Hôm nay,  

Samsung Sắp Trình Làng Chiếc Smartphone Nắp Gập Mới

5/13/201700:00:00(View: 4611)

blank
blankKhoảng giữa tháng 05/2017, một số nguồn tin trong ngành công nghiệp di động cho biết, Samsung đang gấp rút hoàn thiện một mẫu smartphone nắp gập mới, với tên gọi chính thức có thể là Galaxy Folder 2.

Được biết, thế hệ smartphone nắp gập mới sẽ được cập nhật tính năng bảo mật vân tay, sạc không dây và công nghệ thanh toán không chạm Samsung Pay thông qua NFC. Một nhân viên của hãng viễn thông nội địa của Hàn Quốc cho biết: “Chưa thể xác nhận ngày ra mắt chính xác, nhưng chiếc smartphone mới sẽ sớm được công bố tại Hàn Quốc và sẽ có giá bán cao hơn các mẫu nắp gập khác ở cùng thị trường.”

Trước đó, trên cơ sở dữ liệu của Liên minh năng lượng không dây đã xuất hiện chứng nhận dành cho mẫu điện thoại nắp gập, có tên mã SM-W2017.


Theo các nguồn tin mới nhất, model SM-W2017 sẽ có 2 màn hình OLED 4.2 inch, bộ nhớ trong 64GB. Thiết bị dùng chip Snapdragon 430 64 bit, dung lượng pin 2,300 mAh, camera chính 12MP và camera trước 5MP. Máy còn được trang bị khả năng chống nước và bụi, ít nhất sẽ đạt chuẩn IP67.

Nguồn tin còn đề cập đến khả năng Samsung sẽ bán ra một phiên bản đặc biệt của Galaxy Folder 2 với nhiều chi tiết thay đổi mới lạ hơn phiên bản tiêu chuẩn. Thông thường, những thiết kế smartphone tương tự gần như sẽ chỉ được bán ra ở thị trường Hàn Quốc hoặc Nhật Bản. Tuy nhiên, với việc model mới đã được FCC xét duyệt, khả năng Samsung quyết định sẽ phân phối Galaxy Folder 2 trên thị trường quốc tế là rất cao.

Theo: Nguoivietphone.com

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Hạ tuần tháng 08/2016, Apple đã chính thức lên tiếng về sự kiện ra mắt các sản phẩm mới vào ngày 07/09/2016 qua thông điệp “See you on the 7th”, được cho là sự kiện ra mắt iPhone 7.
Hạ tuần tháng 08/2016, Ủy Ban Châu Âu (EC - European Commission) đã yêu cầu Ireland phải truy thu 13 tỷ Euro (khoảng 14.5 tỷ USD) tiền thuế từ Apple, kèm theo phần lãi suất.
Hạ tuần tháng 08/2016, David Drummond, giám đốc gắn bó lâu năm tại Alphabet, công ty mẹ của Google, đã rời bỏ vị trí của mình trong ban giám đốc của Uber,
Hạ tuần tháng 08/2016, có ba người ở Mỹ thuộc các bang khác nhau đã nộp một hồ sơ kiện Apple về vấn đề liệt cảm ứng màn hình trên chiếc iPhone 6/ iPhone 6 Plus.
Có một hiện tượng khá đặc biệt đánh dấu cuộc bầu tổng thống năm nay: ứng viên CH, Donald Trump, là một chính khách tay mơ, bất nhất,
Hạ tuần tháng 08/2016, Opera đã lên tiếng xác nhận về một vụ đột nhập máy chủ, và cho biết “cuộc tấn công đã nhanh chóng bị chặn lại” nhưng “chúng tôi tin rằng một số dữ liệu,
Mặc dù chưa phải là công ty đại chúng, nhưng cứ mỗi 3 tháng, các nhà đầu tư Uber đều được mời tham gia cuộc họp về tình hình kinh doanh của công ty,
Trong khi đó, Apple được chính quyền Obama bảo vệ. Bộ Tài Chính Mỹ đã ban hành một quyết định liên quan tới việc bảo vệ các công ty Mỹ bao gồm Apple, Startbukcs và Amazon.
Từ tháng 11/2015, Google cũng đã công bố quy định và hình phạt dành cho các trang chạy quảng cáo chuyển tiếp cỡ lớn khuyến khích cài đặt ứng dụng.
Hạ tuần tháng 08/2016, Samsung cho biết, nhu cầu đối với chiếc phablet Galaxy Note7 đã vượt qua những dự đoán ban đầu,
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.