Hôm nay,  

Hỏi&đáp

19/10/200200:00:00(Xem: 12176)
Cô Ngọc Nga hỏi:
Thưa cô , em có câu hỏi nhờ cô giải đáp , tại sao mỗi lần Nga chải đầu, tóc vướng vô cây bàn chải rất nhiều thấy sốt ruột quá. Em cứ lo sợ mái tóc của em ngày một thưa đi vì cứ nhìn số tóc rụng trên cây bàn chải tóc mỗi ngày. Em phải làm sao đây hở chị, giúp em với.

Trả lời:
Nga ơi, đừng quá lo sợ vì thấy rụng trên bàn chải. Thông thường tóc khoẻ mạnh rụng khoãng 100 sợi mỗi ngày. Số tóc rụng đi sẽ có tóc khác mọc thế chổ ngay. Nhưng nếu rụng nhiều hơn con số trung bình nói trên thì có thể em có trục trặc gì đó. Những nguyên do làm cho tóc rụng nhiều hơn bình thường là cơ thể bị căng thẵng, vừa sanh xong, ảnh hưỡng bởi thuốc men nào đó đang dùng, chất kích thích tố trong cơ thể có sự thay đổi và không cân bằng, và sau cùng là di truyền như sói đầu.


Em cẫn thận theo dỏi số tóc rụng có bình thường hay không, nếu không bình thường thì cần phải đến bác sỉ tùy theo trường hợp riêng.
Để tránh rụng và đứt tóc nhiều, em nên tránh dùng máy xấy tóc quá nóng, dùng loại xà bông gội đầu và conditioner loại moisturizing để giúp cho sợi tóc khoẻ mạnh hơn.
Chúc em sức khoẻ dồi dào để mái tóc ngày thêm đẹp.

Ngọc Anh

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Thời trang mùa thu, thường là những kiểu sọc cổ điển, màu sắc như màu lá thu
Vào thu, nắng ngã vàng, hàng phông cũng đổi vàng, trước khi sang đỏ. Mặc những chiếc áo màu vàng, bạn sẽ rực rỡ
Chị Ngọc Anh ơi, cho em hỏi thăm. Chị có biết bác sĩ nào trị lông nách và lông chân không vậy chị" Em nghe nói lông nách và lông chân có thể làm cho không mọc ra
Cũng trong tiệm nail.Tuấn vừa bước vô cửa đã rên:-Ối giời ơì, lại tốn tiền nữa, tiêu hai ba cái đầu uốn rồi.  Thu nghe gì về tiền bạc là lên tiếng liền
Tóc là phần phụ thuộc của làn da Nó mỏng manh như sợi chỉ, mọc ra từ làn da và da đầu của cơ thể con người. Vì không có hệ thần kinh, sợi tóc không có cảm giác
Sự việc kiểm soát các tiệm thẩm mỹ có thể xảy ra bất cứ ngày nào trong tuần,  bất cứ giờ nào tiệm thẩm mỹ của bạn đang làm việc cho khách.
Chào chị Ngọc Anh. Chị có khỏe không" Cho em hỏi thăm. Em ở Việt Nam, qua đây theo diện du lịch, được biết  chị trả lời cho trang VB Thẩm Mỹ
Ông Larry vừa là chủ tiệm salon-spa vừa là cựu Giám Đốc của Hội National Interstate Council State Board of Cosmetology
Trẻ trung và quyến rũ như mùa thu
Da nhăn, là khi xuất hiện những vết, những rãnh nhỏ, hai bên mép, hay ở đuôi con mắt, thường gọi là những vết chân chim
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.