Hôm nay,  

Vietbao.com Thu Hút Độc Giả, Đáp Ứng Mọi Nhu Cầu

11/3/199900:00:00(View: 5964)
SANTA ANA (VB) - Số lượt người vào đọc Vietbao Online đang ngày càng tăng thêm, trong khi số người tham dự mục Tìm Bạn Kết Bạn cũng tăng tốc vượt bực, theo bản tổng kết thống kê cho tháng 10 vừa nhận được.
Nếu tính số hit từng trang, thì trang Web http://www.vietbao.com riêng trong tháng 10 đã có tới hơn 2.9 triệu hits, nghĩa là trung bình mỗi ngày có gần 100,000 hits. Đó là những con số vượt quá ước mơ của Ban Biên Tập Việt Báo.
Nếu tính riêng cho ngày 25 tháng 10 năm 1999, tổng cộng số lượt người vào xem Vietbao Online là 6,818 lượt người. Tuy nhiên, con số counter đặt nơi trang nhất chỉ nhảy hơn 2,200 lượt người, nghĩa là có rất nhiều độc giả đã bookmark (với trình duyệt Netscape) hoặc ghi vào Favorite (nếu dùng AOL, IE) các trang khác thay vì trang tin, thường thì là ghi vào trang Tìm Bạn Kết Bạn. Và nếu bạn truy cập từ trang khác rồi sau đó mới quay lại trang đầu, thì nhu liệu counter sẽ không nhảy số. Có nghĩa là, nhiều độc giả vào Vietbao Online có nhiều nhu cầu đa dạng, chứ không thuần túy đọc tin tức.
Một số độc giả than phiền là đôi khi truy cập vào quá chậm, nhất là một số độc giả quốc nội. Điều này có nhiều lý do. Nếu gạt bỏ lý do chậm vì đường dây máy chủ ISP mà độc giả thuê bao, hay lý do modem trong máy cần nâng cấp, thì thiết kế trang Vietbao Online làm chậm vì: có hình ảnh, và nhiều trang có banner quảng cáo. Nhưng nếu bỏ hình ảnh, thì trang báo thiếu hấp dẫn. Nếu bỏ quảng cáo, thì không thể sống còn.
Hiện thời mục Tìm Bạn Kết Bạn trên Vietbao Online đã có số ID tới 2023, nghĩa là nếu trừ bỏ đi các trùng lặp, thì có tới ít nhất 1,800 người đang muốn kết bạn. Những người tham dự đang sống tại hàng chục quốc gia, trong đó hàng trăm người đang cư trú ở Việt Nam. Số lượng email của mục Tìm Bạn trung bình 300-400 mails mỗi ngày.

