Hôm nay,  

Bữa Ăn Lễ Tạ Ơn Tăng Giá Vì Lúa Mì

11/22/201200:00:00(View: 4307)
a_thanksgiving_meal_holiday

Năm nay, tốn kém cho một bữa ăn tối Lễ Tạ Ơn nấu tại nhà với 10 phần ăn trung bình là 49.48 đôla, theo cuộc nghiên cứu của American Farm Bureau Federation. Giá lúa mì tăng mấy tháng gần đây vì hạn hán, làm cho thiếu hụt. Chỉ có 36% trong lượng lúa mì mùa đông năm nay được chấm điểm tốt hay tuyệt hảo, phẩm chất hầu hết dùng làm sản phẩm lúa mì. Năm ngoái, 50% lúa mì ở điểm tốt hay tuyệt hảo. Hạn hán cũng xảy ra ở Nga và Ukraine, nên đẩy giá lúa mì cao hơn. Giá lúa mì và bắp tăng cũng làm giá thức ăn gia súc tăng, và rồi thịt cũng tăng giá.(Photo AVB)

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Với tình trạng thất nghiệp ở mức thấp lịch sử, nhiều công ty trên khắp đất nước Mỹ đang thu hút nhân viên với tất cả các loại đặc quyền
Carlsberg đã công bố chi tiết về hai nguyên mẫu nghiên cứu về “chai giấy” mới của Google.
Các trẻ em gái tham gia sự kiện Phụ Nữ Thế Giới đánh dấu Ngày Quốc Tế Của Con Gái
Lính cứu hỏa làm việc tại một căn nhà đang bị cháy vào sáng sớm Thứ Sáu trong trận cháy rừng Saddleridge Fire hôm 11 tháng 10 năm 2019 tại Porter Ranch, California.
Công ty Amazon đã công bố kế hoạch mở một trung tâm tại vùng ngoại ô thành phố Chicago, tạo thêm 500 việc làm toàn thời gian mới bắt đầu với mức lương $15 một giờ với đầy đủ phúc lợi.
Vì thương hiệu đồ lót Victoria’s Secret đang đối diện với sự sa sút các thương vụ, công ty đã sa thải hàng chục người tại văn phòng gốc của họ trong tuần này.
Uber sẽ mua lại Cornershop, một doanh nghiệp mới khởi nghiệp về giao hàng đã bắt đầu phục vụ thị trường người Mỹ gốc La Tinh và gần đây đã chuyển gia phục vụ tại Toronto, thành phố Bắc Mỹ đầu tiên của họ.
Đây là tấm hình được ghép hôm 10 tháng 10 năm 2019 cho thấy nhà văn Ba Lan Olga Tokarczuk (trái) được chụp vào ngày 17 tháng 9 năm 2018 tại Krakow và tiểu thuyết gia kiêm kịch tác gia người Áo Peter Handke được chụp vào ngày 22 tháng 11 năm 2012 tại Salzburg, Áo.
Lãi suất cố định trung bình 30 năm ở mức 3.57% trong tuần lễ kết thúc vào ngày 10 tháng 10, giảm 8 điểm cơ bản từ 3.65% trong tuần lễ trước đó và 4.90% cùng kỳ năm trước
Giá xe cũ đã giảm tới mức thấp nhất một năm trong tháng trước, góp phần vào việc giá tiêu thụ suy yếu nhất tại Hoa Kỳ kể từ tháng 1, theo các số liệu mới phổ biến hôm Thứ Năm cho thấy.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.