Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hãng Nhật Thê Thảm: Sony, Panasonic, Sharp

07/01/201300:00:00(Xem: 3460)
mon_sony_tv_3_d
Công ty Nhật Bản nào thê thảm nhất trong năm 2012? Đó là ba công ty: Sony, Panasonic, Sharp. Bất kể rằng Sony có những phim thành công lớn, như phim "The Amazing Spider-Man" và "James Bond: Skyfall," cũng vẫn bị lỗ 10 tỷ đôla trong 4 năm qua. Tính chung 3 công ty Sony, Panasonic và Sharp có chứng khoán tụt giá tới mức thấp nhất trong 30 năm tại thị trường Tokyo, tổng cộng 3 hãng thua lỗ 19 tỷ đôla trong năm 2012. (Photo AVB)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy bao xa?
Theo nhà dịch tễ học hàng đầu của Thụy Điển, hầu như không có dấu hiệu nào cho thấy miễn dịch cộng đồng đang giúp nước họ chống lại Covid-19
Theo dự báo mới nhất của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), đại dịch Covid-19 sẽ gây thiệt hại lớn cho ngành hàng không toàn cầu trong giai đoạn 2020-2021.
Sau khi các hãng dược phẩm Mỹ và Anh lần lượt công bố kết quả thử nghiệm khả quan vaccine phòng Covid-19, Nga cũng tuyên bố sẽ bán vaccine Covid-19 với giá rẻ hơn và đặt mục tiêu sản xuất 1 tỷ liều trong năm 2021
Theo trang Financial Times, Facebook đang lên kế hoạch “lấy lòng” ông Biden bằng các chiến dịch tập trung vào Covid-19 và biến đổi khí hậu.