Hôm nay,  

Coca-Cola Tăng Doanh Thu Trong Quý 2

7/24/201900:00:00(View: 2481)
C_Coca-Cola tang doanh thu
Hãng Coca-Cola đang cố lôi cuốn khách hàng về nước Coke với những mùi v5 và sản phẩm mới. Điều này đang có hiệu quả. Công ty nước ngọt cho biết hôm Thứ Ba rằng doanh thu ròng đã gia tăng 6% lên tới 10 tỉ đô la trong quý 2, đóng góp cho sự gia tăng một phần là các sáng kiến trong thương hiệu Coke. Kết quả là cổ phần của công ty đã gia tăng gần 3%.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Công ty dầu hỏa BP sẽ hoàn toàn rút khỏi Alaska qua việc bán toàn bộ doanh nghiệp cho Hilcorp Alaska.
Chai nước cho trẻ em nhãn hiệu Contigo thu hồi khoảng 5.7 triệu bình nước sạch cho trẻ em bởi vì nguy cơ nghẹt thở.
Người đi mua sắm ở cửa hàng Costco đầu tiên tại Trung Quốc trong ngày cửa tiệm này khai trương tại Thượng Hải hôm 27 tháng 8 năm 2019.
Sagaing là thủ đô của Hoàng gia được ba năm thì năm 1764 bị Inwa một thị trấn gần đó thay thế
Trên đường Đi Tìm Vết Chận Đức Phật bên Pháp quốc, tôi đến Paris nhờ chị bạn cùng quê giúp đỡ.
Công ty Amgen sẽ trả 13.4 tỉ đô la cho thuốc trị bệnh vảy nến từ Celgene Corp.
Hệ thống bán lẻ hạ giá Dollar General và Dollar Tree sẽ trả 1.2 triệu đô la tiền phạt vì bán sản phẩm quá thời hạn
Target hy vọng mang đến sự kỳ diệu của những nhân vật như Mickey Mouse và Elsa cho khách hàng của chính họ qua việc mở các quày hàng Disney thường trực tại hàng loạt cửa hàng bắt đầu vào mùa thu này.
Những người biểu tinh tại Praca Camoes để bảo vệ Rừng Amazon và tố cáo các chính sách môi trường của Tổng Thống Brazil Jair Bolsonaro, cho rằng nó dẫn tới sự hủy diệt bởi các trận cháy rừng
Tổng Thống Hoa Kỳ Donald Trump đã ra lệnh cho các công ty vận chuyển hàng hóa Hoa Kỳ ngưng vận chuyển thuốc giảm đau fentanyl nhập cảng từ Trung Quốc.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.