Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

WF Giới Thiệu Chương Trình Tổng Quát Đầu Tiên Trong Ngành

17/03/200700:00:00(Xem: 1443)

 Wells Fargo Giới Thiệu Chương Trình Tổng Quát Đầu Tiên Trong Ngành

- Vay Mượn Thế Chấp Để Khách Dưới Tiêu Chuẩn Đạt Mục Đích

Wells Fargo & Co. (NYSE: WFC) vừa cho ra mắt chương trình tổng quát đầu tiên trong ngành cho vay thế chấp giúp khách hàng quản lý hồ sơ tín dụng và giúp họ đạt mục đích tài chánh.  Chương trình, hiện được phục vụ tại Quận Cam có tên Steps To SuccessSM  (Những Bước Đến Thành Công), là một chương trình giáo dục bao hàm đầu tiên được thiết kế để đáp ứng nhu cầu cho những khách hàng thiếu tiêu chuẩn vay tiền mua nhà. 

Chương trình miễn phí này cung cấp cho khách hàng vô số nguồn tài liệu dễ hiểu, mối liên lạc trực tiếp đến các cơ quan cung cấp hồ sơ tín dụng và những người chuyên về chiến lược tài chánh và khuyến khích khách hàng dùng cách thanh toán ngân quỹ tự động để quản lý tài chánh một cách hữu hiệu. Khách hàng đủ điều kiện được tự động ghi danh vào chương trình một khi số vốn vay của họ được chấp thuận. 

Vào lúc số vốn vay được chấp thuận, khách hàng sẽ được mời để gọi số miễn phí để bắt đầu chương trình Steps To Success. Nhân viên chuyên nghiệp sẽ sẵn sàng cung cấp thông tin về các phương cách và dịch vụ hiện có trong chương trình và nhiều nỗ lực từ các bộ môn khác  nhau của ngân hàng sẽ được sắp đặt.

Chương trình gồm có:

- Nhân viên chuyên về tín dụng sẽ chỉ dẫn làm thế nào để thông hiểu một lá thư báo cáo tín dụng và làm sao để đối đầu với những vấn đề trong báo cáo này;

- Chương trình giáo huấn tài chánh dễ hiểu gồm hai ngôn ngữ thông qua dịch vụ Wells Fargo's Hands on Banking®/ El futuro en tus manos® về cách thiết lập tín dụng, quản lý và đầu tư tài chánh hiện có trên mạng hoặc tài liệu cung cấp trong CD hay các tập tài liệu được cung cấp miễn phí;

- Hai báo cáo tín dụng miễn phí, dễ đọc -  báo cáo thứ nhất được cung cấp vào ngày đầu của chương trình và cái thứ hai 12 tháng sau, gồm số điểm tín dụng riêng;

- Thông tin về cách thanh toán ngân quỹ tự động - phương cách đã được chứng minh là công cụ quý giá giúp khách hàng đạt uy tín quản lý ngân quỹ.

"Steps To Success là một bằng chứng cụ thể về lối cam kết của chúng tôi đến những nguyên tắc cho vay có uy tín," Stephanie Christie, giám đốc bộ môn cho vay thế chấp đến khách hàng dưới tiêu chuẩn, phát biểu. "Đây là cách thức chúng tôi giúp khách hàng từng bước một để họ có thể đạt mục đích tài chánh riêng bằng cách làm chủ căn nhà." "Với Steps To Success, khách hàng sẽ biết rằng chúng tôi sẽ làm việc với họ để tạo một giải pháp ngay khi họ không được hoàn hảo, hoặc chưa thiết lập tín dụng hay có những lý do khác để chọn một chương trình cho vay dưới tiêu chuẩn."

