Hôm nay,  

Hỏi & Đáp

20/04/200300:00:00(Xem: 4518)
Dung Pham
Hi Ngọc Anh
Xin Ngọc Anh nói rỏ loại thuốc Sastor dùng để trị đầu gàu, xức lên da đầu chỗ bị gàu và trong vòng bao lâu thì gội đầu lại " và xài trong bao nhiêu ngày " Dung có hỏi mấy hiệu thuốc tây người ta nói không có vậy tìm mua ở đâu đây Ngọc Anh " Mong hồi âm . Thanks
Trả lời: Em viết sai tên rồi , đúng là Castor . Đây không phải là thuốc trị gàu mà chỉ là một loại dầu có công dụng làm cho những vẩy gàu (vẩy màu trắng ) mềm mại và dễ tróc khỏi da đầu
Em có thể tìm trong các tiệm thuốc tây hay trong tiệm bán thực phẩm cũng có
Phan, Phương:
Kính gởi chị Ngọc Anh

Vừa rồi em có đọc được bài viết của chị về chứng bịnh Rosacea trên da mặt , đó đúng là chứng bịnh em đang mang phải . Chị làm ơn giúp giùm bác sĩ nào chữa bịnh nầy cho em .Em cũng có đi một bác sĩ tên là Đ. , có cho thuốc chống dị ứng và thuốc để bôi nhưng không thay đổi
Rất cám ơn nếu chị bỏ ít thời gian quan tâm đến một người bịnh xin hãy gởi thư cho em . Nếu được thư trả lời em rất mừng
Chân thành cám ơn chị
Trả lời: Em nên đến bác sĩ gia đình, nhờ giới thiệu bác sĩ chuyên khoa về da , hay tìm bác sĩ trong sổ điện thoại niên giám ,những bác sĩ trẻ sẽ có nghiên cứu về chứng bịnh mới mẻ nầy.
Chị đã trả lời thơ riêng cho em.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Thay đổi thói quen trang điểm vào những tháng mùa xuân, mùa hè. Mùa xuân khí trời mát mẻ, dùng ít loại kem che chở làn da hơn mùa hè. Mùa đông lạnh, dùng kem bảo vệ da loại nhẹ.Dùng sản phẩm rửa mặt loại “pore-minimizing” để lỗ chân lông săn chắc. Sau đó dùng thuốc săn da (tonner) loại không chứa cồn (alcohol-free) không làm khô da.Thường xuyên rửa sạch những cây chỗi lông nho nhỏ dùng trang điểm, để tránh nhiễm trùng, bằng cách nhúng ngập trong nước ấm có pha xà bông loại nhẹ, rửa sạch rồi để khô tự nhiên.
Kiểu “Mohican cut” với phần tóc hai bên thật ngắn sát, phần đỉnh phồng cao, vuốt ngược ra sau như cái mào lông chim. Kiểu này nhuộm tóc màu sáng rất đẹp, vẫn còn là thời trang năm nay. Kiểu húi cua “Buzz cut” thì không lạ, đó là kiểu cắt dùng tông-đơ thật sát toàn mái tóc, kiểu lính, trông tràn đầy năng lượng, mạnh mẽ, rất “ngầu”.
Khi mình cười quá nhiều, cơ và bắp thịt quanh vòm môi sẽ hoạt động nhiều hơn, ảnh hưởng tới vùng mắt như da nhăn nhíu lại. Theo các nhà vạn vật học, khi chúng ta cười, cần có 11-12 cơ và bắp thịt hoạt động; khi ta khóc, buồn, chỉ có 6 cơ và bắp thịt hoạt động. Do vậy, nếu cười quá nhiều và lâu ngày tế bào có thể bị chảy xệ sớm hơn bình thường.
Dù cha mẹ có thương ta dường nào, con cái có thương ta biết bao, ai kia yêu ta hết lòng.... cũng không ai có thể gánh được căn bệnh ta đang có. Vì vậy chúng ta hãy trân quý sức khỏe bằng cách mỗi ngày giữ gìn thân thể khoẻ mạnh, nghĩ ngơi, tập thể dục, dinh dưỡng tốt, phòng bệnh, chữa bệnh. Cơ thể khỏe mạnh và tinh thần thanh thản, chính là cuộc sống tốt đẹp nhất mà chúng ta mong muốn.
Móng quặp có thể xảy ra ở cả hai phái nam/nữ, bất kể độ tuổi nào. Tuy nhiên người lớn tuổi sẽ dễ bị móng quặp do thân móng dày hơn khi già. Ngoài ra, ở các thanh thiếu niên cũng có thể bị móng quặp dễ dàng khi mang giày thể thao quá thường xuyên, kèm tình trạng đổ mồ hôi chân sẽ dễ bị móng mọc ngược.
Hội Đồng thẩm mỹ (HĐTM) hoan nghênh việc Thống Đốc và CDPH đã xây dựng các hướng dẫn này để cho các Cơ Sở Giáo Dục Đại Học được mở cửa an toàn. HĐTM hy vọng bằng cách tuân thủ những hướng dẫn này, trường học sẽ có thể mang lại một môi trường an toàn cho các học viên, nhà giáo dục và khách hàng và vẫn giúp VƯỢT QUA COVID-19.
Sạch sẽ, gọn gàng, màu sắc đơn giản, là phương châm của quý ông sành điệu. Tủ quần áo chỉ cần ba chiếc áo thun “polo shirt” tay ngắn, có cổ, màu đen, trắng, và xanh navy lúc nào cũng dễ mặc . Áo thun có sọc ngang cũng được mấy chàng sành điệu ưa chuộng, vì nó giúp dáng vẻ quý ông thêm to, khoẻ.
Xin vui lòng nhắc lại cách khử trùng bộ làm móng tay như cây cắt móng, đẩy móng cho vật dùng ở nhà. Cám ơn
Xời xời coi bà nội nầy kìa. Lẹ sao mà lẹ như ăn cướp chợ! Đâu đưa đây coi coi cái gì mà ngộ? nước sơn móng tay chớ gì mà ngộ? hổng màu nầy cũng màu kia, cái gì mà ngộ dữ vậy vậy Trời? đúng là mấy bà thợ làm móng tay của cái tiệm nầy, hễ thấy nước sơn là nhào vô coi, thấy cây kềm cắt móng kiểu mới là nhào vô coi, thấy loại bột mới cũng nhào vô coi. Bột cũng ra bột nước sơn cũng là nước sơn, coi giống gì?
Điều đầu tiên không thể thiếu khi trang điểm ban ngày là lớp kem chống nắng. Dù ngày nắng ráo hay mưa dầm, bạn đều cần lớp kem bảo vệ nầy, vì những tia tử ngoại vẫn xuyên thấu và gây tác hại cho làn da. Nhiều bạn gái có thể bỏ qua lớp kem nầy vì đinh ninh rằng lớp kem lót, phấn ướt, phấn khô, cũng đủ che lấp cho làn da dưới ánh mặt trời, nhưng thật sự chúng không bảo vệ được làn da. Vì vậy, khi trang điểm điều đầu tiên căn bản vẫn là là lớp kem chống nắng để bảo vệ da không sớm lão hóa, tránh xuất hiện những đốm nâu trên da.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.