Hôm nay,  

3388 Films Trình Chiếu Phim 'Bộ Tứ Báo Thủ' Của Đạo Diễn Trấn Thành

05/03/202509:18:00(Xem: 8933)

 

 
tran thanhPoster của bộ phim Bộ Tứ Báo Thủ

Irvine (VB) - Có tin vui cho những ai cần cảm giác lãng mạn của tình yêu và thật nhiều tiếng cười để tạm quên đi những căng thẳng bất an của chính trường Mỹ hiện tại. Vào tối Thứ Hai, ngày 3 tháng 3 năm 2025, tại rạp chiếu phim Regal Irvine Spectrum, công ty phát hành phim 3388 Films đã tổ chức buổi ra mắt thảm đỏ, trình chiếu độc quyền tại Bắc Mỹ Bộ Tứ Báo Thủ (Rascals), một phim hài ăn khách số 1 tại Việt Nam của nhà sản xuất kiêm đạo diễn Trấn Thành. Đạo diễn và một số diễn viên chính như Lê Giang, Uyển Lâm, Lê Dương Bảo Lâm đã sang Hoa Kỳ để tham dự buổi ra mắt. Phim sẽ được chính thức công chiếu quốc tế bắt đầu từ ngày 14 tháng 3 tại Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á, ở 12 quốc gia có nhiều người gốc Việt sinh sống: Mỹ, Canada, Đức, Anh, Scotland, Pháp, Ba Lan, Thụy Điển, Na Uy, Tiệp Khắc, Sloakia, Romania.

 

Trước buổi chiếu phim, Đạo Diễn Trấn Thành đã trò chuyện cùng khán giả, giới thiệu về phim. Về cái tựa “Bộ Tứ Báo Thủ”, đây là bốn nhân vật “báo đời”, gây ra biết bao phiền toái rắc rối cho người thân, khi họ quyết định bằng kế hoạch riêng mình hàn gắn lại sự đổ vỡ trong tình yêu của cặp tình nhân Quỳnh Anh-Quốc Anh. Bộ phim cũng ca ngợi sự hồn hậu của người dân quê Việt Nam; ca ngợi tình bạn chân thành giữa hai người dù có tính tình và hoàn cảnh khác biệt nhưng vẫn gắn bó, giúp nhau vượt qua những khó khăn trong đời sống. Phim nói về những khó khăn trong tình yêu giữa hai người dù yêu nhau nhưng quá khác biệt về trình độ, đẳng cấp xã hội. Phim kết thúc có hậu, khi hai nhân vật chính đã vượt qua được biết bao hiểu lầm, sóng gió trong cuộc đời để trở lại với nhau với tình yêu còn vững chãi hơn trước. Bốn nhân vật “Báo Thủ” dù vụng về, nhưng với tấm lòng chân thành dành cho người thân đã góp phần không nhỏ tạo ra sự hàn gắn này. Dù là phim hài, bộ phim cũng đem lại cho người xem những cảm xúc sâu lắng.

 

Đạo diễn Trấn Thành cảm ơn 3888 Films đã cộng tác trong việc phát hành 4 cuốn phim của mình tại khu vực Bắc Mỹ. Anh rất vui và hãnh diện khi những phim do mình thực hiện nay có mặt khắp nơi trên thế giới. Cảm giác đứng trước khán giả Mỹ ở một rạp chiếu phim thuộc hàng lớn nhất ở Quận Cam thật là đặc biệt. Cho đến nay, cả 4 bộ phim cộng tác với 3388 Films đều nằm trong TOP 5 phim ăn khách nhất tại Việt Nam. Vào năm ngoái, Mai trở thành bộ phim ăn khách nhất mọi thời đại tại Bắc Mỹ đối với một bộ phim do Việt Nam sản xuất. Bộ Tứ Báo Thủ là bộ phim mới nhất của Trán Thành, hiện có doanh thu cao nhất trong năm tại Việt Nam.
 

blank   Đạo diễn Trấn Thành trò chuyện cùng khán giả trong buổi ra mắt bộ phim Bộ Tứ Bảo Thủ. (Ảnh: VB)

Bộ Tứ Báo Thủ nhận được sự khen ngợi của nhiều khán giả tham dự buổi trình chiếu. Một khán giả trẻ (buổi trình chiếu đặc biệt có sự tham dự đông đảo của giới trẻ gốc Việt) cho biết mình cũng là người ở một vùng quê Việt Nam mới sang Mỹ. Việc có mặt trong buổi ra mắt Bộ Tứ Báo Thủ thực sự là một niềm vinh dự, đã cho em thêm nhiều tự tin trong cuộc sống ở Hoa Kỳ. Nữ diễn viên gạo cội Hồng Đào cho rằng đây là một phim đáng xem, với bố cục, mọi tình tiết được sắp đặt tỉ mỉ, khéo léo. Nhiều góc quay trong bộ phim rất độc đáo, kỹ thuật dàn dựng công phu, vốn đã là dấu ấn trong những phim của Trấn Thành.  

