Hôm nay,  

Mcdonald's® Thêm Chọn Lựa Phần Ăn Nhẹ Với ‘snack Wrap’

8/2/200600:00:00(View: 3343)

Việc Di Chuyển Đi Làm và Thực Hiện Nhiều Công Việc Cùng Lúc của Giới Tiêu Thụ Làm Gia Tăng Khuynh Hướng "Ăn Trong Lúc Đi"

Món Snack Wrap mới.

OAK BROOK, Ill. (Ngày 1 tháng Tám, 2006) - Theo các dữ kiện khảo cứu CREST, có gấp ba lần triển vọng những người mới trưởng thành (tuổi từ 18 tới 24) sẽ chọn một món ăn buổi chiều nhẹ của McDonald's® hơn bất kỳ của nhà hàng dọn nhanh nào khác. Việc McDonald's bắt đầu mang món Snack Wrap ra bán trên toàn quốc ngày hôm nay có thể còn khiến cho khuynh hướng này sẽ tiếp tục lên cao.

Món Snack Wrap mới này được làm bằng thịt ức gà thượng hạng thật ngon ngọt dòn tan, phô-mai Cheddar Jack, xà lách dòn và nước xốt Ranch thật ngậy, gói trong bánh bột tortilla mềm, và tất cả chỉ có $1.29.

Một cuộc thăm dò của Data Monitor năm 2004 đã cho thấy rằng vì có nhiều người phải di chuyển hơn, nên trong năm năm sắp tới, tổng số phần món ăn nhẹ tiêu thụ trên thế giới sẽ tăng thêm 9.7 tỷ món, nghĩa là từ 66.1 tỷ lên tới 75.8 tỷ. Cũng theo cùng cuộc thăm dò này của Data Monitor, khi được hỏi thường hay ăn vào lúc nào nhất, hơn 80 phần trăm người Mỹ đã cho biết "trong xe, trên đường đi làm hoặc trong thời gian thực hiện một hoạt động nào đó."

Ralph Alvarez, Chủ Tịch của McDonald's Bắc Mỹ đã phát biểu: "Chúng tôi rất coi trọng cam kết của mình đối với vấn đề phẩm chất. Đó là cách thức chúng tôi làm thương mại và xây dựng lòng tin với khách hàng của mình. Chúng tôi hãnh diện về những món ăn chúng tôi phục vụ và về những mối hợp tác làm ăn chung với những nhà cung cấp hàng đầu trong kỹ nghệ. Việc cống hiến một bữa ăn với phẩm chất cao bao giờ cũng đòi hỏi sự hợp tác và những nỗ lực thượng hạng của toàn thể kỹ nghệ hoạt động, từ trại gà tới bàn ăn ."

Mỗi năm McDonald's bán hơn 600 triệu pounds thịt gà thượng hạng. McDonald's là công ty bán thịt gà miếng và bánh mì sandwiches gà dẫn đầu trong kỹ nghệ món ăn. Ngoài món Snack Wrap mới, những món ăn nhẹ McDonald's được mọi người ưa chuộng gồm Bánh Táo (Apple Pie), Trái Cây và Y-a-ua Toàn Hảo (Fruit 'n Yogurt Parfait) và Táo Xắt Lát Chấm Nước Xốt Đường Ca-ra-men Ít Béo (Apple Dippers with Low Fat Caramel Dip.) Và với tỷ lệ tiêu thụ thịt gà tiếp tục gia tăng, McDonald's cống hiến khách hàng rất nhiều chọn lựa các món gà thượng phẩm, như Chicken Selects®, Premium Chicken Sandwiches®, Chicken McNuggets® và Gỏi Gà Premium Salads.

Thịt gà phẩm chất thật cao mà McDonald's sử dụng được sản xuất ra tại Hoa Kỳ bởi những nhà cung cấp hàng đầu trong ngành kỹ nghệ, thí dụ như Tyson® được biết đến với những sản phẩm gà và thịt được người tiêu thụ mua về nấu cho gia đình mình ăn ở nhà. Tất cả mọi loại vật liệu dùng để làm Snack Wrap đều do những nhà cung cấp hàng đầu trong kỹ nghệ, nổi tiếng về những thực phẩm hữu hạng mà khách hàng tin tưởng như Sargento, Mission Foods, Mullins Food Products và Fresh Express.

