Hôm nay,  

Hỏi&đáp

5/13/200100:00:00(View: 9451)
Cô Tú Anh hỏi: khi tẩy tóc cho khách, tôi không biết có nên đặt khách dưới máy xấy sau khi toa huốc tẩy hay không"

Đáp : Chị cần phải đọc kỷ lời dặn trên Hộp thuốc. Có loại thuốc tẩy có thể nhờ sức nóng tiếp sức cho thời gian phát triển , có loại sẽ làm hại tóc, đứt tóc nếu xài hơi nóng. Chị nên cẩn thận vì nhiều người bị cháy tóc vì xử dụng sai lầm.

Cô Mai hỏi: Dùng máy dũa lỡ phạm vô phao móng, chảy máu, có thể xài Acrylic lấp lên không"

Đáp: Không. Khi bị như vậy không nên lấp hóa chất lên, dù là nước sơn cũng không được. Chị phải khuyên người khách đi bác sĩ để ngừa nhiễm trùng.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Khi quý vị trở thành một chủ sở hữu cơ sở, quý vị phải ý thức được những trách nhiệm này:
Thời trang mùa thu năm nay chuộng màu đỏ thắm như lá thu, những sọc ngang hay sọc ra-rô cổ điển,
- Hồi em mới có bằng, em làm cho tiệm đó trên Santa Monica. Em nghĩ là tiệm ở chỗ sang thì khách hàng cũng sang,
Móng chân của mình bị khô nhìn cứ như bị gãy móng mà còn bị nhiều lằn trên mặt móng nữa. Làm thế nào để móng hết khô, và làm sao cắt móng vuông?
Mái tóc sẽ khoẻ đẹp hơn, màu tóc nhuộm sẽ lâu bền óng mượt nếu bạn biết rõ về mái tóc của mình và chăm sóc đúng mức. Những kinh nghiệm về tóc sau đây sẽ giúp ít nhiều cho bạn.
Các dụng cụ khử trùng phải được nạp, vận hành, bảo dưỡng, và vệ sinh theo hướng dẫn của hãng sản xuất.
Giản dị và trang nhã với những sắc áo màu neutral, màu nude, khi gió mùa thu tới, nắng thu dịu dàng.
Sáng sớm thức dậy, lòng vui vui. Đứng lên làm vài động tác cho giãn gân cốt. Hai cánh tay dơ lên cao, ngang vai, hạ thấp xuống, hít thở vài cái.
Da mình thuộc loại nhờn, mà lỗ chân lông lại to, nên dùng sữa rửa mặt nào?
Da mình thuộc loại nhờn, mà lỗ chân lông lại to, nên dùng sữa rửa mặt nào?
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.