Hôm nay,  

Thơ Bé

05/11/200600:00:00(Xem: 7511)

THƠ BÉ

EM ĐI HỌC

Em tên  Jimmy Vương

Lên sáu em tới trường

Em học chữ học viết

Em có bạn chơi chung

 

Mỗi ngày thức dậy sớm

Rửa mặt rồi đánh răng

Lo cho em gái nữa

Hai đứa cứ lăng xăng

 

Tối hôm qua đã học

Đã làm xong hết bài

Lúc nào gặp chữ khó

Là mẹ chỉ dạy ngay

 

Quần áo đã tươm tất

Cặp sách đã sẵn sàng

Em tìm chào bà ngoại

Ngoại ơi: Con tới trường

 

Bà ngoại khen em ngoan

Rồi ôm em vào lòng

Ráng học giỏi con nhé

Và tặng em chiếc hôn

 

Đến trường, ôi vui quá

Bạn học em khá đông

Thấy em là chạy lại

Ồ bạn: Jim my Vương!

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cả một tuần trước ngày lễ, em được dì dẫn tới các hội đoàn tổ chứt (chức) ngày Lễ Tết Trung Thu cho thiếu nhi. Có nơi em dự thi vẽ, có nơi em được cùn (cùng) các bạn coi múa lân, rước đèn,
Một tin vui cho học sinh trường mẫu giáo tại Quận Cam, các em được học vỡ lòng bằng hai ngôn ngữ, tiếng Mỹ và tiếng Việt.
Vananh Chloe Nguyen, em đang theo học chương trình GATE lớp 4 trường Seacliff Elementary. Dưới đây là tranh em vẽ.
Ngày xưa có một bà hoàng hậu tuổi đã cao. Đức vua chết đã lâu. Bà có một cô gái út rất xinh đẹp. Khi lớn lên, nàng hứa hôn với một hoàng tử con vua nước láng giềng xa xôi.
Mùa hè đã qua, những ngày nghỉ không còn nữa, những cuộc vui chơi, những ngày tháng thảnh thơi cũng chấm dứt.
Chị Ngô Mai Thy, nữ sinh gốc Việt, ngành Toán và Kỹ Thuật Cao Đẳng tại Portland, đang cùng Nasa khám phá sao Hỏa.
Tóm tắt: Do phép thuật của một bà phù thủy. Cô được mẹ cưng chìu, nhưng một ngày cô bị cóc xanh bắt đem về hồ, đặt trên lá sen. Cóc xanh sẽ làm một đám cưới cho cô Bé Tí hon về làm vợ của cóc con gớm ghiếc.
Tóm tắt: Do phép thuật của một bà phù thủy. Cô được mẹ cưng chìu, nhưng một ngày cô bị cóc xanh bắt đem về hồ, đặt trên lá sen. Cóc xanh sẽ làm một đám cưới cho cô Bé Tí hon về làm vợ của cóc con gớm ghiếc.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.