Hôm nay,  

Hỏi & Đáp

1/26/200200:00:00(View: 9855)
- Chị Phương , L: Ngọc Anh thân mến, chị đọc đội mũ ấm đầu của NA, thấy cũng có lý lắm khi đội mũ vào mùa Đông vì nó ấm đầu dể sợ. Nhưng khi mình đến sở làm rồi mình đội luôn cã ngày hay cởi mũ ra". Nếu mình cởi mũ ra đầu tóc bị xẹp lép trông xấu quá làm sao mà sửa tóc" Em cho chị ý kiến nhe. Mến

- Ngọc Anh: Chị Phương thân mến, lại nhận thêm EM của chị , NA vui ghê nơi. Mùa lể vừa qua chắc chị và gia đình quây quần ấm áp"

Theo ý kiến của NA , chị tìm một vài kiểu mũ thích hợp với khuôn mặt, để có thể đội suốt ngày, lựa những màu dể hòa hợp với màu quần áo như màu đen, màu grey (những màu neutral)

Khi đội mũ thông thường mình không cởi ra, vì như chị biết , tóc mình sẽ xẹp lép xấu ơi là xấu và trong sở làm đâu có thì giờ rảnh làm tóc lại. Nếu tóc chị có "bang", lựa kiểu mũ có thể đội nằm sau mí tóc, như vậy mình có thể giử mí tóc trước lòa xòa tự nhiên. Tuy nhiên mình có thể lấy mũ ra khi tới sở nếu không muốn mặc suốt ngày, và mang theo mini blowdry bỏ bóp được với chai hair pray nhỏ. Dùng hair pray ở chân tóc (root ) rồi xấy lại thì tóc sẽ phồng ra (dỉ nhiên những việc làm đẹp nầy mình phải vô rest room làm, đừng để boss thấy thì phiền ). Mong EM thêm của chị . Thân

*
- A Nguyễn: Ngọc Anh mến, tôi muốn hỏi một vài điều. Nếu như mình uốn tóc thì thời gian cách chừng bao lâu mới có thể nhuộm được" Hoặc là có thể nhuộm trước khi uốn hay không" vì mình có nghe nói không được nhuộm tóc ngay sau khi uốn tóc vì sẽ bị rụng sói đầu không thuốc chữa""" Không biết có đúng như vậy hay không"

Mong Ngọc Anh trả lời liền cho mình nhé, vì tự nhiên mình lại muốn nhuộm tóc ngay tức khắc mà lại sợ vì vừa mới uốn tóc hai ngày, lý do là mình vừa đọc bài cách nhuộm tóc của Ngọc Anh. Thực sự mình rất buồn vì mái tóc mõng như sợi tơ của mình, luôn luôn như mệt mõi và nằm sát da đầu. Thôi xin lổi nhé, sợ NA không có thì giờ nên không dám tâm sự nhiều sợ NA không có thì giờ đọc. Xin cám ơn trước nhe.

- Trảlời: Mình chia từng câu trã lời theo thứ tự nhe :
1-Cách một tuần sau khi uốn tóc thì nhuộm được
2-Nhuộm liền có bị sói đầu" Ngọc Anh không biết vấn đề nầy, chỉ biết là nhuộm trước khi uốn tóc, chất thuốc uốn tóc sẽ làm phai lợt màu nhuộm rất nhiều
3-Sợi tóc mõng nên nhuộm vì chất thuốc nhuộm bao bọc bên ngoài sợi tóc, tóc sẽ cứng có thể Style dể dàng hơn.
Cứ EM về NA, sẳn sàng có thì giờ cho tất cả mọi bạn yêu thích trang TM . Thân

*
- Trần Thái: Lần đầu tiên tìm được VietBao và đọc được Thời trang Thẩm mỹ. Em cũng có câu hỏi nhờ chiï giúp dùm. Số là lúc trước em có bị mụn do ảnh hưỡng khí hậu bên nầy, sau vài năm đi bác sỉ đã đở nhiều , nhưng hết mụn ở mặt lại nổi mụn phần sau lưng, phần nầy thì em không biết chăm sóc làm sao vì khó thấy. Chị có biết cách nào trị mụn phần lưng hay không" Cám ơn chị rất nhiều, chúc chị và các anh chị khác trong VB vui vẻ.

- Trả lời: Ở những xứ nóng, hay bị đổ mồ hôi, chất dầu tiết ra dể bám bụi dơ nên có thể bị mụn trên lưng. Em nên mặc áo thoáng, rộng để có lớp không khí làm da khô ráo. Khi tắm dùng khăn hay miếng vải nhám kéo chà cho thật sạch phía sau lưng. Nên ăn rau cải lá xanh đậm thật nhiều, chất xanh của rau giúp cho những vết lở vì mụn mau lành và nhớ tiếp tục uống thật nhiều nước lọc nhe em. Chúc em mùa lể thật nhiều vui

Ngọc Anh

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
- Nghe nè mấy người, tuần tới tui tính ra ngoài siêu thị đặt ghế ngoài sân cắt tóc miễn phí, mấy người tính sao?
Một ông thầy giáo mới nhận lớp thì thấy trong lớp có một cậu bé luôn luôn bị các bạn chửi là ngu. Trong giờ ra chơi ông hỏi một nhóm học trò lý do tại sao.
Không, số cân đó vừa phải ở tuổi 18, đang lớn. Vì em còn trẻ, thân thể cần nẩy nở và tăng trưởng nên không cần giảm cân. Nhưng em cần tập thể dục,
67-Tóc thẳng muốn cuốn lọn cong, cần xài keo xịt loại làm phồng tóc (volumizer hay volume thickening), hay những sản phẩm giữ lọn cong. Sau cùng xịt thật mỏng keo loại “finishing spray”.
Chút ngổ ngáo “tom-boy” thời sinh viên với áo khoác ngoài bằng da và chiếc nón kết đội lệch, hay mini với vớ dầy, áo len rộng rách rưới bụi đời,
Xời ơi bà nầy, vừa vô ơn vừa bòn. Có chín đồng cố ngó quanh quất xung quanh coi có lòi ra thêm một đồng đâu đó đặng bỏ vô túi cho chẵn mười đồng.
Cha, con vừa có bạn trai, chúng con ở cách xa 2 bên bờ Đại dương. Con thì đang ở Châu Á, còn anh ấy thì ở Mỹ. Chúng con làm quen qua trang mạng, tìm bạn và sau đó trở thành bạn trên Facebook.
Bạn có thể dùng dầu thơm sau khi mặc áo, mùi dầu thơm rất bền sẽ bám dính trên áo, tạo thành mùi riêng biệt.
Nếu bạn thích màu son đỏ nhưng ngại xài vì quá nổi bật, có thể dùng ngón tay thoa nhẹ nhàng thay vì tô thẳng từ thỏi son.
Diana Carey, nghị viên đương nhiệm ở Westminster và đang tái tranh cử cho cuộc bầu cử tháng 11/2016, hôm Thứ Sáu 30/9 đã tô chức buổi gây quỹ và tiếp xúc cộng đồng để tìm hiểu quan tâm của cử tri.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.