Hôm nay,  

Người đẹp đó đây

06/02/200700:00:00(Xem: 4492)

Người đẹp đó đây

Lindsay Lohan: Tôi muốn sống!

Lindsay Lohan vừa được đưa vào một trung tâm hồi phục sức khỏe sau khi tâm sự với các người bạn rằng nếu không được điều trị ngay, cô ta có thể sẽ chết vào cuối tháng này. Ngay khi Lindsay đi vào dưỡng đường cai nghiện, nhiều hình ảnh xuất hiện cho thấy cô diễn viên 20 tuổi trông rất tiều tụy cầm một ống điếu hút ma túy trên tay. Một người trong cuộc tiết lộ rằng: “Lindsay biết không thể giấu giếm điều bí mật của mình được nữa. Cô ta cuối cùng đã nhận thức được tình trạng tuyệt vọng của mình và cần sự giúp đỡ. Cô ấy nói ‘tôi chưa muốn chết’.”
Ngày thứ Tư tuần qua, Lindsay được chở tới Wonderland Center ở Los Angeles, chỉ 24 tiếng sau khi một cuộc liên hoan phát giải thưởng Golden Globes kết thúc khi cô ta té bất tỉnh trong một hành lang khách sạn. Cô diễn viên này trông tái nhợt và run rẩy khi bước qua những cánh cổng của trung tâm cai phục hồi sức khỏe rất sang trọng này – nơi chuyên điều trị cai nghiện ma túy và rượu.
Trong một lời tuyên bố được đưa ra ngay sau khi cô ta vào bệnh viện, Lindsay nói rằng: “Tôi quyết định tự chăm sóc cho sức khỏe của tôi. Tôi rất biết ơn những lời chúc lành của các bạn và mong quý vị tôn trọng sự riêng tư của tôi trong thời gian này.”  Cô diễn viên dưới tuổi được phép uống rượu ở Hoa Kỳ này thú nhận đã có vấn đề nghiện rượu từ lâu, trước đây đã tham gia vào chương trình điều trị 12-bước Alcoholics Anonymous (AA). Lindsay cũng đã vào bệnh viện sáu lần trong khỏang thời gian hai năm rưỡi qua, và theo như đã được đưa tin cô ta chơi ma túy quá liều (overdose) một số lần trong vài tháng gần đây.
Mặc dù Lindsay tiết lộ đã đang tham gia chương trình điều trị AA 12 tháng, rõ ràng cô diễn viên này đã không thể từ bỏ rượu và ma túy. Trong thời gian gần đây, cách sống party lu bù của cô ta đã trở nên rất nguy hiểm – và trong buổi tối lễ phát giải thưởng Golden Globes, Lindsay đã tự làm bẽ mặt lần nữa. Mặc dù đã không đến dự buổi lễ phát giải thưởng này, cô ta bị nhìn thấy đi đứng ngả nghiêng tại party của Prince được tổ chức trong khách sạn Regent Beverly Whilshire Hotel. Lindsay tiếp tục cuộc chè chén này cho tới khi ngất sỉu trong hành lang khách sạn vào lúc 6 giờ sáng. Ngay hôm sau cô ta được đưa vào trung tâm phục hồi sức khỏe.
Mặc dù những người bạn thân nhất đã cố thuyết phục cô diễn viên Mean Girls này vào trung tâm cai nghiện suốt hơn một năm qua, Lindsay chỉ mới quyết định sau một lần nói chuyện với Brandon Davis.  Anh chàng thừa hưởng tài sản dầu hỏa khổng lồ này đã thuyết phục Lindsay tìm sự điều trị bằng cách kể kinh nghiệm của mình trong trung tâm cai nghiện. Theo sự tiết lộ của một người trong cuộc, Lindsay đã đến thăm Brandon trong lần điều trị gần đây nhất của anh tại một trung tâm cai nghiện. Sau đó cô quyết định tìm sự chữa trị.

AI LÀ CHA ĐỨA CON THỨ BA CỦA BRITNEY SPEARS"

