Hôm nay,  

Mỹ Lan & Các Bạn

22/09/200200:00:00(Xem: 3447)
.Chị Mỹ Lan thân mến,
Bữa, em có lén đọc trang Gia Đình của chị NH, thấy chị đề nghị nhiều biện pháp để "trị" con nít làm tụi em sợ muốn lên cơn sốt luôn. Chị ơi, nào là nhốt, bắt nhịn ăn…em mà nhịn ăn một bữa là đổ mồ hôi, run lập cập, đứng không vững. Em mới đọc có chút xíu thì mẹ em biểu em nên tìm trang TN mà đọc, còn trang gia đình là của người lớn. Vậy chị Mỹ Lan ơi, có phải người lớn đang hùa nhau tìm cách ăn hiếp bọn con nít hôn đây. Nếu chị Mỹ Lan có đọc rồi thì giải nghĩa cho tụi em, để tụi em khỏi "hú hồn".
Em là Tí Sợ,
bạn của Tí Phá.

Tí Sợ ơi!


Mỹ Lan đã đọc kỷ bài viết đó rồi, không có gì đáng sợ cả. Bị tụi con nít mình hay làm cho người lớn "điên cái đầu". Đâu phải bạn nào cũng sợ "đủ thứ" như Tí Sợ, hay phá dễ thương như Tí Phá đâu, mà là hư lắm. Người lớn bàn nhau những phương pháp để giúp mình ngoan ngoãn, học giỏi thôi mà. Dỹ nhiên nếu có bạn nào hư quá, bất trị quá, thì người lớn cũng phải có hình phạt để răn đe. Trang thiếu nhi của chúng mình, bạn phá có, bạn nghịch ngợm có, vui đùa cũng có, nhưng Mỹ Lan biết chắc rằng, tất cả đều không có ai là "thiếu nhi hư" hết trơn. Tí Sợ đã yên tâm chưa"

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Các bạn còn nhớ Shirley Tong không" Shirley có tham dự trong ngày Phát Giải “Bé Viết Văn Việt” với chúng mình trong tháng 8 vừa rồi đó. Hôm nay Ngân Hà mới có dịp hân hạnh giới thiệu
Trong tuần qua, có một hình ảnh làm Ngân Hà cảm động. Đó hình ảnh một số thiếu nhi theo phụ huynh
Ở nhà mẹ dạy em Viết và nói tiếng Việt Ở trường thầy dạy em Nói và viết tiếng Mỹ Ở nhà bà ngoại hỏi
Từ lúc em đi học, ở trường em có hai người bạn, một người tên là Julie Trần và một người tên là Cathy Nguyễn
Buổi tối ngày Lễ Tạ Ơn, gia đình em sum họp quây quần cùng nhau nơi phòng ăn thật là hạnh phúc
Trong mùa lễ Thanksgiving, chúng em cũng còn phải Tạ Ơn Cha Mẹ, Thầy Cô Giáo đã dạy em tiếng Việt
Em rất thích đọc sách Sách dạy đủ mọi điều Mẹ nói ráng học giỏi Rồi mẹ sẽ cưng chìu Ở lớp em làm bài
Hôm nay Ngân Hà xin giới thiệu với các bạn Karen Nguyễn, một võ sinh tí hon. Nhưng các bạn đừng coi thường
Mỗi năm có một lần Ngày Lễ Thankgiving Ngày Tạ Ơn nhiều thứ Nhất là Mẹ của con Nước Mỹ
Mỗi năm có bốn mùa và mỗi mùa đều có đặc điểm riêng của nó.  Mùa Xuân là mùa hoa
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.