Hôm nay,  

Tin Nails

29/12/200100:00:00(Xem: 12098)
Các bạn hành nghề Nails có theo đúng những luật lệ của The Bureau of Barering and Cosmetology khi xử dụng dụng cụ mỏng, nhỏ bằng giấy gọi là "file" trên khách hàng hay không"

Theo chương 981(a) , điều khoản 12, tất cả những dụng cụ, đồ nghề dùng thẳng trên da người khách và không thể sát trùng được (ví dụ như bông gòn, cotton pads, miếng bọt biển sponges, cây dũa giấy emery board, miếng giấy choàng cổ ...) phải hủy bỏ ngay lập tức sau khi dùng cho một người khách.

Đừng nghe những công ty quảng cáo về những sản phẫm của họ. Tất cả những vật không thể khử trùng được đều chung một luật lệ nói trên. Theo ông Rick Lopes, phát ngôn nhân của The Bureau of Babering and Cosmetology (Hội đồng Thẩm mỹ)

"Không có bất cứ một vật dụng nào không thể khử trùng, dùng lại trên người khách. Phải liệng bỏ ngay lập tức sau khi dùng một lần."

Vài công ty chế tạo sản phẩm "files" đang tranh luận với cơ quan The California Department of Health Service (DHS) về chương 981(a) và Hội Đồng Thẩm mỹ rất lưu tâm.

Trong thời gian chờ đợi những nghiên cứu về vệ sinh của những công ty nói trên The Bureau of Barbering and Cosmetotoly vẫn tiếp tục áp dụng luật 981(a) và phạt vạ bất cứ những vi phạm nào.

Phương Loan

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Bữa nay Tuấn có ngừơi khách. Ông thường xuyên tới đây và chỉ thích mỗi mình Tuấn rớ vô mái tóc của ông thôi.
Khi bạn bắt đầu cho một kỳ nghỉ hèvà có dự tính chọn vùng biển để tắm nắng và vui đùa cùng sóng nước , điều đầu tiên là chọn mua chiếc áo tắm vừa vặn và phù hợp thân hình .
Chị Ngà vươn vai, mở đầu câu chuyện trong ngày: -Ý cha, mỗi khi mình vươn vai, xương kêu răng rắc khoẻ gì đâuuu...
Những chiếc áo đầm mát mắt trên biển, trong công viên, và dạ tiệc cho mùa hè.
Chị Ngọc Anh ơi. Em có da bình thường nên ít xài son phấn. Em nghe người ta nói cên dùng kem dưỡng da thường thì tốt cho da có đúng không chị "
Đã có lần, Ngọc Anh viết trên trang VB Thẩm mỹ nầy, gội đầu thường ngày cho sạch tóc, nhưng không nên dùng xà bông tắm để gội đầu
Mùa hè đã hiện diện , khi những chùm phượng tím lần lượt lìa cành rơi rụng, nhường nét thắm tươi cho hàng hàng bằng lăng màu hồng phấn, đỏ lựu, tím sim, hay trắng tinh như mây đón chào mùa hạ hồng.
Choàng Khăn Và Gội Đầu - Draping And Shampooing 1- Sữa soạn chỗ làm việc. 2- Đặt đồ nghề lên SMA.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.