Hiện đang có tin đồn lan truyền ở Hoa Kỳ rằng không biết ai là cha đứa con thứ ba mà Britney Spear đang mang bầu. Trong khi tin đồn giật gân này lan nhanh như cháy rừng ở Hoa Kỳ hồi cuối tuần qua, thì câu chuyện của nàng cũng được mọi đài phát thanh và truyền hình loan tải. Tin đồn cô ca sĩ này có thai lần nữa, xảy ra không bao lâu sau khi Britney chia tay với Kevin Federline, đã làm nhiều người sửng sốt.
Câu chuyện này xuất hiện trong cuối tuần qua khi một số người bạn tiết lộ tin tức gây chấn động rằng Britney, 25 tuổi, đang mang bầu đứa con thứ  ba. Các người bạn thân của cô ca sĩ này nói rằng họ bắt đầu hoài nghi khi nhìn thấy vẻ mặt của Britney có sự hồng hào quen thuộc. Một người bạn nói rằng: “Tôi đã nhìn thấy Britney có bầu hai lần rồi và cô ta giờ đây trông rất hồng hào như vậy.” Người bạn này nói thêm rằng Britney cũng lên cân trong thời gian gần đây và ánh mắt cũng long lanh hơn.
Britney có thể cũng đã từ bỏ rượu, sau nhiều tuần lễ party lu bù với các người bạn. Tại một quá rượu có tên là Coyote Ugly, các người khách đã để ý thấy Britney chỉ uống các chai nước lạnh, trong khi các vũ công của cô ta uống Vodka và Malibu pha với nước cam. Sự kiêng rượu của Britney xảy ra sau lần cô ca sĩ này bị ngất sỉu tại hộp đêm Pure ở Las Vegas trong ngày mừng năm mới. Giờ đây những người trong cuộc tin rằng lần ngất sỉu đó là hậu quả của sự mệt mỏi do thai nghén.
Thêm vào với sự suy đóan này là tin đồn về những cơn ói mửa trong thời gian gần đây của Britney. Trong một chuyến đi xe với người bạn trai mới,  Isaac, Brit đã chồm người ra cửa xe nôn ọe tùm lum, dính cả vào người của anh ta. Các người bạn cho biết cô ca sĩ  nhạc pop đã phải lòng anh chàng người mẫu 25 tuổi này. Nhưng sự quan tâm của Britney về việc che chở cho Isaac không bị làm hại về tin đồn cô ta có bầu có thể không cần thiết  -  bởi vì  anh ta rất vui khi giúp Britney chăm sóc cho hai đứa con trai, Sean Preston 16 tháng tuổi và Jayden James 4 tháng tuổi, và thậm chí giúp thay tã cho chúng.


Nhưng có các lý do khác khiến Britney phải giữ kín sự mang thai của mình trong lúc này. Sự nghiệp ca hát của cô ca sĩ nhạc pop này đang xuống dốc do đó cô ta lo sợ bị mất hợp đồng với các hãng sản suất đĩa hát nếu tuyên bố có thai đứa con thứ ba. Đã bị chỉ trích nặng nề về thành tích nuôi con kể từ khi sanh thằng bé Sean Preston, Britney cũng biết rõ rằng việc nói cho mọi người biết đang mang thai thêm một baby nữa sẽ không có lợi cho hình ảnh của mình.

WHITNEY CA BÀI “NĂM EM 17 ANH MỚI  SINH RA ĐỜI“!

