Hôm nay,  

Phí Đại Học Leo Dốc 50% Trong 10 Năm, Sinh Viên Nợ Tín Dụng Tăng

4/22/200900:00:00(View: 3825)

Phí đại học leo dốc 50% trong 10 năm, Sinh viên nợ tín dụng tăng

Khi chi phí đại học tăng, nhiều sinh viên buộc phải sử dụng thẻ tín dụng củ amình nhiều hơn và đẩy số tiền mượn cao kỷ lục. Một nghiên cứu mới đây do công ty Sallie Mae tiến hành, cho thấy kết quả trung bình một sinh viên nợ khoảng $3,173 đô vào năm ngoái, tỉ lệ cao nhất kể từ khi công ty này bắt đầu khảo sát vào năm 1998.
Vào năm 2004, học sinh mượn khoảng $2,169 đô. Học sinh học càng lâu, càng cao, số nợ càng tăng lên nhiều hơn. Trong năm 2008, sinh viên năm cuối với ít nhất một thẻ tính dụng tốt nghiệp với số nợ lên đến $4,138 đô trong thẻ của mình, tăng 44% so với 4 năm trước đó.


Cũng với so sánh tương tự, số tiền sinh viên năm đầu tiên nợ lại tăng 27%, tức khoảng $2,038 đô. Theo College Board thì suốt 10 năm qua, học phí và các lệ phí khác tại đại học 4 năm đã tăng đến 50%, vào khoảng $6,585 đô/năm.
Các cơ quan cho vay cũng giới hạn tối đa số tiền cho vay, khiến việc mượn nợ trở nên khó khăn lẫn cấp bách cho nhiều sinh viên. Dĩ nhiên những loại nợ được chính phủ liên bang hỗ trợ vẫn có nhưng các nhà tư vấn tài chính khuyên sinh viên chỉ nên dùng thẻ tính dụng như là "phương thức cuối cùng." Nếu các em không có khả năng mượn từ các công ty cho vay tư nhân, họ buộc phải dùng thẻ tín dụng.
Nghiên cứu của Sallie Mae cho thấy sinh viên sử dụng thẻ đêå mua học cụ, sách vở. Cũng trong năm 2008, sinh viên "cà" khoảng $2,2000 đô tiền dành cho giáo dục, tăng 134% so với năm 2004.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Chị Michelle, nhà tư vấn hôn nhân đại diện cộng đồng Việt của Hội CAA
Học sinh đang học năm cuối trung học và dự tính lên đại học 4 năm, được khuyến khích xin học bổng trong
Tuyển sinh ưu tiên cho sinh viên chuyển tiếp, ngoại quốc
Năm nay, với chủ đề Into View, ViFF2009 sẽ chú trọng đến nhiều góc cạnh
Theo tạp chí USA Today, các trường đang đến gần xu hướng học 4 ngày một tuần
Muốn có tiền dễ để tiếp tục học. Dễ thôi. Vào mạng và bạn sẽ có ngay một
Nhiều sinh viên năm cuối đại học đang đối mặt với thử thách của thị trường
Chương trình Project MotiVATe sẽ tổ chức Buổi Gậy Quỹ năm thứ ba vào Thứ Sáu
 Đối mặt với một tương lai công việc ảm đạm, hàng ngàn sinh viên của niên khóa 2009 đang thi
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.