Hôm nay,  

Pedicure

25/10/200300:00:00(Xem: 6345)
tt_10252003_3
Ở những tiệm Nail vùng sang trọng, dịch vụ hái ra bạc nhiều nhất vẫn là làm pedicure
Ai cũng thích những chăm sóc dịu dàng , tỉ mỉ, đem lại rất nhiều khoẻ khoắn cho đôi bàn chân, là bộ phận sử dụng nhiều nhất và dể mang đến sự mõi mệt nhất cho con người
Cái thú được chăm sóc đó sẽ mang lại rất nhiều lợi nhuận cho các bạn làm ngành nail nếu bạn khôn khéo thêm vào công việc bình thường một chút đặc biệt riêng như sau:
Sau khi rửa sạch chân , ngâm chân khách trong chậu nước sạch có thể dùng theo một trong ba cách như sau :
1-Thả vô những lát dưa leo tươi làm tăng cảm giác tươi mát, thả thêm những cánh hoa hồng tươi (rose petal ) cho nước có mùi thơm

2-Hay có thể dùng chanh cắt thành từng lát mỏng , thả thêm những lá mint
3-Hoặc dùng sửa hâm hơi ấm , thả vào almond oil và rose petal
Trong giai đoạn làm massage, bạn thêm dịch vụ dùng đá đã làm ấm để gia tăng sự thư giản và đồng thời làm mềm mại những chổ da chai
Sau đó thoa kem dưỡng da lên hai bàn chân rồi dùng cây cọ phết một lớp paraffin wax ấm , bọc kín bằng bao plastic
Tiếp tục pedicure như thường lệ sau khi tháo lớp plastic, đôi bàn chân khách sẽ mềm mại và mang đến một cảm giác thư giãn không ngờ
Với dịch vụ nầy bạn có thể tính giá lên đến 80 hay 100 đồng mà người khách vẫn vui lòng
Ngọc Anh

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Trưa nay vắng khách, Thu vừa ngồi giũa móng tay vừa mở băng tầng phát thanh:
Nên chọn kiểu tóc như thế nào cho khuôn mặt oval?
Hội đồng Ngành Cắt Tóc và Thẩm Mỹ muốn nhắc nhở những người có giấy phép trong ngành rằng giấy phép về cắt tóc và thẩm mỹ không cho phép bạn phục vụ về phần cắt bỏ cuc da chai (callus).
Trên thân thể phụ nữ có nhiều phần lông có thể cần nhổ bỏ cho đẹp thêm như chân mày, lông mặt, lông tay, chân, lông dưới nách hay bikini line.
1-Cho dù bạn dùng son môi màu đậm, hay màu lợt như nude, bạn vẫn cần vẽ đường viền môi. Điều cần thiết là viết chì viền môi phải cùng màu với màu son.
Trời tháng chín còn nóng gắt. Nóng như vậy, ở vài tiểu bang, có vài trường hợp khiến vài người mất mạng, nhứt là người cao niên và trẻ con. Nóng quá, dang nắng ngoài đường lâu quá, người ta bị khó thở, ngả ra bất tỉnh, có khi đi luôn. Hồi xưa người mình hay nói là bị cảm nắng, đó là nắng SàiGòn. Nắng ở Cali nầy, chị Ngà chưa nghe những vụ nguy hiểm chết người. 
Chị ơi, con trai mặt áo khoác cardigan màu nâu đỏ có kỳ không?
- Mái tóc thật dầy, vào buổi sáng nếu gội đầu phải sấy rất lâu tóc mới khô. Tóc lại thẳng đơ coi không đẹp, phải làm sao tạo nét mới lạ cho mái tóc thẳng nầy?
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.