Sau khi nạp đơn ly dị người chồng Bobby Brown trong năm ngóai, Whitney Houston cuối cùng đã tìm được người tình mới – và anh chàng bồ nhí này nhỏ hơn cô ta tới 17 tuổi. Sự quyết tâm từ bỏ ma túy của cô ca sĩ 43 tuổi này dường như  đang đạt kết quả tốt, cô ta giờ đây đã thu hút được nam ca sĩ  Ray J, em trai của nữ ca sĩ Brandy.  Mới đây Whitney được nhìn thấy cùng với người bạn trai 26 tuổi này tại nhà hàng Maestro’s Steakhouse ở Beverly Hills. Cặp tình nhân này đã có một bữa ăn tối rất lãng mạn trước khi mặc các chiếc áo khóac thật dầy rời khỏi nhà hàng này.
Ray J là người đàn ông đầu tiên mà Whitney đã cặp đi chơi kể từ khi cô chia tay với Bobby, người chồng 14 năm, tháng Chín năm ngóai. Mặc dù những người gần gũi với Whitney cảm thấy rất vui khi thấy cô ca sĩ mang nhiều tai tiếng này có cuộc sống mới sau nhiều năm khó khăn, họ cũng rất lo ngại cô ta đã chọn lầm một “bad boy” nữa. Trong thời gian gần đây Ray J đã gây ra sự tai tiếng sau khi có tin đồn anh ta xuất hiện trong một cuốn video tình dục với người bạn gái cũ Kim Kardashian – một cô bạn rất thân của Paris Hilton- và rằng cặp tình nhân này đã họach định bán cuốn video này với số tiền $2 triệu đô-la.
Tuy nhiên, kể từ khi cặp với Whitney, Ray J đã đưa ra một lời khẳng định rằng kế họach kiếm tiền này không có thật: “Tôi hòan tòan tôn trọng phụ nữ. Tôi đã chẳng bao giờ nghĩ đến việc bán một cuốn băng tình dục cho công chúng.” Những người gần gũi với Whitney đang hy vọng sự dính líu tình cảm của cô ta với Ray J sẽ không hủy họai sự hồi phục đáng lưu ý mà cô ca sĩ này đã đạt được trong vài tháng qua. Trong tháng Ba 2006, Whitney trông rất thảm hại và già nua vì nghiện cocaine. Cô ca sĩ một thời rất quyến rũ này có một nước da vang vọt và các quầng đen dưới cặp mặt mất hết sinh khí.
Sau khi các hình ảnh được phổ biến cho thấy phòng tắm của cô ta vứt bừa bãi ma túy, các ống điếu hút crack và tàn thuốc lá, những người hâm mộ lo sợ cho tình trạng sức khỏe của Whitney. Tina Brown, chị dâu của Whitney, thú nhận rằng: “Mọi người đều rất sợ hãi cô ấy sẽ bị quá liều (overdose).” Sau vài lần cai ma túy không thành công, những thân nhân của Whitney lo sợ sẽ chẳng có gì có thể cứu cô ca sĩ nổi tiếng một thời thóat khỏi sự nghiện ngập túy.
Thế nhưng trong một sự thay đổi hòan tòan, Whitney đã cố thóat khỏi ma túy và chấn chỉnh lại cuộc sống. Chỉ một tháng sau khi tuyên bố chấm dứt cuộc sống hôn nhân với Bobby, cô ca sĩ này đã làm kinh ngạc các đám đông khi đến dự một buổi dạ tiệc trong một bộ quần áo lộng lẫy rất quyến rũ. Các người bạn giờ đây hy vọng Whitney sẽ tiếp tục có được thời gian vui vẻ, cô ta sắp sửa tung ra một album mới.

COURTNEY LOVE THỀ KHÔNG GIẢI PHẪU THẨM MỸ NỮA!

