Hôm nay,  

Phạt Vạ

09/08/200300:00:00(Xem: 7255)
Accusation No A-2510
Thẩm mỹ viên làm việc cẩu thả , không đúng cách thức căn bản khi làm eyelash tint , không theo đúng sự chỉ dẫn của hãng bào chế thuốc nhuộm , làm khách bị sưng dộp và đau phải cần tới ba tháng hồi phục

Bằng hành nghề Cosmetology và bằng hành nghề Esthetian bị thu hồi, phạt vạ số tiền là $ 2,969 . Làm việc dưới sự giám sát trong thời gian ba năm (Probation )

Đơn xin phục hồi bằng hành nghề số PR –0009
Thẩm mỹ viên muớn người làm việc có bằng cấp giả mạo , bằng hành nghề Cosmetology bị thu hồi, và bị bác bỏ đơn xin hồi phục bằng hành nghề

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Những điều cần lưu ý trong tiệm làm thẩm mỹ (ngành Tóc, Nail, Dưỡng da): - Bên cạnh chỗ làm luôn luôn có thùng rác nhỏ với nắp đậy kín. - Tiệm cần phải thật thoáng khí làm sao để hoàn toàn không còn mùi hóa chất.
 Hỏi: Nếu tôi không nhận được giấy báo từ Hội Đồng Thẩm Mỹ (HĐTM) về việc tái cấp bằng hành nghề (renew license) sau mỗi hai năm, tôi có thể gởi thơ để xin được không" Xin cho biết nơi gởi.
Hội Đồng Thẩm Mỹ  CA. loan báo sẽ có một buổi điều trần (hearing) vào ngày 7 tháng sáu, năm 2010, lúc 10 giờ sáng tại địa chỉ sau
Về mùa nóng, các bạn có làn da nhờn thật là khổ sở, son phấn cứ chảy ra, làn da cứ bóng lưỡng lên
Trưa nay, thiệt là ngộ, khách ùa vô tiệm một cái ào.
Về mùa Xuân, những vùng ven biển bắt đầu nóng rất sớm, làn da mặt cũng theo thời tiết mà chăm sóc kỹ hơn
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.