 

3388 Films là công ty sản xuất và phân phối phim ảnh đầy kinh nghiệm, đã được chứng minh tại hơn 20 thị trường và ngôn ngữ khác nhau. Sứ mệnh của công ty là sáng tạo, kết nối những phương tiện truyền thông, phim ảnh với khán giả toàn cầu. Công ty chuyên giới thiệu phim Châu Á và Đông Nam Á, trong đó rất nhiều phim đến từ Việt Nam. 3888 Films là một đối tác đáng tin cậy cho những nhà làm phim độc lập để đưa những bộ phim của mình ra thị trường quốc tế.

 

Khán giả có thể theo dõi lịch trình, địa điểm chiếu phim, cùng những thông tin khác của phim Bộ Tứ Báo Thủ trên trang mạng www.3388Films.com/The4Rascals. (VB)

 

 



Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tối Cao Pháp Viện Hoa Kỳ hôm Thứ Sáu, 11 tháng 12 năm 2020, đã gạt bỏ vụ kiện được đệ đơn bởi Texas tìm kiếm sự đảo ngược chiến thắng bầu cử của Joe Biden tại 4 tiểu bang chiến trường, theo bản tin của NBC News cho biết hôm Thứ Sáu. Tổng Thống Donald Trump đã gọi vụ kiện là “sự kiện lớn,” và 126 trong số 196 nhà lập pháp Cộng Hòa tại Hạ Viện đã thúc giục tòa án xử vụ kiện này. Nhưng các thẩm phán đã hành động nhanh chóng để bác bỏ nó. “Texas không cho thấy lợi ích có thể nhận thấy được về mặt pháp lý trong cách mà tiểu bang khác thực hiện các cuộc bầu cử của họ,” theo tòa án cho biết trong một ý kiến ngắn gọn không ký tên.
Vòng tài trợ mới nhất đã nâng nguồn quỹ được cấp lên hơn 13 triệu USD nhằm tăng cơ hội sống gần gũi với thiên nhiên cho tất cả mọi người
Nếu quý vị muốn có những kỷ niệm của những ngày lễ và kết hôn trong mùa đông này, thì không cần tìm đâu xa! Vào Thứ Bảy, Ngày 12 Tháng 12, 2020, Văn phòng Chánh Lục Sự Quận Cam Hugh Nguyễn sẽ tổ chức lễ thành hôn trong khung cảnh Thiên Đường Mùa Đông tại Honda Center trong thành phố Anaheim
Quá khứ đã trôi qua, mọi vật đều biến đổi như lời Phật dạy. Đối diện với sự thay đổi trong đời sống, mình sẽ đối xử ra sao. Hãy ghi danh để nghe Tiến Sĩ Lancaster giảng về: SỰ THAY ĐỔI. Chương trình hoàn toàn miễn phí.
Thành Phố Garden Grove đang tuyển ủy viên các ủy ban thành phố. Đây là công việc thiện nguyện, những ứng cử viên phải đăng ký đi bầu và là cư dân sống trong Garden Grove. Người ủy viên sẽ phục vụ nhiệm kì trong hai năm, thường xuyên phải tham dự các cuộc họp, và được bổ nhiệm làm người cố vấn cho Hội Đồng Thành Phố, đóng góp ý kiến cho Thành phố.
Thứ Tư ngày 9 tháng 12 cũng là phiên họp cuối của Hội Đồng Thành Phố Westminster cho năm 2020. Dù là phiên họp cuối trong năm nhưng cũng có nhiều sự kiện cần thiết để mọi người am tường, nhất là thành phần cư dân tại Westminster.
Bắt đầu tuần này, hầu hết cư dân California lại phải ở nhà cho đến ngày 5/1/2021. Đây là lần thứ hai lệnh cấm túc – Stay At Home – được ban hành để phòng lây lan Covid-19 trên diện rộng. Sau Lễ Tạ ơn 26/11 chính quyền và giới chức y tế quan ngại số ca nhiễm và người nhập viện sẽ tăng vì dân chúng chủ quan, dù đã được khuyến cáo không nên về thăm gia đình hay tụ họp mừng lễ. Nhiều người dường như không nghe lời khuyến cáo nên một tuần sau kỳ nghỉ số nhiễm Covid-19 tăng vọt trên toàn nước Mỹ. Giới chức y tế quan ngại nhất là người phải vào bệnh viện cũng tăng nhanh, số giuờng cấp cứu ICU (Intensive Care Unit) không có đủ để đáp ứng nhu cầu trong những ngày mùa đông trước mặt. Hôm Lễ Tạ ơn, gia đình tôi cũng dự dịnh xum họp anh em, con cháu như mọi năm, nhưng sẽ làm ngoài vườn sau vào giờ trưa, không quá 20 người và trong vòng hai tiếng đồng hồ, như khuyến cáo của chính quyền tiểu bang và quận hạt. Nhưng rồi các em nói thôi, vì không biết thời tiết ngày đó sẽ ra sao.
