linh Cố Thượng Tọa Thích Tuệ Giác cao đăng Phật quốc.
“Những người này đã sinh sống tại Hoa Kỳ trong nhiều thập niên qua và đáng lẽ phải được bảo vệ khỏi bị trục xuất, theo tin thần của Bản Ghi Nhớ năm 2008 giữa Hoa Kỳ và Việt Nam. Tôi hãnh diện dẫn đầu các vị đồng viện tại Hạ Viện và Thượng Viện Quốc Hội Hoa Kỳ cùng lên tiếng phản đối việc đàm phán lại thỏa hiệp này với Việt Nam, có thể nguy hại đến những người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ.”
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức.
Tại khu đậu xe đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Tư, một cuộc biểu tình chống kỳ thị người gốc Á “Stop The Hate” do Thành Phố Westminster tổ chức với thành phần ban tổ chức gồm có các ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí (Phó Thị Trưởng, Trưởng Ban Tổ Chức), Thị Trưởng Tạ Đức Trí, LS Trần Thái Văn cựu Dân Biểu Tiểu Bang, LS Nguyễn Quốc Lân Ủy Viên Học Khu Garden Grove.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
Trên bãi biển Huntington, nơi các tờ rơi KKK vừa được phân phát, các người bà tại Quận Cam cầu xin tình yêu trong một thông điệp trên cao: ‘HÃY NGỪNG SỰ THÙ GHÉT’ (NO HATE)
Mạng lưới điện của tiểu bang đang khai thác ngày càng nhiều các nguồn năng lượng sạch, có thể tái tạo; khi có nắng to và gió mạnh. Hầu hết người dân California đều có thể chọn lựa sử dụng năng lượng sạch từ các hãng cung cấp điện hiện tại. Có cái khó là buổi chiều muộn và tối, khi nhu cầu về năng lượng lên đỉnh điểm. Vào lúc này, sẽ dễ phải dùng điện đang được sản xuất từ các nguồn năng lượng truyền thống, thải ra khí độc.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.