Hôm nay,  

Hỏi&đáp

30/06/200100:00:00(Xem: 11089)
Cô Ng. T, L. hỏi:
Thưa chị , em sắp đi thi Cosmetology. Em định đem chồng em theo để làm người mẩu có được không chị" Xin chị trả lời dùm sớm để em tính.

Ngọc Anh Trả lời:
Thi Cosmetology chia ra ba ngành: Tóc, da, và móng tay.


Nếu tóc của chồng cô đủ chiều dài cho cô làm thì tốt; nếu mặt không có râu, da không sần sùi, hay có mụn, có thể làm một trong những bài về da thì nên đem chồng cô theo làm người mẫu.
Móng tay, móng chân cũng vậy , nên xét kỹ cho đúng tiêu chuẩn làm người mẫu trong tờ "Scope sheet" kèm theo giấy báo thi của cô.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
-Nên thử phản ứng thuốc nhuộm trước, bằng cách bôi một ít thuốc lên da phía sau vành tai, hay trong cánh tay, chờ vài tiếng xem da có bị ửng nổi mẩn đỏ khó chịu hay không.
Chu choa ơi mừng quá trời. Tiệm mình vừa có thêm một hàng xóm. Mà hàng xóm nầy là hàng xóm đồng ý đồng hương mới đáng nói chớ.
Thân thể khoẻ mạnh, da sẽ sáng, mặt sẽ tươi, mái tóc sẽ mướt mịn, tinh thần sẽ lạc quan yêu đời.
Tôi muốn dùng màu bóng mắt kim nhũ sáng bóng (shiny) loại phấn (powder shadow) nhưng tôi không biết phải làm sao giữ cho màu bóng mắt không lem luốt. Xin chỉ giúp.
Khuôn mặt tròn khi đường viền chân tóc và đường viền càm tròn vo.
Mới sáng sớm Tuấn đã chọc mấy cái miệng của nhóm “chằng tinh” trong tiệm chị Ngà.
Bằng hành nghề thẩm mỹ phải treo ngay tại chỗ làm việc chánh của bạn, phải là bằng đang hiệu lực (không quá hạn).
Đường nâu + sửa = hợp chất tẩy da chết cho toàn thân thể.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.