Báo
DĐDN báo nguy hiện tượng Xây dựng đình đốn, bất động sản đóng băng kéo theo
các ngành sản xuất vật liệu xây dựng rơi vào tình trạng ế ẩm. Trong đó, theo báo
cáo của Hiệp hội Thép VN : Sản lượng thép tiêu thụ xây dựng cả năm 2011 chỉ ở mức
4,6 triệu tấn, giảm 5,5% so với năm trước đó, đến nay ngành thép tồn kho xấp xỉ
500.000 tấn, gấp đôi mức cho phép và đây cũng là mức tồn kho lớn nhất từ trước
tới nay. Tương tự là hiện tượng ứ đọng tồn kho xi măng tới 2 triệu tấn, và các
nhà máy xi măng Đồng Bành, Thái Nguyên, Tam Điệp và Hoàng Mai không có khả năng
trả nợ, buộc phải cầu cứu đến Chính phủ. (Photo VB)
Công ty Uber Technologies đã ký hợp đồng thuê một khoảng không gian rất lớn để làm văn phòng tại The Old Post Office, giúp họ có phòng cho hàng ngàn nhân viên.
Liên Minh The Kroger Co. and Walgreens Boots Alliance đang mở rộng mối hợp tác bán lẻ, gồm việc trình làng các nhãn hiệu sức khỏe và sắc đẹp của Walgreens tại các cửa hàng Kroger.
Các cửa tiệm Target không bao lâu nữa sẽ bán các mặt hàng thực phẩm của chính họ như trứng, sữa và ngay cả xà lách nướng bơ dưới nhãn hiệu mới sẽ trở thành thương hiệu thực phẩm hàng đầu của họ.
We use cookies to help us understand ease of use and relevance of content. This ensures that we can give you the best experience on our website. If you continue, we'll assume that you are happy to receive cookies for this purpose.