Về McDonald's

McDonald's Hoa Kỳ, LLC là dịch vụ cung cấp món ăn hàng đầu ở Hoa Kỳ, cung cấp rất nhiều loại món ăn bổ, lành, làm từ những loại vật liệu phẩm chất tuyệt hảo, cho hàng triệu khách hàng mỗi ngày. Hơn 80 phần trăm trong số 13,700 nhà hàng McDonald's Hoa Kỳ là do những thành viên "franchise" địa phương sở hữu và điều hành độc lập. Muốn biết thêm về McDonald's, xin viếng trang mạng www.mcdonalds.com.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Theo báo điện tử vnexpress.net, từ ngày USAID tái hoạt động tại Việt Nam, Mỹ đã hợp tác với Việt Nam để giải quyết các hậu quả do chiến tranh gây ra, bao gồm việc rà phá bom mìn, xử lý vật liệu nổ, tìm kiếm binh sĩ mất tích và xử lý chất độc da cam/dioxin. Từ năm 2019, USAID đã hợp tác với Bộ Quốc phòng Việt Nam để xử lý khoảng 500.000 mét khối đất nhiễm dioxin tại căn cứ Không quân Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Vào tháng Giêng năm 2024, Hoa Kỳ cam kết bổ sung thêm 130 triệu Mỹ kim, nâng tổng kinh phí cho việc làm sạch dioxin lên 430 triệu. Không rõ bây giờ USAID bị đóng băng, số bổ sung cam kết ấy có còn. Ngoài việc giúp giải quyết các hậu quả chiến tranh, USAID đã đóng một vai trò quan trọng trong quá trình hội nhập kinh tế của Việt Nam, đặc biệt là việc Việt Nam gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới (WHO) và Hiệp định song phương Việt Nam-Hoa Kỳ.
Elizabeth Eckford, một trong chín học sinh da đen tiên phong bước vào trường Trung học Little Rock Central năm 1957, đã trở thành biểu tượng của lòng dũng cảm trong cuộc đấu tranh chống phân biệt chủng tộc tại Hoa Kỳ. Kể từ ngày khai trường lịch sử ấy đến nay, cuộc đấu tranh chống kỳ thị chủng tộc ở Hoa Kỳ đã đạt nhiều tiến bộ đáng kể, cho đến gần đây, Donald Trump lên nắm quyền và ra lệnh xóa bỏ toàn bộ chính sách Đa dạng, Công bằng và Hòa nhập (DEI) trên khắp đất nước thúc đẩy sự gia tăng của các hành vi thù ghét trên toàn quốc, câu chuyện của Eckford càng trở nên cấp thiết. Việt Báo đăng lại câu chuyện lịch sử này như lời nhắc nhở quyền bình đẳng không thể bị xem là điều hiển nhiên, và cuộc đấu tranh cho công lý, bình đẳng vào lúc này thực sự cần thiết.
Năm 1979, Steve cho xuất bản Indochina Newsletter là tài liệu liên quan đến các vi phạm nhân quyền tại Việt Nam sau ngày 30/4/1975, sau đổi tên thành Indochina Journal, rồi Vietnam Journal. Tôi và vài người Việt nữa đã cùng làm việc với Steve trong việc phối kiểm tin tức liên quan đến tù nhân lương tâm và dịch nhiều tài liệu của các phong trào đòi tự do dân chủ tại Việt Nam sang tiếng Anh, như Cao trào Nhân bản của Bác sĩ Nguyễn Đan Quế, Diễn đàn Tự do của Giáo sư Đoàn Viết Hoạt, các bài giảng về sám hối vào Mùa chay 1990 của linh mục Chân Tín, cũng như những tuyên cáo về tình trạng thiếu tự do tôn giáo của các Hòa thượng Thích Huyền Quang, Thích Quảng Độ, Thượng tọa Thích Trí Siêu Lê Mạnh Thát; của Tổng Giám mục Nguyễn Kim Điền, Linh mục Nguyễn Văn Lý.
