Hôm nay,  

Hỏi &đáp

15/02/200300:00:00(Xem: 6517)
Trâm Phạm
Hôm nay tôi lại làm phiền quí vị giảng giùm những thắc mắc nầy:
1-Tôi muốn mua kéo clipper để hành nghề cắt tóc nhưng không biết phải mua hiệu nào tốt và mua ở đâu "
2-Clipper có nhiều số, lưỡi (blade size ) #1. 3,10,15,30... sử dụng cho tóc nào hay sử dụng làm sao"
3-Riêng về tóc nhuộm, khi pha màu với hydrogen perroxide dùng 10 , 20, 30 volume ... v...v... có phân biệt gì" còn cream & clear developer có gì khác biệt không" Nếu lỡ tay pha 1 oz color với 2 hay 3 oz. hydrogen peroxide thì ra sao"
4-Sách "Kiến thức tổng quát về ngành thẩm mỹ " ở đâu có bán" Có thể đặøt mua qua post không"
Thành thật cám ơn, trông thư hồi âm và kính chúc quí vị vạn sự như ý
Trả lời:
1-Thông thường mua đồ nghề tốt ở những tiệm bán đồ dùng về ngành thẩm mỹ là "beauty supplies" , chúng tôi không thể quảng cáo hiệu nào tốt ở trang nầy , nhưng căn cứ theo "tiền nào của đó " giá càng cao thì món hàng đó càng tốt, ở những Hair Show cũng có bán những loại đồ nghề rất tốt và không phải trả thuế

2-Hôm nay Ngọc Anh có viết bài ngắn về cây clipper, số 0, 1,2,3 chỉ chiều dài tóc muốn cắt tùy theo bộ phận ráp vô đầu cây clipper làm chuẩn
3-Hydroxide số càng cao thì độ mạnh càng gia tăng , do vậy thời gian dùng sẽ ngắn đi . Bạn phải biết cách pha cũng như biết cách sử dụng khi bạn học nghề tóc.
Loại clear hay loại cream không khác nhau , nhưng loại cream đặc nên không bị nhểu chảy như loại clear (lỏng )
Nếu bạn lỡ tay pha không đúng thì có thể gia tăng lượng màu hay lượng peroxide tùy theo loại thuốc và sự chỉ dẫn cách pha. Mỗi hiệu thuốc nhuộm cách pha đều khác nhau nên trước khi pha bạn phải đọc thật kỹ bản chỉ dẫn đi kèm theo hộp thuốc
4- Sách "Kiến thức tổng quát về ngành thẩm mỹ" bán ở địa chỉ sau , bạn có thể liên lạc thẳng để mua sách
Mrs. Xuân Abbott
420 420 South Alhambra Ave. # D
Monterey Park, CA 91755 "
Giá 25 đồng luôn cước phí.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Rất thú vị… Bí mật về số điện thoại và tuổi. Hãy thử xem. 100% chính xác. Mới phát hiện thông tin thú vị này! Chỉ mất không quá 15 giây!
Xà bông gội đầu có chứa cùng độ acid được coi như cân bằng với acid tự nhiên, như vậy không gây hư hại cho da đầu và tóc.
Nhân có bạn hỏi về cách dùng chanh trị mụn, theo bà ngoại nói, chúng ta thử tìm hiểu thêm chanh còn có công dụng ích lợi nào khác hay không?
Chiếc quần jean kiểu ôm sát chân may bằng loại vải jean có chất co dản vẫn ngôi vị độc tôn trong thời trang năm 2015. Với hai màu xanh navy và trắng đơn giản, hãy chọn ra 4 kiểu thời trang rất “chic”, hợp thời mọi lúc.
- Trời ơi, đèn đuốc hổng tắt vậy trời! Dặn hoài dặn hoài hể nhắc thì nói aaa … chị nói nhiều quá, mà hể thả lỏng là đèn đuốc để sáng trưng vậy hà! Tới tháng ai phải đóng tiền điện đây?
Một ông tuổi cuối thu mới sắm được một đôi giày rất ưng ý. Vừa bước vào nhà, cụ liền khoe với cụ bà:
Nếu bạn có đôi chân dài thon thả xinh đẹp, muốn khoe qua chiếc áo đầm, bí quyết mặc sao cho vừa tăng phần gợi cảm của đôi chân đẹp, vừa nhu nhã, thanh lịch,
Các Quy Định mới về Sức Khỏe và An Toàn của Ủy Ban bao gồm một số thay đổi nhỏ và các thuật ngữ không trọng yếu cho các mục 978, 979, 980, 980.1, 980.2, 980.3, 981, 982, 983, 984, 985, 986, 987, 988, 989, 990 và 994.
Bạn đã sẵn sàng cho trang phục mùa thu chưa? Ngoài những thời trang đã xếp vào tủ từ năm ngoái năm kia vẫn còn như mới,
Người Mỹ kỵ cái vụ hỏi tuổi cho nên tôi chỉ đoán mò thôi. Tóc cô rất tốt, dày, mướt và mịn trơn, nhìn rất đẹp. Hôm mới tới tiệm, cô để mái tóc phủ hai bên che kín hai má,
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.