Hôm nay,  

Vietbao.com Thu Hút Độc Giả, Đáp Ứng Mọi Nhu Cầu

03/11/199900:00:00(Xem: 5830)
SANTA ANA (VB) - Số lượt người vào đọc Vietbao Online đang ngày càng tăng thêm, trong khi số người tham dự mục Tìm Bạn Kết Bạn cũng tăng tốc vượt bực, theo bản tổng kết thống kê cho tháng 10 vừa nhận được.
Nếu tính số hit từng trang, thì trang Web http://www.vietbao.com riêng trong tháng 10 đã có tới hơn 2.9 triệu hits, nghĩa là trung bình mỗi ngày có gần 100,000 hits. Đó là những con số vượt quá ước mơ của Ban Biên Tập Việt Báo.
Nếu tính riêng cho ngày 25 tháng 10 năm 1999, tổng cộng số lượt người vào xem Vietbao Online là 6,818 lượt người. Tuy nhiên, con số counter đặt nơi trang nhất chỉ nhảy hơn 2,200 lượt người, nghĩa là có rất nhiều độc giả đã bookmark (với trình duyệt Netscape) hoặc ghi vào Favorite (nếu dùng AOL, IE) các trang khác thay vì trang tin, thường thì là ghi vào trang Tìm Bạn Kết Bạn. Và nếu bạn truy cập từ trang khác rồi sau đó mới quay lại trang đầu, thì nhu liệu counter sẽ không nhảy số. Có nghĩa là, nhiều độc giả vào Vietbao Online có nhiều nhu cầu đa dạng, chứ không thuần túy đọc tin tức.
Một số độc giả than phiền là đôi khi truy cập vào quá chậm, nhất là một số độc giả quốc nội. Điều này có nhiều lý do. Nếu gạt bỏ lý do chậm vì đường dây máy chủ ISP mà độc giả thuê bao, hay lý do modem trong máy cần nâng cấp, thì thiết kế trang Vietbao Online làm chậm vì: có hình ảnh, và nhiều trang có banner quảng cáo. Nhưng nếu bỏ hình ảnh, thì trang báo thiếu hấp dẫn. Nếu bỏ quảng cáo, thì không thể sống còn.
Hiện thời mục Tìm Bạn Kết Bạn trên Vietbao Online đã có số ID tới 2023, nghĩa là nếu trừ bỏ đi các trùng lặp, thì có tới ít nhất 1,800 người đang muốn kết bạn. Những người tham dự đang sống tại hàng chục quốc gia, trong đó hàng trăm người đang cư trú ở Việt Nam. Số lượng email của mục Tìm Bạn trung bình 300-400 mails mỗi ngày.