Courtney Love thề sẽ không có thêm cuộc giải phẫu thẩm mỹ nào nữa sau khi buộc phải khẩn cấp bay đến Paris trong thời gian gần đây để sửa mũi bị “trục trặc” và cùng lúc làm cho cặp môi của cô bớt trề hơn. Được biết giữa tháng 12 Courtney đã trải qua một cuộc giải phẫu làm cho lỗ mũi nhỏ hơn và làm cho cặp môi thêm hấp dẫn. Nhưng sau các cuộc giải phẫu bị hỏng này, Courtney đã buộc phải bay đến Âu Châu, ngay trước ngày lễ Giáng sinh, để  được sửa chữa bởi một  bác sĩ chuyên khoa nổi tiếng ở Paris.
Khi trở về Hoa Kỳ, vẫn đang hồi phục từ cuộc giải phẫu thẩm mỹ mới nhất này, Courtney đã xuất hiện với khuôn mặt sưng húp đáng lo ngại. Cô ca sĩ 42 tuổi này đã cố che đậy tác động sau cuộc giải phẫu bằng mỹ phẩm, nhưng vô ích. Khi được hỏi, Courtney xác nhận vừa giải phẫu sửa mũi và môi nhưng từ chối giải thích thêm nữa.
Sau khi giải phẫu bơm chất silicon làm cho cặp môi thêm gợi cảm, cô ca sĩ nói: “Tôi rất vui khi có cái miệng xưa.” Courtney rất buồn vì cuộc giải phẫu trục trặc này, cô ta thậm chí đã viết  “sự quyết tâm trong năm Mới” trên website riêng rằng “sẽ không có cuộc giải phẫu thẩm mỹ nào nữa cho bất cứ lý do nào, ngọai trừ vì lý do sức khỏe tôi thật sự cần đến khi ở tuổi ngòai 60.” Với cái giá phải trả rất cao cho sự quan tâm quá mức  về giải phẫu thẩm mỹ, hy vọng lần trục trặc này sẽ làm Courtney bắt đầu nhận biết cần phải tránh xa các cuộc giải phẫu thẩm mỹ mãi mãi.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Sky River Casino vô cùng vui mừng hào hứng tổ chức chương trình Ăn Tết Nguyên Đán với những giải thưởng thật lớn cho các hội viên Sky River Rewards. Chúng tôi cũng xin kính chúc tất cả Quý Vị được nhiều may mắn và một Năm Giáp Thìn thịnh vượng! Trong dịp đón mừng Năm Mới Âm Lịch năm nay, 'Đội Múa Rồng và Lân Bạch Hạc Leung's White Crane Dragon and Lion Dance Association' đã thực hiện một buổi biểu diễn Múa Lân hào hứng tuyệt vời ở Sky River Casino vào lúc 11:00 AM ngày 11 Tháng Hai. Mọi người tin tưởng rằng những ai tới xem múa lân sẽ được hưởng hạnh vận.
Theo một nghiên cứu mới, có hơn một nửa số hồ lớn trên thế giới đã bị thu hẹp kể từ đầu những năm 1990, chủ yếu là do biến đổi khí hậu, làm gia tăng mối lo ngại về nước cho nông nghiệp, thủy điện và nhu cầu của con người, theo trang Reuters đưa tin vào 8 tháng 5 năm 2023.
(Tin VOA) - Tổ chức Phóng viên Không Biên giới (RSF) vào ngày 13/9 ra thông cáo lên án Việt Nam tiếp tục lạm dụng hệ thống tư pháp để áp đặt những án tù nặng nề với mục tiêu loại trừ mọi tiếng nói chỉ trích của giới ký giả. Trường hợp nhà báo tự do mới nhất bị kết án là ông Lê Anh Hùng với bản án năm năm tù. RSF bày tỏ nỗi kinh sợ về bản án đưa ra trong một phiên tòa thầm lặng xét xử ông Lê Anh Hùng hồi ngày 30 tháng 8 vừa qua. Ông này bị kết án với cáo buộc ‘lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước’ theo Điều 331 Bộ Luật Hình sự Việt Nam
Từ đầu tuần đến nay, cuộc tấn công thần tốc của Ukraine ở phía đông bắc đã khiến quân Nga phải rút lui trong hỗn loạn và mở rộng chiến trường thêm hàng trăm dặm, lấy lại một phần lãnh thổ khu vực đông bắc Kharkiv, quân đội Ukraine giờ đây đã có được vị thế để thực hiện tấn công vào Donbas, lãnh phổ phía đông gồm các vùng công nghiệp mà tổng thống Nga Putin coi là trọng tâm trong cuộc chiến của mình.
Tuần qua, Nước Mỹ chính thức đưa giới tính thứ ba vào thẻ thông hành. Công dân Hoa Kỳ giờ đây có thể chọn đánh dấu giới tính trên sổ thông hành là M (nam), F (nữ) hay X (giới tính khác).
Sau hành động phản đối quả cảm của cô trên truyền hình Nga, nữ phóng viên (nhà báo) Marina Ovsyannikova đã kêu gọi đồng hương của cô hãy đứng lên chống lại cuộc xâm lược Ukraine. Ovsyannikova cho biết trong một cuộc phỏng vấn với "kênh truyền hình Mỹ ABC" hôm Chủ nhật: “Đây là những thời điểm rất đen tối và rất khó khăn và bất kỳ ai có lập trường công dân và muốn lập trường đó được lắng nghe cần phải nói lên tiếng nói của họ”.
Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam cử hành Ngày Quốc tế Nhân Quyền Lần Thứ 73 và Lễ Trao Giải Nhân Quyền Việt Nam lần thứ 20.
Sau hơn 30 năm Liên bang Xô Viết sụp đổ, nhân dân Nga và khối các nước Đông Âu đã được hưởng những chế độ dân chủ, tự do. Ngược lại, bằng chính sách cai trị độc tài và độc đảng, Đảng CSVN đã dùng bạo lực và súng đạn của Quân đội và Công an để bao vây dân chủ và đàn áp tự do ở Việt Nam. Trích dẫn chính những phát biểu của giới lãnh đạo Việt Nam, tác giả Phạm Trần đưa ra những nhận định rất bi quan về tương lai đất nước, mà hiểm họa lớn nhất có lẽ là càng ngày càng nằm gọn trong tay Trung quốc. Việt Báo trân trọng giới thiệu.
Tác giả Bảo Giang ghi nhận: “Giai đoạn trước di cư. Nơi nào có dăm ba cái Cờ Đỏ phất phơ là y như có sự chết rình rập." Tại sao vậy? Để có câu trả lời, mời bạn đọc vào đọc bài viết dưới đây của nhà văn Tưởng Năng Tiến.
Người cộng sản là những “kịch sĩ” rất “tài”, nhưng những “tài năng kịch nghệ” đó lại vô phúc nhận những “vai kịch” vụng về từ những “đạo diễn chính trị” yếu kém. – Nguyễn Ngọc Già (RFA).. Mời bạn đọc vào đọc bài viết dưới đây của phó thường dân/ nhà văn Tưởng Năng Tiến để nhìn thấy thêm chân diện của người cộng sản.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.