Hôm nay,  

Hỏi&đáp

19/10/200200:00:00(Xem: 12086)
Cô Ngọc Nga hỏi:
Thưa cô , em có câu hỏi nhờ cô giải đáp , tại sao mỗi lần Nga chải đầu, tóc vướng vô cây bàn chải rất nhiều thấy sốt ruột quá. Em cứ lo sợ mái tóc của em ngày một thưa đi vì cứ nhìn số tóc rụng trên cây bàn chải tóc mỗi ngày. Em phải làm sao đây hở chị, giúp em với.

Trả lời:
Nga ơi, đừng quá lo sợ vì thấy rụng trên bàn chải. Thông thường tóc khoẻ mạnh rụng khoãng 100 sợi mỗi ngày. Số tóc rụng đi sẽ có tóc khác mọc thế chổ ngay. Nhưng nếu rụng nhiều hơn con số trung bình nói trên thì có thể em có trục trặc gì đó. Những nguyên do làm cho tóc rụng nhiều hơn bình thường là cơ thể bị căng thẵng, vừa sanh xong, ảnh hưỡng bởi thuốc men nào đó đang dùng, chất kích thích tố trong cơ thể có sự thay đổi và không cân bằng, và sau cùng là di truyền như sói đầu.


Em cẫn thận theo dỏi số tóc rụng có bình thường hay không, nếu không bình thường thì cần phải đến bác sỉ tùy theo trường hợp riêng.
Để tránh rụng và đứt tóc nhiều, em nên tránh dùng máy xấy tóc quá nóng, dùng loại xà bông gội đầu và conditioner loại moisturizing để giúp cho sợi tóc khoẻ mạnh hơn.
Chúc em sức khoẻ dồi dào để mái tóc ngày thêm đẹp.

Ngọc Anh

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Nắng miền Tây và mùa hè rực rỡ, khi ngày mới bắt đầu.
Nhiều bạn đọc gởi thư hỏi chỗ bán xà bông Chùm Kết sản xuất tại Mỹ. Xin trả lời chung. Những đại lý bán xà bông gội đầu Chùm Kết và điện thoại
Nên dùng xà bông gội đầu dành cho tóc dầu ( Oily Hair Shampoo). Sau khi dùng xà bông, chà sát da đầu cho kỹ, xả nước cho sạch
Thi bằng hành nghề Thẩm mỹ gồm hai phần : phần thi viết hay lý thuyết, và phần thi thực hành. Cả hai môn thi nầy đều được Hội Đồng thi sắp xếp
Một làn da đẹp khi trơn láng, mịn màng, tươi mát và hồng hào khỏe mạnh. Để đạt được, cần chú ý chăm sóc thường xuyên.
Thời trang mùa hè, kiểu jump-suit sọc xuôi làm dáng dấp thêm mảnh mai
Hồi tối mới coi tin tức đài số 2, nghe vài cái tin mới nghe thì khó tin nhưng tin tức mờ, phải có thật, tui phải kể ra mới được.
Nếu nail bed bị tổn thương sau khi bị mất móng, nó sẽ tự tái tạo ra móng khác, nhưng hình dạng bị biến đổi, nhiều khi xấu xí.
Giữ cho một thân thể thon thả rất khó, cần nhiều yếu tố phối hợp với ý chí vững mạnh. Ăn kiêng, tập thể dục và cách ăn mặc đúng cũng trợ giúp lẫn nhau.
Thưa cô Ngọc Anh. Tr"ớc hết em có lời kính thăm sức khỏe đến cô cùng gia đình và chân thành cám ơn cô đã dành thì giờ để trả lời thắc mắc của độc giả
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.