"Qua nghiên cứu, chúng tôi tìm thấy nhiều khách hàng lưỡng lự để tìm sự giúp đỡ tài chánh vì họ tin rằng quá trình cho vay thủ tục quá rườm rà hoặc quá nhiều thông tin mà họ không hiểu hoặc sẽ bị tốn nhiều tiền," Tom Shippee, giám đốc và chủ tịch hội đồng quản trị phát biểu. "Steps To Success có thể vượt qua những chướng ngại vật này và cũng là một đường lối dễ dàng cho khách hàng sử dụng và làm tăng thêm niềm tin vào khả năng quản lý tài chánh cá nhân của mình."

Wells Fargo thông báo khái niệm và cam kết phổ biến chương trình Steps To Success  tại một hội nghị chuyên đề tại Hoa Thịnh Đốn vào tháng Sáu.  Kể từ đó công ty không ngừng cải tiến chương trình và áp dụng vào nhiều môi trường thích hợp.

Wells Fargo & Company là một công ty dịch vụ tài chánh đa dạng với trị giá tài sản là 483 tỉ Mỹ kim, cung ứng dịch vụ quản lý tài chánh, bảo hiểm, đầu tư, cho vay thế chấp và tài chánh cho 23 triệu khách hàng qua hơn 6,100 chi nhánh và qua mạng điện toán toàn cầu (wellsfargo.com) trên khắp Bắc Mỹ và thế giới. Wells Fargo Bank, N.A. là một ngân hàng duy nhất được xếp hạng "Aaa" từ Moody's Investors Service và nhận được hạng "AA+", hạng cao nhất cho bất cứ ngân hàng nào tại Hoa Kỳ, từ Standard and Poor's Rating Services. 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Sau khi đọc lá thư kết thúc cuộc gây quỹ kéo dài 12 giờ của Stand With Asians trên Facebook Live; lá thư đã truyền cảm hứng cho Giám đốc Kevin Seo của Công ty Littlefield, và bức thư được thâu hình thâu âm thành một video để có thể lan truyền rộng rãi. Video gồm những những bức ảnh của những ngày đầu tiên những đứa trẻ người Mỹ gốc Á và Đảo Thái Bình Dương đặt chân đến Hoa Kỳ cùng với mẹ, bà và cả những người cha đơn thân đã nuôi dạy chúng. Trong số các bức ảnh có nhà thiết kế nội thất Kahi Lee và mẹ cô, Cathy Kimm; nhà sáng lập hai công ty Bites and Bashes, Crystal và Julie Coser; cũng như cặp mẹ và con gái người Việt hiện được giới sử dụng truyền thông xã hội yêu thích The Mama Mai và Jeannie Mai. Cả Quyenzi và mẹ của cô cũng xuất hiện trong video, được quay tại căn nhà kiểu Pháp ở ngay tại quận Cam, California. Ở cuối video là lời kêu gọi hành động: #MakeAsiansVisible hay #NgườiMỹGốcÁLênTiếng bằng cách hỗ trợ các tổ chức phi lợi nhuận trực tiếp giúp đỡ cộng đồng người Mỹ gốc Á AAPI:
Tôi quen nhà văn Huy Phương vào khoảng 60 năm về trước, khi cục tâm lý chiến tổ chức họp báo là tôi tham dự để viết bài cho báo Hòa Bình. Sau này, gặp lại khi gia đình anh định cư ở Orange County theo diện H.O. Anh hoạt động tích cực trong hội H.O cứu trợ thương phế binh và cô nhi quả phụ ở quê nhà.
Đường dây được cách điện và những cải tiến dự tính là những yếu tố quan trọng để giảm, rút ngắn thời gian Cắt Điện vì An Toàn Công Cộng và giảm ảnh hưởng tới những khách hàng trong hơn 60 thành phố và cộng đồng chưa hợp nhất vào thành phố.
