Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mời dự hội thảo cho gia đình Việt về sức khỏe trẻ em thời Covid-19

19/11/202023:08:00(Xem: 442)
blank   
Nước Mỹ hiện đứng hàng đầu thế giới về tỉ lệ Covid, Đặc biệt trong thời gian hiện nay và sắp đến, đại dịch lại trùng lắp với những bệnh mùa đông, nên những chuyên gia Y tế Công cộng kêu gọi giảm giao tiếp và họp mùa lễ. Mô hình bệnh nay đã có thay đổi và những thông tin chứng minh trẻ em cũng mang bệnh và lây truyền không thua gì người lớn. 
 
Hội Project Việt Nam Foundation với những bác sĩ nhi khoa và chuyên gia mong đóng góp thông tin chính xác và thực tế cho Gia đình cộng đồng Việt Nam, chia sẻ những quy trình có thể giúp an toàn cho gia đình và trẻ em.
 
Mời quý vị hãy tham gia hội thảo về sức khỏe trẻ em thời Covid-19:
ngày chủ nhật 22 tháng 11
lúc 08.00-9:30 sáng 
 
do giáo sư Colleen Kraft, cựu Chủ tịch Hàn lâm viện nhi khoa kỳ,
Bs Quỳnh Kiều cùng BS Lê Đào, BS Võ Thảo
chia sẻ và trả lời câu hỏi của quý vị.
 
hay diện thoại/nhắn tin số 714-888-5800
gửi email và câu hỏi đến info@projectvietnam.org
Quynh Kieu MD President
Project Vietnam Foundation
15975 Harbor blvd, Fountain Valley, CA 92708
(714)888-5800
fax (888)871-0213
PVNF is a not-for-profit organization with tax ID 26-1422761 

 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
có khoảng 2,000 chiến binh vào trú đóng trong các hành lang và khuôn viên tòa nhà Quốc Hội vào sáng Thứ Tư 13/1/2021, cùng lúc trong khi Hạ Viện tranh luận và bỏ phiếu luận tội Tổng Thống Trump về tội kích động nổi loạn.
Video nghiên cứu về: Sám Hối có lợi ích gì? Khi tôi sám hối, ai là người xóa bỏ tội lỗi hay tha tội cho tôi? / What benefits of repentance? When I pay my penance, who clears or forgives my sins?
WASHINGTON (VB - 11/1/2021) --- Đã có khoảng 120 người bị bắt vì bị nhận diện ra đã tham dự bạo loạn ở tòa nhà Quốc Hội, phần lớn là bị nhận diện qua hình ảnh và băng video. Hầu hết người bị bắt là người ủng hộ TT Trump lâu năm, theo tin AP, và không thấy có ai là Antifa trà trộn vào.
Theo Snopes trang mạng kiểm chứng tin tức thật hay giả, xác nhận Quyền Bộ trưởng Quốc phòng Chris Miller đã nói chuyện với Phó Tổng thống Hoa Kỳ Mike Pence, Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi, Thượng nghị sĩ Mitch McConnell và Chuck Schumer, để kích hoạt lực lượng bảo vệ.
UNIVERSITY OF THE WEST THÔNG BÁO:Chương trình Pháp Thoại mỗi tháng HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ với Giáo Sư Tiến Sĩ Lewis Lancaster, từ trường Đại Học nổi tiếng UC Berkeley
TT Trump tự ân xá? Cách nay trên 2 năm, vào ngày mồng 4 tháng 6 năm 2018, Tổng thống Trump viết trên tweet:" Như nhiều học giả về pháp luật đã nói, bản thân tôi có quyền tuyệt đối với việc ân xá, nhưng tại sao tôi lại làm vậy khi tôi không làm gì sai?
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc
Hôm thứ Hai (18/01/2021), ông Trump đã duyệt gỡ bỏ lệnh cấm đi lại từ Anh, Châu Âu và Brazil vào Mỹ, quyết định dự kiến có hiệu lực từ ngày 26/01/2021.
Các đồng minh và cộng sự thân thiết của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị cáo buộc đã thu hàng chục nghìn USD từ những người xin ông ân xá.
Khảo sát từ trang CNN cho thấy, tổng thống Donald Trump sẽ kết thúc nhiệm kỳ với tỷ lệ ủng hộ thấp nhất trong 4 năm qua
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.