Cũng đề nghị các độc giả dự mục Tìm Bạn Kết Bạn nên tự giới thiệu về mình càng nhiều càng tốt, nói về tuổi, sở thích, học lực, việc làm, tôn giáo, ước mơ... Bởi vì có một vài độc giả rất kiệm lời, và dĩ nhiên như vậy lưu lượng email kết thân sẽ ít hẳn đi.
Trong thời gian Đại Hội Mạng Lưới Nhân Quyền Kỳ 3, Vietbao Online đã giúp nhiều nhà hoạt động sửa soạn bài viết, diễn văn với các tài liệu, bản tin có sẵn. Chương trình SEARCH trên Vietbao.com đã chạy rất hiệu quả, dù là bạn muốn tìm biết có bao nhiêu người Việt đang sống tại Úc, hay tìm lại các bản tin về Thầy Quảng Độ... Và cũng chính Vietbao Online là nơi đầu tiên phổ biến Thư Chúc Mừng Đại Hội Nhân Quyền do Thượng Tọa Tuệ Sỹ từ quốc nội gửi ra, trước cả lúc thư này được đọc trong Đại Hội.
Các độc giả có cơ sở kinh doanh cũng có thể vào Rao Vặt của Vietbao Online quảng cáo miễn phí: bạn chỉ cần vài phút đồng hồ đánh máy chi tiết về kinh doanh của bạn lên đây, cả thế giới người Việt toàn cầu sẽ đọc thấy, và các chi tiết này sẽ vĩnh viễn nằm trên Internet. Vietbao Online mong được thêm các cơ sở kinh doanh bảo trợ, và giá rất là rẻ, rẻ hơn trên báo giấy tới 300%. Xin gửi email về [email protected] hoặc gọi phone (714) 390-5204. Thêm nữa, nếu bạn cần mở rộng kinh doanh trên Internet, hãy liên lạc các số trên, hoặc truy cập vào VNVN.NET, nơi đáp ứng tất cả nhu cầu về dịch vụ mạng lưới toàn cầu.
Vietbao Online cũng sắp có mục Bài Học Anh-Việt. Các bài này được soạn thực dụng, dựa trên các sinh hoạt đời sống Mỹ và các nhu cầu trong đời sống người Việt hải ngoại, chắc chắn sẽ giúp cho những người mới qua cần trau dồi Anh Ngữ, và ngược lại cũng sẽ giúp nhiều cho các thanh thiếu niên cần học Việt Ngữ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Bắt đầu từ 4 giờ chiều ngày 9 tháng 8 năm 2006, xăng dầu ở Việt Nam lại thêm một lần tăng giá. Xăng 92: 12 000đ/lit, diesel 0,5% S: 8.600đ/lit. Hiện tượng này làm rộ lên nhiều bài viết đăng trên các báo của Đảng với những tiêu đề thảng thốt: "Bộ ngành lặng thinh, doanh nghiệp nín thở","
Ngày 27 tháng Bảy, thủ lãnh số hai của al-Qaeda là Ayman al-Zawahiri cho phổ biến một băng hình trong đó có ba tấm ảnh làm nền cho phần luận giải và tuyên truyền. Tấm hình cao ốc World Trade Center nằm ở giữa, hai bên là chân dung hai tay đặc công đã "hy sinh", Mohammed Atef bị giết tại Afghanistan năm 2001
Phàm là người Việt Nam, từ đứa bé lên 5 đến cụ già gần đất xa trời ai cũng phải thuộc bài hát này: Bác còn sống mãi với quê hương đất nước, bác còn sống mãi với đàn cháu yêu thương, bác Hồ ơi bóng bác in trên ba đình rực sáng, bóng bác in trong trái tim nhi đồng... càng ngẫm càng thấy đúng là "bác còn... sống mãi"
Hào khí của cuộc khởi nghĩa Yên Bái tháng 2 năm 1930 đã làm cho dân chúng cả nước hăng hái tranh đấu giành độc lập, đòi quyền sống, nhất là trong hoàn cảnh xã hội đen tối sau cuộc khủng hoảng kinh tế thế giới năm 1929. Cuộc khủng hoảng kinh tế bùng nổ tại Hoa Kỳ, từ tháng 10-1929 lan sang các nước Âu Châu và các nước
Hoa Thịnh Đốn.- Dù đã cầm quyền quá nửa Thế kỷ mà đảng CSVN vẫn còn loay hoay lý giải thế nào là “Tập trung dân chủ” và làm sao để cán bộ, đảng viên không biến thành những kẻ độc tài. Tô Huy Rứa, Trưởng Ban Tư tưởng – Văn hóa Trung ương viết: “Từ khi trở thành đảng cầm quyền
Khi thấy thành phố Baghdad làm mồi cho nạn phá nhà cướp của ông Donald Rumsfeld (bộ trưởng quốc phòng Hoa Kỳ *) nói “chuyện đó đâu cũng có”. Tuần trước khi dân quân Hezbollah bắn hỏa tiễn vào đất Do Thái và máy bay Do Thái tàn phá Libăng bà Condoleezza Rice (bộ trưởng ngoại giao Hoa Kỳ *) bình luận
Nhà cầm quyền Hà Nội vẫn tiếp tục đàn áp các Ban Đại diện Giáo hội Phật giáo Việt Nam Thống nhất - "Việt Nam: Một địa ngục treo ngược!" là lời nhận xét của các Thượng tọa: Thích Viên Định, Thích Thanh Tịnh, Thích Thiện Minh, Thích Chơn Tâm, Thích Thanh Quang... nhân Mùa lễ Vu Lan.
Mỗi khi tưởng nhớ lại quá khứ xa xưa, nhất là lúc chúng ta hiện đang sống tha hương, có lẽ chúng ta không làm sao quên được những tháng ngày học trò đong đầy kỷ niệm mà chắc chắn quí Thầy Cô và quí anh chị em, không nhiều thì ít cũng đã một lần trải qua. Sau những tháng ngày cùng với bạn bè miệt mài đèn sách, sau Tết là chúng ta
Điều kinh khủng nhất là qua năm tới, VN sẽ bị chi phối bởi hệ thống luật lệ quốc tế còn lớn hơn luật lệ của đảng và nhà nước mà đa số dân vẫn chưa biết gì về những luật lệ ấy... Vòng đàm phán Doha để mở rộng ngoại thương cho các nước nghèo trong khuôn khổ Tổ chức Thương mại Thế giới WTO đã tan vỡ tháng trước, vì lý do chính là chế độ
Tôi là Khuê. Năm nay tôi 20 tuổi. Tôi muốn nói với các người rằng chẳng ai hiểu cóc khô gì. Ví dụ như gia đình tôi. Tôi có bố mẹ và một thằng anh trai ngu hết chỗ nói. Bố mẹ tôi không ngu, họ chỉ là những ông bố bà mẹ bình thường, thậm chí thành đạt
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.