Hôm nay,  

Apple: Không xây dựng Công Cụ Giúp Chuyển Dữ Liệu Từ iOS Sang Android

13/01/201600:00:00(Xem: 3600)

blank
Apple Phủ Nhận Đang Xây Dựng Công Cụ Giúp Chuyển Dữ Liệu Từ iOS Sang Android.

blankKhoảng đầu tháng 01/2016, một số nguồn tin đã đồn đoán rằng Apple đang xây dựng một công cụ hỗ trợ cho những người dùng muốn chuyển đổi từ nền tảng iOS sang Android. Ứng dụng mới được cho là sẽ giúp chuyển các dữ liệu như danh bạ, nhạc và hình ảnh từ iPhone qua các thiết bị Android dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, sau đó, Apple đã lên tiếng phủ nhận về thông tin trên. Trudy Miller, đại diện của Apple, đã chia sẻ với trang Buzzfeed: “Tin đồn này không phải sự thật. Chúng tôi đang tập trung vào việc khiến người dùng chuyển từ Android sang iPhone, và điều đó đang được tiến hành rất thuận lợi.”


Được biết, tin đồn trên xuất phát từ các nhà viễn thông Châu u – vốn không hài lòng với Apple vì hãng chỉ hỗ trợ chuyển đổi nền tảng từ một chiều (từ Android sang iOS). Apple hiện đang sở hữu ứng dụng trên Android để hỗ trợ người dùng chuyển dữ liệu qua nền tảng iOS. Công ty đang rất tự hào vì đã có một lượng lớn số người đã từ bỏ Android để sử dụng iPhone, nên Apple có rất ít lý do để thực hiện quá trình ngược lại.

Theo: Nguoivietphone.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Hạ tuần tháng 10/2015, trang Reuters đưa tin, có thể Toshiba sẽ bán lại mảng cảm biến ảnh cho Sony với mức giá khoảng 165 triệu USD.
Hạ tuần tháng 10/2015, Microsoft đã báo cáo doanh thu Q1/2016, với kết quả kinh doanh vượt mức dự kiến trước đó. Kết quả đánh dấu quý thứ 9 liên tiếp tăng trưởng của Microsoft,
Hạ tuần tháng 10/2015, trang Xperiablog đưa tin Sony Mobile sẽ tiến hành kế hoạch xây dựng một nhà máy sản xuất điện thoại thông minh mới tại Thái Lan.
Trước đó, đã có nhiều tin đồn về việc SanDisk đã sẵn sàng để bán lại công ty. Giới công nghệ đang chứng kiến những bước chuyển mình lớn với những thương vụ thâu tóm có giá trị khổng lồ.
Hạ tuần tháng 10/2015, Toyota Motor Corp đã công bố sẽ cho thu hồi khoảng 6.5 triệu xe hơi trên toàn cầu, trong đó có 2 triệu xe ở Mỹ, do một vấn đề liên quan đến công tắc điện trên cửa sổ của xe.
Hạ tuần tháng 10/2015, Apple đã mở nhận đơn đặt hàng trước cho bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus Hàn Quốc.
Hạ tuần tháng 10/2015, chính phủ Hàn Quốc đã rót khoản đầu tư hàng triệu USD cho Samsung để tiến hành nghiên cứu và phát triển robot công nhân, phục vụ cho các nhà máy sản xuất công nghệ cao.
Hạ tuần tháng 10/2015, IBM Corp (International Business Machines Corp) đã công bố báo cáo tài chính Q3/2015. Theo đó, doanh thu của hãng đã giảm nhiều hơn so với dự kiến,
Trung tuần tháng 10/2015, Google đã mua lại Digisfera, công ty khởi nghiệp đến từ Bồ Đào Nha, chuyên về lĩnh vực chụp ảnh toàn cảnh (panoramic) siêu lớn.
Apple đã chọn Samsung và TSMC làm đối tác sản xuất vi xử lý A9, được trang bị cho các thiết bị iOS trong năm 2015.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.