Cũng đề nghị các độc giả dự mục Tìm Bạn Kết Bạn nên tự giới thiệu về mình càng nhiều càng tốt, nói về tuổi, sở thích, học lực, việc làm, tôn giáo, ước mơ... Bởi vì có một vài độc giả rất kiệm lời, và dĩ nhiên như vậy lưu lượng email kết thân sẽ ít hẳn đi.
Trong thời gian Đại Hội Mạng Lưới Nhân Quyền Kỳ 3, Vietbao Online đã giúp nhiều nhà hoạt động sửa soạn bài viết, diễn văn với các tài liệu, bản tin có sẵn. Chương trình SEARCH trên Vietbao.com đã chạy rất hiệu quả, dù là bạn muốn tìm biết có bao nhiêu người Việt đang sống tại Úc, hay tìm lại các bản tin về Thầy Quảng Độ... Và cũng chính Vietbao Online là nơi đầu tiên phổ biến Thư Chúc Mừng Đại Hội Nhân Quyền do Thượng Tọa Tuệ Sỹ từ quốc nội gửi ra, trước cả lúc thư này được đọc trong Đại Hội.
Các độc giả có cơ sở kinh doanh cũng có thể vào Rao Vặt của Vietbao Online quảng cáo miễn phí: bạn chỉ cần vài phút đồng hồ đánh máy chi tiết về kinh doanh của bạn lên đây, cả thế giới người Việt toàn cầu sẽ đọc thấy, và các chi tiết này sẽ vĩnh viễn nằm trên Internet. Vietbao Online mong được thêm các cơ sở kinh doanh bảo trợ, và giá rất là rẻ, rẻ hơn trên báo giấy tới 300%. Xin gửi email về [email protected] hoặc gọi phone (714) 390-5204. Thêm nữa, nếu bạn cần mở rộng kinh doanh trên Internet, hãy liên lạc các số trên, hoặc truy cập vào VNVN.NET, nơi đáp ứng tất cả nhu cầu về dịch vụ mạng lưới toàn cầu.
Vietbao Online cũng sắp có mục Bài Học Anh-Việt. Các bài này được soạn thực dụng, dựa trên các sinh hoạt đời sống Mỹ và các nhu cầu trong đời sống người Việt hải ngoại, chắc chắn sẽ giúp cho những người mới qua cần trau dồi Anh Ngữ, và ngược lại cũng sẽ giúp nhiều cho các thanh thiếu niên cần học Việt Ngữ.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Thật vô cùng khó nói, khó giải thích và khó phán xét cho sự Giác Ngộ chân chính của mình và của người chỉ vì chúng ta đã hằng hà sa số kiếp sống trong Nhị Biên (có không, thật giả, sang hèn, cao thấp, sinh tử … cùng với những tập khí sâu dầy ích kỷ, ghét ghen, tranh chấp, ác độc, hận thù, bắt buông, tư lợi…v…v…) Cho nên
Xin Xin một bông hồng nhỏ Ép vào giữa trái tim Xin nụ cười rạng rỡ Cho anh và cho em Xin lung linh như nến Xin nồng nàn như đêm Xin mênh mông trời biển Cho anh và cho em.
Có lẽ chưa có một tác giả nào từ chối nửa triệu Mỹ kim bản quyền khi sách của họ được mua để làm phim. Thiền sư Nhất Hạnh là người thứ nhất, đã không nhận tiền bản quyền khi cho phép nhà tư bản Bhupendra Kumar Modi
Họ Đặng ở Hành Thiện là dòng họ danh gia khoa bảng miền Bắc. Một họ, hai nhánh Đặng Xuân và Đặng Vũ, đều có những nhân vật tiêu biểu trong suốt cuộc tương tranh giữa hai phe Quốc Cộng. Nhánh Đặng Xuân, có ông Trường Chinh Đặng Xuân Khu, tổng bí thư đầu tiên của Đảng Cộng Sản
Thời gian vừa qua trong những ngày cuối tháng 5-2006, dư luận trong và ngoài nước xôn xao trước sự bạch hoá của kỹ sư Bạch Ngọc Dương về việc bị công an mật vụ, an ninh nhà nước CSVN đàn áp qua các bài viết: "Bằng chứng về việc
Nước Việt Nam từng có bốn ngàn năm văn hiến rạng rỡ. Dân tộc Việt Nam luôn sống đoàn kết, thương yêu đùm bọc nhau bất kể thời thế thăng trầm. Người Việt từng được đánh giá là thông minh, cần mẫn, hiền hoà và hiếu khách. Non sông Việt nổi tiếng phong phú tài nguyên, có nhiều kỳ quan
Tôi từng có khá nhiều bạn bè, người thân, họ hàng quen biết trong ngành công an. Tôi hiểu rằng bộ máy công an đông đảo rộng khắp, trải khắp đất nước, với ngân sách cực lớn, với trang bị hiện đại đắt tiền. Nhiều anh chị em Công an ở cơ sở làm việc tận tụy, gần gũi yêu thương đồng bào
Nhà báo Sơn Điền Nguyễn Viết Khánh, nguyên Tổng Thư Ký Việt Tấn Xã của Việt Nam Cộng Hoà trước 1975, kể về nữ phóng viên Đặng Tường Vi: “Năm 1967, Việt Tấn Xã có đợt thi tuyển nhân viên lớn. Sau đó, một cô vào văn phòng Tổng Thư Ký
Đặng Tường Vi là một nữ phóng viên hàng đầu của báo chí Saigon trước 1975, sinh ngày 23-11-1946, từ trần tại San Diego ngày 14-2-2006. “Di Cảo Thơ Đặng Tường Vi Yêu Thương” do Nguyễn Khắc Nhân và bằng hữu sưu tập
Tôi chào đời trong khói lửa chiến tranh, anh chị em tôi lớn lên trong cái nôi của cách mạng, những bàn tay kháng chiến đã ru ngủ, bảo bọc chúng tôi cho đến lúc thành người. Cha tôi là một nhà cách mạng, một người đàn ông lý tưởng, thơ mộng, yêu quê hương, yêu gia đình. Từ một thanh niên chống Pháp dành tự do độc lập
DB Derek Trần: Tôi làm tất cả để bảo vệ cộng đồng mình trong vấn đề di trú

NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.