Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

SAVICE Mời Mua Vé Chơi Golf Giúp Trẻ Em Nghèo VN Đi Học

10/03/200800:00:00(Xem: 2795)

Ảnh cấp học bổng ở VN.
Trong trang web www.savice.org, tổ chức từ thiện có tên viết tắt là SAVICE tự giới thiệu về mình: " SAVICE tiếp nhận và chứng minh cho các nhà tài trợ của mình thấy 100% ngân quỹ hiến tặng đều được chuyển tới tận tay người phụ trách các chương trình giáo dục và cấp học bổng cho học sinh ở VN. Ngân quỹ hoạt động còn được hiến tặng bởi các nhà sáng lập, các tổ chức cũng như những người đóng góp chính cho chương trình từ thiện này. Quan niệm của SAVICE là nỗ lực để trở thành tổ chức đầu tiên ở Hoa Kỳ có nguồn tài trợ hàng năm cho trẻ em nghèo ở  Việt Nam luôn tăng trưởng thông qua các cuộc thi tài môn Golf hàng năm "

Theo những người đứng đầu SAVICE, đây là tổ chức từ thiện vô vị lợi được Chính Phủ Liên Bang Hoa Kỳ cấp giấy phép hoạt động, không có liên quan tới bất kỳ tổ chức chính trị và tôn giáo nào. Sứ mệnh của SAVICE là tạo ra cơ hội học tập cho trẻ em. Ngân quỹ hoạt động của SAVICA hình thành từ nhiều nguồn lợi tức khác nhau mà nguồn đầu tiên là cuộc thi tài golf hàng năm tại Hoa Kỳ. Ngân quỹ này được dùng vào việc trợ giúp trẻ em bất hạnh đang tha thiết mong muốn được  trợ giúp để đến trường học tập ở vùng nông thôn Việt Nam. Hàng năm, các nhà thiện nguyện SAVICE tổ chức một sự kiện diễn ra trong vòng một ngày để gây quỹ hoạt động, trong đó có cuộc tranh tài golf và ăn tối tại một sân golf nổi tiếng ở Nam Cali.

Năm 2006, SAVICE đã đóng góp 21,000 đô cung cấp học bổng cho 192 học sinh. Năm 2007, các nhà tài trợ thường trực của SAVICE tăng nguồn quỹ đóng góp tới 80,057 đô học bổng cho 477 học sinh và xây được 2 lớp học. Mục tiêu của tổ chức này trong năm 2008 là tăng ngân quỹ học bổng lên 100,000 đô, gồm 50,000 đô của các nhà tài trợ và 50,000 đô từ các nhà sáng lập. Số tiền này sẽ được sử dụng để tặng 500 học bổng cho trẻ em nghèo bất hạnh và xây dựng lại 6 lớp học ở nông thôn Việt Nam.  

SAVICE cũng cho biết dự tính phát học bổng hai lần mỗi năm, vào đầu học kỳ, vì vào thời điểm đó, học sinh cần phải đóng học phí, mua sách vở và đồng phục cho đầu năm học mới. Vì vậy vào học kỳ I, mỗi học sinh trung học được tăng 65 đô và mỗi học sinh tiểu học được tặng 45 đô. Các em sẽ nhận được số tiền còn lại vào đầu học kỳ II. SAVICE cũng cho biết thêm đã nhận được 416 đơn xin học bổng năm học 2008 - 2009 để xem xét và 347 em đã được chấp thuận.

Cuộc thi tài chơi golf lần này sẽ được tổ chức tại Dove Canyon Country Club vào ngày 5-5-2008. Giá vé để tham dự cuộc tranh tài này là 175 đô, trong đó 50 đô sẽ được dùng để cấp học bổng cho học sinh ở Việt Nam. Muốn biết thêm chi tiết, mua vé ủng hộ , bảo trợ hay đóng góp giúp cho quỹ từ thiện SAVICE cấp học bổng cho học sinh nghèo ở VN,   xin vui lòng liên lạc: Holly Ngo, điện thoại 562-458-2285, hoặc gặp Phú Hoàng , điện thoại 949-888-2444, hoặc 949-300-4207.

Email:  savice.org@gmail.com

hoặc vào thăm trang web:  http://www.savice.org

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dự Luật AB 1039 của Dân Biểu Janet Nguyễn, đòi hỏi sự kéo dài thời hạn để đưa những kinh nghiệm của người Mỹ gốc Việt tị nạn vào Mô Hình Giảng Dạy, Bước quan trọng đầu tiên đã được vượt qua
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức. Năm ngoái 2020, vì COVID-19, cuộc tranh giải Golf thường niên này đã nhảy một năm, không tổ chức. Năm nay, cuộc tranh giải sẽ diễn ra với trên 26 thể thao gia đánh Golf LPGA tài ba và các vị khách VIP; và với những biện pháp bảo vệ sức khỏe và an toàn mà Pechanga đã có từ lâu nay. Journey at Pechanga là sân Golf hạng tranh giải vô địch hàng đầu của Pechanga Resort Casino, và đã vô cùng quen thuộc trong giới đánh Golf gốc Á.
Tại Thiền Viện Trúc Lâm Đại Đăng tọa lạc tại số 6326 Camino Del Rey, Bonsall, CA 92003, liên tục trong 3 ngày kể từ ngày Chủ Nhật 11 tháng 4 đến Thứ Ba ngày 13 tháng Tư năm 2021 đã có hàng trăm chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức Tăng, Ni, cùng đồng hương Phật Tử khắp nơi đến viếng và tiễn đưa Giác Linh Cố Thượng Tọa Thích Tuệ Giác cao đăng Phật quốc.
“Những người này đã sinh sống tại Hoa Kỳ trong nhiều thập niên qua và đáng lẽ phải được bảo vệ khỏi bị trục xuất, theo tin thần của Bản Ghi Nhớ năm 2008 giữa Hoa Kỳ và Việt Nam. Tôi hãnh diện dẫn đầu các vị đồng viện tại Hạ Viện và Thượng Viện Quốc Hội Hoa Kỳ cùng lên tiếng phản đối việc đàm phán lại thỏa hiệp này với Việt Nam, có thể nguy hại đến những người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ.”
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức.
Tại khu đậu xe đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Tư, một cuộc biểu tình chống kỳ thị người gốc Á “Stop The Hate” do Thành Phố Westminster tổ chức với thành phần ban tổ chức gồm có các ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí (Phó Thị Trưởng, Trưởng Ban Tổ Chức), Thị Trưởng Tạ Đức Trí, LS Trần Thái Văn cựu Dân Biểu Tiểu Bang, LS Nguyễn Quốc Lân Ủy Viên Học Khu Garden Grove.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.