Hôm nay,  

Hỏi & Đáp

25/08/200200:00:00(Xem: 13065)
Bạn Hồng, L.N. hỏi:
Trước Hồng xin chúc sức khoẻ chị Ngọc Anh và toàn thể các anh chị Việt Báo.
Hồng đọc bài viết của các chị về hoá chất MMA, cho biết đó là một loại hóa chất nguy hiểm. Nhưng có vài loại hóa chất có chứa chất gọi tên là EMA và PMMA. Hồng rất thắc mắc không hiểu rõ cái gì khác biệt giữa ba loại nói trên , xin chị Ngọc Anh giải thích dùm Hồng, cám ơn các chị .

Trả lời:


Kinh nghiệm trong nghề cho thấy hóa chất methyl methacrylate hay gọi tắt là MMA gây ra những trường hợp làm cho móng thiệt bị hư hỏng và hư hại tế bào sinh trưởng móng. Nhiều tiệm nail vẩn còn xử dụng bất hợp pháp vì họ chưa bị khám xét và bắt gặp. Cơ quan the U.S. Food and Drug Adminitration (FDA) đã ngăn cấm xử dụng trên móng tay thiệt từ 20 năm nay. Chất MMA bám cứng chắc vô móng thiệt, rồi khi fill , nó làm cho móng thiệt ngày càng mỏng dần đi, hư hại thân móng.
Hóa chất EMA (ethyl methacrylate) không cần dủa quá mạnh , không bị cấm xài.
Hóa chất PMMA (poly methyl methacrylate) là một loại bột dùng để hòa tan trong wrap gels
công dụng làm đặc lại . PMMA không có hại và không bị cấm dùng.
Hy vọng giải thích trên giúp đở phần nào cho Hồng
Cám ơn lời chúc của Hồng. Chúc Hồng thành công trong nghề nghiệp
Ngọc Anh

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Trang Thời Trang & Thẩm Mỹ Việt Báo xin mời các bạn đọc đóng góp thêm hình ảnh các loại: Hình học nghề, hình hành nghề, hình tự trang điểm, diện quần áo đẹp, v.v…
- Chị Ngà à. Mơi em có cô khách Tàu muốn nhuộm tóc đen thành màu vàng bạch kim. Chị có kinh nghiệm hơn em chỉ dùm coi chị.
Em định mặc áo đầm đỏ có chấm bi trắng, xin chị góp ý cho em nên chọn khăn choàng màu gì thì đẹp?
Chỉ cần thoa một lớp mỏng Vaseline lên lông mi mỗi ngày, sau một thời gian ngắn cặp mi của bạn sẽ trở nên dày dặn, cong vút và đen nhánh.
Trường hợp bạn là một thẩm mỹ viên khéo léo, hãy thật cẩn thận nghiên cứu từng nét riêng của khuôn mặt người khách mà tìm ra một dáng vẻ chân mày làm tăng nét đẹp.
Đây là cách trang điểm của những thiếu nữ Hàn Quốc. Nét trang điểm cho mùa xuân là những màu sắc tươi thắm nhất, cũng như màu sắc thời trang quần áo, những màu lợt, nhẹ nhàng và tươi sáng.
Chị Ngà vươn vai, uốn qua éo lại, rồi thở dài: -Ý chaaa... sao hổm rày nó mệt mỏi, tay chân dở hổng lên vậy ta, Già rồi! Láng nói: -Hết xí quách! Thanh nói: -Thì làm việc bằng tay chân mỗi ngày, hổng mệt thì là ngồi chơi sao? Láng cười hì hì:
Bôi dầu dừa để dưỡng môi có tốt không các chị, cho mình ý kiến với? Nhungbeti Trả lời: Rất tốt đó bạn, có thể bôi mỗi đêm trước khi đi ngủ. Thêm tác dụng giúp cho đôi môi mềm mại bằng cách như sau:
Ngày xưa, phụ nữ có dịp du lịch xứ phù tang Nhật bản thường thích mua về vài sản phẩm làm đẹp, nổi tiếng nhất là những loại kem dưỡng da chế tạo từ ngọc trai.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.