Mục tiêu ban đầu khi Tổng thống John F. Kennedy thành lập USAID trong cuộc chiến tranh lạnh với Nga vào năm 1961, nội các của ông không chỉ nhắm đến các viện trợ dân sự và nhân đạo mà còn mang mục đích sâu xa hơn: Đó là sự ổn định và phát triển của các quốc gia khác sẽ bảo vệ cho nền an ninh quốc gia Hoa Kỳ. Mục đích này vẫn không thay đổi sau hơn sáu thập niên hoạt động của USAID, qua nhiều đời tổng thống Mỹ. Bởi lợi ích của nước Mỹ nằm khắp thế giới, những sự giúp đỡ, viện trợ trước mắt mang lại lợi ích chiến lược lâu dài cho nước Mỹ. Các nghiên cứu về USAID cho thấy quyền lực mềm của nước Mỹ do USAID đã mang lại thiện cảm về nước Mỹ, giúp hàng hóa, sản phẩm Mỹ được ưa chuộng tại các thị trường nội địa và gián tiếp giúp cho các tập đoàn Mỹ nhận được các hợp đồng kinh tế to lớn so với các đối thủ. Ngược lại, khi thiện cảm này bị mất đi, hay thậm chí bị ghét bỏ, làn sóng tẩy chay hàng Mỹ là lẽ đương nhiên. Những chương trình giáo dục, huấn nghệ cho trẻ em các nước chiến tranh
Doanh nhân Donald Trump đã khởi xướng trào lưu dân tuý và hai lần thắng cử tổng thống. Ngay khi xuất hiện lần đầu tiên trên chính trường để vận động tranh cử năm 2016, Trump không có tham vọng thu tóm quyền lãnh đạo Đảng Cộng hoà trong ý tưởng thù địch, mặc dù thể hiện nhiều quan điểm chống đối gay gắt. Ngược lại, ngày nay, "chủ thuyết Trump" chế ngự toàn diện mọi sinh hoạt của đất nước. Thực ra, khi nhìn lại hoạt động của Đảng trong thời hiện đại, đây là kết quả của một tiến trình dài nhằm tái định hình chiến lược bảo thủ mà Đảng đã đề ra vào những năm 1960.
Một trong những sắc lệnh hành pháp đầu tiên của Tổng thống Donald Trump là một đòn tấn công trực diện vào nguyên tắc hiến pháp lâu đời về quyền có quốc tịch theo nơi sinh (birthright citizenship). Quyền này được quy định trong Tu Chính Án Thứ 14 của Hiến pháp Hoa Kỳ, ghi rõ rằng bất kỳ ai sinh ra trên lãnh thổ Hoa Kỳ đều đương nhiên trở thành công dân Hoa Kỳ, không phân biệt nguồn gốc hay tình trạng nhập cư của cha mẹ.
Trong hơn một thế kỷ qua, vị trí chiến lược và tài nguyên thiên nhiên phong phú của Greenland đã khiến hòn đảo này trở thành một trong những mục tiêu tham vọng của Hoa Kỳ, đặc biệt là trong thời kỳ Chiến Tranh Lạnh (Cold War). Nhưng các nhà lãnh đạo Greenland vẫn luôn kiên quyết từ chối những lời đề nghị này. Từ kế hoạch mua lại đất đến các cuộc đàm phán thiết lập căn cứ quân sự, Greenland đã trở thành một trong những hòn đảo được săn đón nhất trên thế giới.
Hơn năm thập niên đã trôi qua, tuần này hàng loạt các bài báo dòng chính Hoa Kỳ đã đưa ra nghi vấn Nick Út có thể không phải người chụp tấm ảnh biểu tượng cuộc chiến Việt Nam trên các tờ báo lớn Hoa Kỳ: Washington Post, Los Angeles Times, National Catholic Reporter, CBS News, BBC, Vanity Fair... Câu hỏi được chạy dòng tít lớn trên các báo là liệu Nick Út chụp tấm hình, hay một người khác tên là Nghệ Nguyen đã chụp tấm hình này?
Tết năm nay là Tết Ất Tỵ, người ta đón xuân con rắn rắn bò bò trườn trườn mình trên mặt đất, nó không có chân, nhưng lướt mình trong bụi cây, trong hang ổ ngóc ngách nơi rừng cây rậm rạp, nhất là ở các vùng nhiệt đới um tùm, rắn đang lò mò mang mùa xuân tới… rắn đang mang về mùa xuân Ất Tỵ! Hình ảnh con răn có người yêu thích, quấn quanh cổ, quanh người đi chơi, quảng cáo, bán thuốc sơn đông mãi võ, cũng có người ghét bỏ, rùng mình quay đi.
Nước ta có nhiều ngày Tết. Mỗi Tết có một ý nghĩa riêng, có đôi khi theo thói quen của Trung Hoa ngày xưa. Các lễ Tết gồm có: Tết Nguyên Đán ngày Mồng Một tháng Giêng, Tết Hàn Thực vào ngày 3 tháng 3 , Tết Đoan Ngọ ngày 5 tháng 5, Tết Trung Thu ngày 15 tháng 8 và Tết Song Thập ngày 10 tháng 10.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.