Hôm nay,  

Hỏi&đáp

14/12/200200:00:00(Xem: 11462)
Cô Nga, P. hỏi:
Hi chị Ngọc Anh
Sao lúc nầy mí mắt dưới của em hay bị quầng thâm đen, có phải do em hay gội đầu khuya rồi đi ngủ hay tại em hay thức khuya nhiều quá " Bôi kem chống nhăn có tác dụng không chị" chỉ em với

Trả lời: Gội đầu ban đêm trước khi đi ngủ không làm cho mắt bị thâm quầng mà nguyên do chính là em thiếu ngủ, hay thức quá khuya thường xuyên
Cố gắng ngủ đầy đủ tránh thức khuya là tốt nhất . Bôi kem dưỡng da cũng rất tốt cho mắt tránh bị sưng và thâm, chọn loại kem có chứa sinh tố K, em đọc lại trang thẩm mỹ issue #65 về cách dùng eye cream và phân biệt loại khác nhau dùng cho ban ngày và dùng cho ban đêm.


Mimi, Lahabra
Chị Ngọc Anh mến, em rất thích trang Thẩm mỹ của chị
Em có một chuyện nhỏ ... khó hỏi ! nên cứ chần chừ hoài. Bửa nay em mới đánh bạo hỏi đại, chị giúp dùm em . Recently, tự nhiên chân em có bịnh. They smell so bad! Làm sao bây giờ"

Trả lời: Hôm nay Ngọc Anh có viết một bài về cách săn sóc bàn chân, bao gồm câu hỏi của em.
Ngoài ra em cũng có thể mua loại Foot Spay Antiboterial mùi Peppermint tẩy mùi hôi có bán sẳn ngoài tiệm dùng cũng hiệu nghiệm.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Son môi màu đỏ, thường trông rất quyển rủ, gợi tình, nhất là với những người có làn da trắng muốt.
Trên đường đi làm sáng nay, con gái chị Ngà đưa chị đi làm, hai mẹ con cãi qua cãi lại, xém chút đụng xe.
Tôi có bằng cosmetology từ năm 1987. Tôi đi làm không chừng, khi làm khi không trong thời gian vài năm.
Thoa màu nhuộm từ chỗ thấy phân chia hai màu tóc, cho tới gần cuối đuôi tóc chỗ dễ hút thấm (chừa nửa inch, không được chừa quá 1 inch ở đuôi tóc).
Vẫn mùa thu nhẹ nhàng, áo ấm bằng loại vải nhung kin đáo, hay thời trang miền biển tươi mát, dù trong mùa thu vàng.
Đôi hàng lông mi không phải chỉ viền quanh đôi mắt cho đẹp, mà còn có công dụng che chở bụi bặm, những vật lạ, không làm hư hại đôi mắt.
Trong tiệm Chị Ngà cười cười cầm tờ báo đưa lên la um sùm
Bà chủ   tiệm chỗ Hà làm việc đang ngồi ở quầy tính tiền cho khách, hai ba người đang đợi.   Bà thanh Tra State Board tới .
Người thợ Nail luôn luôn phải rửa tay của mình và nhắc nhở người khách rửa tay hay chân của họ cho sạch sẽ trước khi bắt đầu làm việc.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.