Hôm nay,  

Thông Báo

18/05/200300:00:00(Xem: 5851)
Hội Đồng Nghề Thợ Cạo Và Nghề Thẩm Mỹ.
Sacramento, CA 94244-2260
Information: (916)445-7061 FAX (916)445-8893
------------
Theo Lời Yêu Cầu.
Thể theo lời yêu cầu của motä số đông thí sinh sắp đi thi nghề thẩm mỹ đã có nhiều thay đổi, chúng tôi xin dịch bản thông tin nầy lên để quí vị tiện bề theo dỏi.
Đây là lá thơ gởi kèm theo thơ báo tin ngày thi của quí vị thí sinh bao gồm ngành thợ cạo, làm tóc, làm móng tay và dưởng da.
Điều Quan Trọng.
Xin vui lòng đọc những sự thay đổi trong chương trình chấm thi.
Xin vui lòng đọc kỷ thơ nầy cùng với thơ báo thi. Lần nầy bạn sẽ chỉ thi phần thực hành mà thôi. Từ trước đến nay thí sinh được thi cả hai phần lý thuyết và thực hành tại hai địa điểm Los Angeles và Fairfield. Kể từ ngày 18 Tháng Tư, năm 2003 tại cả hai địa điểm nầy, Hội Đồng Thẩm Mỹ chấm dứt phần thi lý thuyết, chỉ còn phần thi thực hành mà thôi ( ngoại trừ những thí sinh theo đúng tiêu chuẩn đã được Hội Đồng chấp thuận cho đem người thông dịch theo ). Hội Đồng Thẩm Mỹ đã ký công tra với cơ sở Experior Assessments để thi hành theo sự đổi mới nầy. Từ đây các thí sinh sẽ sử dụng máy điện tử để thi phần lý thuyết thay cho giấy và cây viết chì. Điều nầy áp dụng cho những thí sinh tự đi thi mà không cần phải có người thông dịch.

Bắt đầu từ tháng sáu năm 2003, các thí sinh đã thi đậu phần thực hành có quyền chọn ngày thi lý thuyết tại một trong bảy địa điểm dưới sự điều hành của cơ sở Experior Assessments trong toàn tiểu bang California.
Hội Đồng Thẩm Mỹ vẫn tiếp tục chấm thi phần thực hành và lý thuyết cho những thí sinh nào hội đủ điều kiện được đem theo người thông dịch tại hai địa điểm thi vừa nói trên.

Các thí sinh sẽ nhận được hồ sơ bằng đường bưu điện từ cơ sở Experior Assessments vớí đầy đủ chi tiết cách thức để đi thi phần lý thuyết của nghề Thẩm Mỹ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Một tuần lễ, bỏ ra chừng 4 ngày thôi, để tập chạy bộ. Cam đoan bạn sẽ xuống cân một cách nhẹ nhàng và bền lâu.
Chúng ta đang sống trong một xã hội được tạo dựng bởi nhiều sự khác biệt, tiếng nói, lý lịch, quá khứ, văn hóa và chủng tộc
Thử da (patch test) trước khi nhuộm tóc cho khách hàng rất cần thiết để biết trước da có dị ứng với hóa chất nhuộm tóc
Thời tiết nóng nực, bạn thích vùng vẫy trong hồ bơi mát mẻ. Hãy coi chừng, nước trong hồ bơi thường có pha chất tẩy trùng chlorine
Giản dị, ngây thơ như vầng trăng mười sáu.
Tuấn vô làm mà cứ ngáp tới ngáp lui. Liếc thấy vậy mà để bụng, ấm ức hồi lâu Láng mới lên tiếng
Gởi cô Ngọc Anh. Tôi đã dùng nhiều thứ thuốc nhuộm tóc, nhưng thứ nào cũng gây ngứa và khó chịu, sinh ra nhức đầu, đau nhức
Thành phần chính của thuốc tẩy tóc là HYDROGEN PEROXIDE H2O2, với sự hỗ trợ của chất kiềm alkaliđể lấy đi sắc tố có trong sợi tóc
Màu đen trắng và mùa xuân, nét chấm phá tương phản gây chú ý trong thời trang mới.
Xin chị làm ơn chỉ dùm cách thức "hấp dầu" cho mái tóc được bóng và mượt mà luôn sau khi uốn tóc. Phải dùng loại thuốc gì" Và cách thức làm như thế nào"
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.