“Năm 2008, thế giới có 115 nước trồng lúa và sản xuất khoảng gần 700 triệu tấn thóc mỗi năm…Lúa gạo là thức ăn căn bản của 36 quốc gia và cung cấp từ 20 đến 70% nguồn năng lượng quan trọng cho hơn phân nửa dân thế giới, đặc biệt tại nhiều nước Á Châu…“…Hiện nay lúa gạo ngày càng trở nên phổ biến sâu rộng ở các lục địa khác, như châu Mỹ, Trung Đông và nhất là châu Phi, vì loại thực phẩm này được xem như thức ăn bổ dưỡng lành mạnh cho sức khỏe và thích hợp cho đa dạng hóa thức ăn hàng ngày…” (Trần V. Đạt Ph.D)
Mỗi ngày ta hít thở khoảng 18,925 lít không khí. Thở có hai nhiệm vụ: Thứ nhất là nó cung cấp cho cơ thể dưỡng khí cần để đốt thực phẩm và cho dưỡng khí. Thứ hai là nó thải ra thán khí là chất không cần của đời sống. Dưỡng khí là chất hơi chiếm khoảng 20 phần trăm không khí mà ta hít vào phổi. Không khí thở ra chứa nhiều thán khí. Mặc dù thở là không tự chủ, tuy nhiên ta có thể du di nó một phần nào. Thí dụ ta có thể lấy hơi thật lớn trước khi lặn ở dưới nước.Ta cũng có thể ngưng thở nhưng đừng ngưng lâu quá; phản ứng không tự chủ bắt con người thở quá mạnh khiến ta không thể tự tử bằng cách ngưng thở.
Dù đại dịch vi khuẩn corona vẫn còn hoành hành tại Mỹ và nhiều nơi trên thế giới trong mùa lạnh, mọi người đã có thể cảm thấy vững tâm khi lần đầu tiên thuốc chích ngừa Covid-19 đã đến với người dân Anh hôm 8 tháng 12 năm 2020. Liền hôm sau đó Cơ Quan Y Tế Quốc Gia Anh đã khuyên những người có bệnh dị ứng nặng không nên chích ngừa với thuốc Pfizer/BioNTech. Trong khi đó TT Trump vẫn nỗ lực kiện tụng để cố đảo ngược kết quả bầu cử năm 2020 đã làm cho tình hình chính trị tại Mỹ thêm rối rắm.
Ngay khi Hoa Kỳ sắp tung ra thuốc chích ngừa Covid-19, những con số càng trở nên ảm đạm hơn bao giờ hết: Hơn 3,000 người Mỹ chết trong một ngày, hơn số tử vong trong Trận D-Day hay trong Ngày 9/11, theo AP cho biết hôm Thứ Năm, 10 tháng 12 năm 2020. Một triệu trường hợp mới bị lây nhiễm trong vòng 5 ngày. Hơn 106,000 người vào bệnh viện.
Bốn tiểu bang Georgia, Michigan, Pennsylvania và Wisconsin hôm Thứ Năm, 10 tháng 12 năm 2020, đã thúc giục Tối Cao Pháp Viện Hoa Kỳ bác bỏ vụ kiện được nạp đơn bởi tiểu bang Texas và được hậu thuẫn bởi Donald Trump tìm kiếm sự đảo ngược chiến thắng của Joe Biden, nói rằng vụ kiện không có nền tảng sự thật và pháp lý và đưa ra những lời tuyên bố “không có thật,” theo bản tin của báo The Guardian cho biết hôm Thứ Năm.
Nhóm cố vấn cho Cơ Quan Giám Sát Thực Phẩm và Thuốc Men Hoa Kỳ (FDA) đã đề nghị chấp thuận khẩn cấp thuốc chích ngừa Covid-19 được sáng chế bởi Pfizer và BioNTecch, theo bản tin của Báo The Guardian cho biết hôm Thứ Năm, 10 tháng 12 năm 2020.
Các lãnh đạo của 27 nước trong Liên Âu đã đạt thỏa thuận cuối cùng về gói kích cầu 2 ngàn tỉ đô la được thiết đặt để xây dựng lại các nền kinh tế bị suy sụp vì cuộc suy thoái do đại dịch vi khuẩn corona gây ra, theo bản tin của CNN cho biết hôm Thứ Năm, 10 tháng 12 năm 2020.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.