Người bản xứ Úc Châu lại bị thiệt hại thêm. Thủ Tướng Úc Châu đưa ra ngân sách mới, cho thấy trong 5 năm tới, 534 triệu đôla sẽ bị cắt ra khỏi các chương trình hỗ trợ người bản xứ. Bản ngân sách mới sẽ cắt giảm 150 chương trình đê tiết kiệm, trong đó có 5 chương trình Chiến Lược Thăng Tiến Người Bản Xứ. Riêng về y tế cho người bản xứ Úc Châu, 160 triệu đôla sẽ bị cắt. (Photo AVB)
Walmart cho biết hôm Thứ Năm rằng họ đang mở rộng dịch vụ giao hàng “không hạn chế” mới, mà sẽ tốn người dùng $98 hàng năm, đối với 1,400 tiệm vào mùa thu này
Một công ty hải sản đang thu hồi bít tết cá ngừ được bán tại 16 tiểu bang bởi vì có khả ngăn tăng mức độ của chất histamine mà có thể gây ngộ độc cá scombroid, theo Cơ Quan FDA của Hoa Kỳ thông báo vào tuần này
Chịu áp lực từ chính phủ liên bang, hãng xe hơi Mỹ General Motors đang thu hồi hơn 3.4 triệu chiếc xe pickup trucks và SUVs tại Hoa Kỳ để sửa chữa thắng bị trục trặc.
Chúng tôi sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi. Nếu tiếp tục, chúng tôi cho rằng bạn đã chấp thuận cookie cho mục đích này.