SACRAMENTO, Calif. — Covered California đã khởi động một chiến dịch quảng cáo truyền hình mới vào thứ Hai nhằm nâng cao nhận thức trong cộng đồng người Mỹ gốc Á ở California về sự trợ giúp tài chính mới hiện có sẵn thông qua Kế Hoạch Cứu Trợ Hoa Kỳ. Các quảng cáo bằng tiếng Quan Thoại, Quảng Đông, Hàn Quốc và Việt Nam, nhấn mạnh cách 400,000 người Mỹ gốc Á có thể thực hiện để nhận được mức phí bảo hiểm y tế thấp hơn bắt đầu từ ngày 1 tháng Sáu.
Tính đến ngày hôm nay, hơn 30 triệu liều vắc-xin đã được cung cấp trên toàn tiểu bang, với hơn 6 triệu liều trong số đó dành cho những người ở các cộng đồng bị ảnh hưởng nặng nề nhất. Gần 48 phần trăm cộng đồng người Mỹ gốc Á ở California đã được tiêm chủng đầy đủ và 26 phần trăm khác đã được tiêm chủng một phần. Chỉ hơn 54 phần trăm dân số người Hawaii bản địa và người Đảo Thái Bình Dương của bang cũng được tiêm chủng đầy đủ.
AB 1039 sẽ gia hạn SB 895 yêu cầu Ủy Ban Soạn Thảo Giảng Dạy (IQC) phát triển và đề xuất với Ủy Ban Giáo Dục Tiểu Bang về việc thiết lập mô hình giảng dạy những kinh nghiệm của người tị nạn, cụ thể là chương trình sẽ bao gồm câu chuyện của những người Mỹ gốc Việt tị nạn, trong đó có tiếng nói của các thuyền nhân Việt Nam và chiến sĩ Việt Nam Cộng Hòa.
Cảnh sát nói sáu người này tên là – Marta Chicui, Francisca Velcu, Floarea Micescu, Voinea Gratiani Miclescu, Claudia Velcu and Narcisa Velcu – đã bị bắt giữ về vấn đề uy hiếp tấn công vào chùa ở thành phố Rogers (AR). Từ khi bị bắt, sáu nghi phạm này đã được thông báo tiền bảo lãnh hầu tra. Các trinh thám cho rằng có nhiều người khác liên quan vụ việc này, nhưng họ nghĩ rằng những người này đã rời đi khỏi khu vực.
Tính đến cuối tháng tư, Cộng đồng Việt Nam tại Bắc Cali đã quyên góp gần $95,000. Riêng trong buổi tiệc gây quỹ tại Dynasty Restaurant, San Jose vào ngày 25 tháng 4, Cộng Đồng Việt Nam tại Bắc Cali đã quyên góp được $82,510.00 sau khi trừ các chi phí tổ chức. Sau đó, trong buổi Văn Nghệ Tưởng Niệm 30 tháng 4 do Biệt Đoàn Văn Nghệ Lam Sơn tổ chức cũng đã quyên góp được thêm $6,000 cho quỹ xây dựng tượng đài.
trong lời phát biểu ông Tạ Đức Trí nói: “Chúng tôi rất vinh dự được đại diện thành phố Westminster đến đây để cùng với tất cả quý vị tham dự Lễ Tưởng Niệm 30 Tháng Tư lần thứ 46 do Cộng Đồng NVQG cũng như Tập Thể Chiến Sĩ Tây Nam Hoa Kỳ tổ chức. Chúng tôi xin chân thành cám ơn ban tổ chức đã tổ chức buổi lễ trong ngày hôm nay trong điều kiện thử thách của đại dịch để chúng ta thấy được, chúng ta đến đây với tấm lòng quan tâm đến hiện tình của Việt Nam. Chúng tôi rất hãnh diện, rất là vui thấy buổi lễ hôm nay có sự tham dự của rất nhiều chức sắc dân cử của các thành phố Garden Grove, Santa Ana cũng như Dân Biểu Tiểu Bang Janet Nguyễn. Điều này cho thấy, cộng đồng chúng ta thể hiện lập trường chống cộng trong tinh thần đoàn kết. Rất vinh dự được sự ủng hộ của tất cả quý vị, rất vui khi thấy tập thể của chúng ta có mặt rất là đông đủ trong ngày hôm nay.”
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.