Hôm nay,  

Hỏi&đáp

6/22/200100:00:00(View: 9267)
Ô Lan Pham hỏi:
Tôi có một câu hỏi mong cô Ngọc Anh giải đáp
Học làm nail ở College có khác gì với học ở những trường Thẩm mỹ Việt Nam " có phải Người Việt mình thiên về dạy thực hành hơn không"

Ngọc Anh trả lời: Trường nào cũng phải theo đúng chương trình dạy của ngành nail nghĩa là phải có bao nhiêu giờ lý thuyết , bao nhiêu giờ thực hành. Muốn giỏi thì phải thực tập nhiều. Tốt hơn Lan nên xin vô dự thính một ngày ở trường mình chọn coi họ dạy ra sao rồi hãy quyết định học.

Cô Nancy, N hỏi:


Thưa chị , tôi có vài người bạn Mỷ và Mễ (Mexican) cùng sở làm than phiền là khi họ tới làm nails những người thợ nails nói chuyện với nhau bằng tiếng Việt Nam, và khi bạn tôi yêu cầu sửa chữa móng ngắn hơn hoặc sơn mõng hơn v...v... thì họ có thái độ không hài lòng lộ ra mặt rồi quay qua ( cũng nói bằng tiếng Việt ) mà bạn tôi đoán là họ nói về bạn tôi . Làm sao cho những người thợ hiểu là không nên có thái độ bất nể khách hàng như vậy.

Ngọc Anh trả lời:
Không biết trả lời ra sao nên Ngọc Anh xin đăng lên để các bạn làm nghề nails cùng đọc.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Xời! Chị làm như vua hổng bằng. Vua kêu, thần -dạ, có thần tôi đây! Xời! Ai trong nầy cũng có tên hết á. Chị hỏi ai, phải nêu tên ra cho rõ ràng, thì người ta mới trả lời chớ.
Hai vợ chồng đang trên đường lái xe về nhà thì đột nhiên một xe cảnh sát đuổi theo, vượt lên rồi ra hiệu cho họ tấp vào lề.
Anh/Chị ơi, nam dùng dầu thơm của nữ và ngược lại được không ạ? Hỏi hơi kỳ nhưng em thấy của nam mùi nồng quá?.
Cô đào Sofia với mái tóc óng ả, làn da hơi nâu sáng đẹp quyến rũ của người Columbia rất gần với người Á đông có những bí quyết làm đẹp rất đơn giản mà hiệu quả tốt đẹp cho riêng cô,
Trang Thời Trang & Thẩm Mỹ Việt Báo xin mời các bạn đọc đóng góp thêm hình ảnh các loại: Hình học nghề, hình hành nghề, hình tự trang điểm, diện quần áo đẹp, v.v…
Sáng nay trời như có một bầu sương mây màu sữa đục che nguyên cả thành phố. Tuy không có màu xanh của da trời hay màu trắng của những cụm mây như trên nền trời của Sài Gòn xưa,
Không, vì tóc mọc ra trung bình cho người khỏe mạnh là 1.3 cm (hay ½ inch) mỗi tháng lận, nhưng bạn có thể nối tóc mà, nếu bạn thấy cần. Vì tóc mọc ra từ tế bào tóc,
Tại văn phòng của “Công ty tư vấn thập cẩm” nọ! Chuông điện thoại reo vang, nhân viên trực nhấc máy, bên kia là giọng lảnh lót của một cô gái.
Thật ra dầu tốt rất mau chóng thẩm thấu vào da, để lại mùi hương và sự mềm mại, mịn mướt trên làn da, hay mái tóc. Dầu lại dễ mua, giá rẻ, không kèm theo những hóa chất và đặc biệt có kết quả.
DB Derek Trần: Tôi làm tất cả để bảo vệ cộng đồng mình trong vấn đề di trú

NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.