Hôm nay,  

Diễn Đàn Độc Giả

27/06/200200:00:00(Xem: 6618)
Ông Nguyễn Đỗ Quang Minh (QLD): Tòa soạn đã nhận lá thư thứ hai đề ngày 16 tháng 6 năm 2002 của ông, trong đó ông tiếp tục trình bầy những điểm dị biệt quanh chữ "tỵ nạn chính trị". Phần thấy ông cũng như chúng tôi không nên quá chú ý vào việc tranh luận về nghĩa của một từ mà quên mất thực tế chế độ cộng sản Việt Nam liên tục vi phạm tự do tôn giáo và nhân quyền suốt nửa thế kỷ qua, phần ông có hứa "sẽ đóng góp các bài phản ý về các điểm" được chúng tôi nêu trên báo SGT số 263, nên chúng tôi nghĩ, ông nên viết toàn bộ ý tưởng và quan điểm của ông thành một bài hoàn chỉnh, trình bầy một cách cô đọng, đi thẳng vào vấn đề. Khi đó, mục Diễn Đàn có thể đăng tải thì tốt hơn và thuận tiện hơn cho độc giả theo dõi và tranh luận quanh bài viết của ông. Trân trọng.

Nhóm Đa Số Thầm Lặng (NSW): Thưa qúy vị, chúng tôi có 2 ngạc nhiên khi đọc thư qúy vị. Một, qúy vị tự nhận là "nhóm đa số thầm lặng" nhưng chỉ có 2 vị ký tên. Như vậy không hiểu 2 vị tự nhận "đa số thầm lặng" là so với "thiểu số" nào" Hai, vấn đề qúy vị đề cập chứng tỏ qúy vị là những người rất hiếu sự, thích chụp mũ thiên hạ và thích làm rùm beng đúng hơn là những người "chịu đựng thầm lặng ngót 30 năm". Diễn Đàn Độc Giả sẵn sàng đăng tải những quan điểm dị biệt của độc giả, nhưng chúng tôi không thể đăng những những chuyện nhạt nhẽo, quanh co, thiếu bằng cớ như qúy vị đã nêu trong thư.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Bây giờ là tháng Tư, trong ký ức tôi những kỷ niệm 30 năm trước lại hiện về
Ba mươi lăm năm Việt Nam, trời u  tối
Xin anh hãy cứ là anh Dù cho mái tóc có thành hoa râm
Cái chính là, trong những lần trao đổi tâm tình với cậu, tôi luôn luôn tỏ ra là người rất say đắm thiên nhiên
NGƯỜI TẦM TỴ SẼ ĐƯỢC CHUYỂN VỀ CĂN CỨ KHÔNG QUÂN CURTIN
Vào ngày 23/2/2010 vừa qua, vụ án cưỡng dâm hơn 100 bé gái vị thành niên
Ngày xưa lúc còn trẻ, chúng ta thường hay mắc cỡ
Đã gần 19 năm sống tha hương, mỗi lần nhìn mưa phùn rả rích lất phất rơi đem theo cái lạnh cắt da, mình cảm thấy lòng se thắt lại
Tuần qua, các nhật báo của hãng News Ltd đồng loạt cho chạy bản tin trang bìa: TT Rudd cùng các  bộ trưởng của ông coi nhân viên văn phòng như chó
Còn cô, tuy là người ngoại đạo nhưng sau những năm học trường dòng của các bà Soeurs
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.