Hôm nay,  

My First Macro

5/26/200500:00:00(View: 5033)
Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Hình chụp đang lúc cháy rừng tại Okanakan, BC (8/3/2004), tro xám phủ kín bầu trời làm nổi bật màu đỏ rực mặt trời lặn buổi hoàng hôn trên hồ
Tỉnh Thừa-Thiên chạy dọc, một bên là biên giới Lào, một bên là biển Thái-Bình-Dương. Dọc biển là một đầm nước chạy dài từ sông Mỹ-Chánh (phía bắc) vào chân núi Phước-Tượng (phía nam), là vựa hải sản nuôi sống con dân ven bờ. Ví quá dài, nên đầm được gọi bằng 3 tên khác nhau: Phá Tam-Giang, Phá Thuận-An và Đầm Cầu-Hai. Ảnh nầy chụp tại làng Đá-Bạc, nhìn xuyên qua đầm, Ở chân trời là Mỹ-Lợi, Túy-Vân (1989).
Chúc các bạn Photographers of VietBao Online a beautiful long weekend
"Thương em anh cũng muốn vô -- Ngại truông nhà Hồ, sợ phá Tam Giang". (Một câu hò ruột của người Huế. Truông nhà Hồ thuộc xã Sen Thủy, cực nam Quảng Bình giáp với cực bắc Quảng Trị; phá Tam Giang thuộc huyện Phong Điền, Thừa Thiên. Đây là hai nơi nổi tiếng linh kiệt, trái gió trở trời bất thường, theo truyền thuyết đã gây lắm hiểm nguy bất trắc cho dân địa phương).
Chụp tại Văn Miếu, Hà Nội (15-6-2004)
Hoa Trong Vườn Mẹ, Hoa Trong Lòng mẹ. Hôm nay là ngày sinh của Mẹ, và con đang ở xa. Mẹ ơi, từ xa, con gửi về tặng Mẹ những khóm hoa của Mẹ trước sân nhàmà con chụp mang theo trong hành trang đến trường. Mỗi khi nhìn tấm ảnh nầy, con hình dung bóng Mẹ thấp thoáng sau mấy cụm hoa đỏ hoa vàng. Với con, Mẹ cũng chính là một loài hoa đó Mẹ! (Ngày 2 tháng 9)
Chụp khi đang bay trên không phận thị xã Bellaire, nhìn lên hướng đông bắc, với điểm tiếp giáp của 3 freeways: 45, 59 và 288 ở góc phải ảnh. (5-5-2001)
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.