Hôm nay,  

Diễn Đàn Độc Giả

27/06/200200:00:00(Xem: 6875)
Ông Nguyễn Đỗ Quang Minh (QLD): Tòa soạn đã nhận lá thư thứ hai đề ngày 16 tháng 6 năm 2002 của ông, trong đó ông tiếp tục trình bầy những điểm dị biệt quanh chữ "tỵ nạn chính trị". Phần thấy ông cũng như chúng tôi không nên quá chú ý vào việc tranh luận về nghĩa của một từ mà quên mất thực tế chế độ cộng sản Việt Nam liên tục vi phạm tự do tôn giáo và nhân quyền suốt nửa thế kỷ qua, phần ông có hứa "sẽ đóng góp các bài phản ý về các điểm" được chúng tôi nêu trên báo SGT số 263, nên chúng tôi nghĩ, ông nên viết toàn bộ ý tưởng và quan điểm của ông thành một bài hoàn chỉnh, trình bầy một cách cô đọng, đi thẳng vào vấn đề. Khi đó, mục Diễn Đàn có thể đăng tải thì tốt hơn và thuận tiện hơn cho độc giả theo dõi và tranh luận quanh bài viết của ông. Trân trọng.

Nhóm Đa Số Thầm Lặng (NSW): Thưa qúy vị, chúng tôi có 2 ngạc nhiên khi đọc thư qúy vị. Một, qúy vị tự nhận là "nhóm đa số thầm lặng" nhưng chỉ có 2 vị ký tên. Như vậy không hiểu 2 vị tự nhận "đa số thầm lặng" là so với "thiểu số" nào" Hai, vấn đề qúy vị đề cập chứng tỏ qúy vị là những người rất hiếu sự, thích chụp mũ thiên hạ và thích làm rùm beng đúng hơn là những người "chịu đựng thầm lặng ngót 30 năm". Diễn Đàn Độc Giả sẵn sàng đăng tải những quan điểm dị biệt của độc giả, nhưng chúng tôi không thể đăng những những chuyện nhạt nhẽo, quanh co, thiếu bằng cớ như qúy vị đã nêu trong thư.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Hỏi (Ông Trần H. Trường): Con tôi về Việt Nam thăm bà con nhưng khi trở lại Úc thì cháu bị bắt tại phi trường Sydney và bị cáo buộc về tội nhập lậu ma tuý vào Úc
Ngay vào thời điểm cuối năm 2008, một tác phẩm điện ảnh của Đại Hàn thuộc thể loại cổ trang mang tên “Sương Hoa Điếm”
Ý Nhớ Ngọt Ngào Sợi nắng chiều xiên óng ánh tơ Mắt em buồn nhớ ý trông chờ
Khoảng cuối thập niên 1980 đầu thập niên 1990, hầu như mọi người Úc đều biết đến tiếng tăm của nhóm người từng là chủ đề cho quyển sách của nữ ký giả Fia Cummings
Hy vọng, qua những dòng chữ được viết bằng máu và nước mắt của chính những người trong cuộc
Đức Khổng Tử, một hôm ngồi lai rai ở Quảng đình trường
Tôi không có khả năng để phân tích những hiện tượng tâm lý
KHI MUỐI CHÁT Khi muối chát đưa vào mồm thấy ngọt Và khi lá sắn hóa bùi, thơm
CẢNH SÁT THỰC HIỆN CHIẾN DỊCH BỐ RÁP KHỦNG BỐ KHẮP MELBOURNE
Hãy hiệp thông cầu nguyện cho Tam Toà!
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.