Hôm nay,  

Hỏi&đáp

10/19/200200:00:00(View: 7002)
Cô Ngọc Nga hỏi:
Thưa cô , em có câu hỏi nhờ cô giải đáp , tại sao mỗi lần Nga chải đầu, tóc vướng vô cây bàn chải rất nhiều thấy sốt ruột quá. Em cứ lo sợ mái tóc của em ngày một thưa đi vì cứ nhìn số tóc rụng trên cây bàn chải tóc mỗi ngày. Em phải làm sao đây hở chị, giúp em với.

Trả lời:
Nga ơi, đừng quá lo sợ vì thấy rụng trên bàn chải. Thông thường tóc khoẻ mạnh rụng khoãng 100 sợi mỗi ngày. Số tóc rụng đi sẽ có tóc khác mọc thế chổ ngay. Nhưng nếu rụng nhiều hơn con số trung bình nói trên thì có thể em có trục trặc gì đó. Những nguyên do làm cho tóc rụng nhiều hơn bình thường là cơ thể bị căng thẵng, vừa sanh xong, ảnh hưỡng bởi thuốc men nào đó đang dùng, chất kích thích tố trong cơ thể có sự thay đổi và không cân bằng, và sau cùng là di truyền như sói đầu.


Em cẫn thận theo dỏi số tóc rụng có bình thường hay không, nếu không bình thường thì cần phải đến bác sỉ tùy theo trường hợp riêng.
Để tránh rụng và đứt tóc nhiều, em nên tránh dùng máy xấy tóc quá nóng, dùng loại xà bông gội đầu và conditioner loại moisturizing để giúp cho sợi tóc khoẻ mạnh hơn.
Chúc em sức khoẻ dồi dào để mái tóc ngày thêm đẹp.

Ngọc Anh

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Một con dơi bay về hang sau một buổi tối bay đi kiếm mồi, miệng dính đầy máu. Bọn dơi trong hang kéo nhau lại hỏi xem nó kiếm mồi ở đâu mà ngon lành quá vậy.
Da mặt của em không đẹp, lại thường hay bị mụn. Có mấy bạn em bảo nếu uống trà xanh sẽ có làn da đẹp, có đúng vậy không hở chị?
Chúng ta thường dùng những thỏi son, thỏi tẩy mùi, v.v… Những nhà sản xuất đã tung ra sản phẩm mới, thỏi tẩy rửa son phấn nhỏ gọn có thể đem theo trong xách tay, thật tiện dụng.
Bạn gái vẫn thường dùng sáp để nhổ lông trên thân thể, hay trên mặt. Sau đây là vài bí quyết riêng nên lưu ý:
Mùa xuân đã đến, bầu trời chan hòa ánh nắng, là lúc bạn gái diện những cặp kiếng mát vừa đẹp vừa ngừa những nếp nhăn đuôi mắt do nheo mắt vì ánh nắng.
- Chị nầy lạ, tôi hỏi, sao chị hỏi ngược lại Nancy, bộ không tin à? Dạ thưa chị ba, không ạ. Bịnh thì không phải bịnh. Tại thấy chị mới uống thuốc nên hỏi vậy mà.
Trên xe khách cô gái ngồi cạnh một anh chàng rất đẹp trai nhưng không nói năng câu nào.
Làm sao để lau chùi son phấn trang điểm, nhất là mascara, cho thật sạch mà không mất nhiều thì giờ ? Em thấy chị em mỗi lần rửa mặt mất cả gần 20 phút, có quá lâu hay không chị?
Đặc biệt nhất là ba ngày Đại Hội Kỷ niệm 100 năm ngành thẩm mỹ New York, tổ chức vào các ngày 12, 13 và 14 tháng 3, năm 2017, tại Nữu Ước,
Mùa xuân đi giày bệt rất lết bết và thập phần dễ thương. Những đôi giày gót bằng, bụi chút, cũ kỹ chút càng nhí nhảnh hồn nhiên. Bóp nhỏ quàng vai dây thật dài vẫn còn là thời trang mùa xuân năm nay.
DB Derek Trần: Tôi làm tất cả để bảo vệ cộng đồng mình trong vấn đề di trú

NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.