Phi cơ robot đang trở thành một kỹ nghệ bùng nổ, khi trang bị máy ảnh và máy quay phim, với các ứng dụng cho ngành nông nghiệp để chụp địa hình trang trại để sử dụng tốt hơn khi dùng phân bón và thuốc trừ sâu. Chính phủ và các đại học cũng xài phi cơ robot để nghiên cứu đời sống hoang dã, như về cách làm tổ của các loài chim. Đặc biệt, phi cơ robot sẽ tiết kiệm cho nhiều công việc vì có thể điều khiển bằng một iPhone mà chụp hinh hay quay phim được cả một trang trại hay một khu rừng. (Photo AVB)
Báo Lao Động Thủ Đô ghi rằng trong 3 tháng đầu năm 2019, kim ngạch xuất cảng hàng dệt và may mặc ước đạt 7,3 tỷ USD, tăng 13,3% so với cùng kỳ năm 2018.
Những người biểu tình, gồm em bé 6 tháng tuổi Pheonix, trong thời gian cuộc Biểu Tình Chống Hủy Diệt tại Quảng Trường Parliament ở Thủ Đô London, Anh Quốc
Công ty Johnson & Johnson báo cáo doanh thu ròng quý một 3.75 tỉ đô la, hay $2.10 một cổ phần, so với 4.37 tỉ đô la, hay $1.39 một cổ phần, cách nay một năm.
Ngân hàng Bank of America vừa công bố báo cáo quý đầu trong năm với con số vững vàng. Doanh thu tăng khá hơn dự báo và phát triển và hiệu quả có vẻ vững mạnh.
Hội ảnh VN Photography Club sẽ khai giảng khóa học nhiếp ảnh nghệ thuật vào lúc 1:00pm Chủ Nhật ngày 5/5/2019, tại 12600 Brookhurst st. Garden Grove CA 92840.
We use cookies to help us understand ease of use and relevance of content. This ensures that we can give you the best experience on our website. If you continue, we'll assume that you are happy to receive cookies for this purpose.