Hôm nay,  

Mỹ Lan & Các Bạn

14/12/200200:00:00(Xem: 3945)
Các bạn thiếu nhi thân mến,
Vậy là trong hai ngày 7 và 8 tháng 12 , hàng trăm bạn thiếu nhi tuổi từ 6 tới 17 đã tham dự vòng sơ tuyển giải “Võ Thuật Thiếu Nhi” của Việt Báo tổ chức tại 2 trung tâm Võ Thuật Kienando ở Los Angeles và Đức Đặng ở Orange County. Cả hai trung tâm sẽ chọn một số em vào vòng bán kết sẽ tổ chức cũng tại hai trung tâm trên vào ngày 11, 12 tháng 01 tới, để tuyển chọn vào Chung Kết sẽ được tổ chức tại Hội Chợ Tết Nguyên Đán năm 2003.
Không biết trong gia đình Thiếu Nhi của chúng mình có bao nhiêu bạn tham dự. Nhưng chúng mình hãnh diện nhất là có bạn Phan Dan xuất hiện trên tất cả các báo trong quảng cáo “Giải Võ Thuật Thiếu NhiViệt Báo” với một thế biểu diễn rất “ngầu” và “hết xẩy” luôn! Tí Phá gọi điện thoại cho Mỹ Lan nói vậy.
. Chị Mỹ Lan thương,

Em nè, Tường Vi Phạm, chị còn nhớ không" Mùa Thanhkgiving vừa rồi, em có gửi thiệp cho chị, bộ chị không nhận được sao mà không thấy chị nói gì hết trơn. Em có gửi kèm bài “Con Gà Tây”, hổng biết con gà Tây của em có đi lạc hôn, mà chưa thấy dăng. Bây giờ trễ rồi, bắt đền chị đó. Hu hu… Em phải chờ chị Mỹ Lan trả lời cho em chị đã tìm ra con gà tây của em chưa, em mới viết bài Giáng Sinh đó.(Tường Vi Phạm).
Tường Vi thương mến,
Tường Vi dễ thương quá, làm sao Mỹ Lan quên cho được. Đúng là “Con Gà Tây” của Tường Vi đi lạc lung tung, qua mùa rồi nó mới chịu tới tòa soạn. Mỹ Lan thấy trễ nên để dành…sang năm. Đã bỏ vào tủ đá, để năm tới đem bỏ vô lò quay lại,đãi gia đình thiếu nhi vậy, chịu không" Đừng dọa Mỹ Lan chớ, viết bài “Giáng Sinh” đi Tí cô nương.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
CON ONG, ĐÀN THỤ CẦM, CON CHUỘT VÀ CON GIÁN (The Bee, The Harp, The Mouse And The Bum-Clock)
Bảo Ngọc giới thiệu với các bạn David Phạm, với một bài đóng góp cho “Bé Viết Văn Việt” viết bằng hai ngôn ngữ Mỹ và Việt. Và đề tài người mẹ không bao giờ hết ý tưởng trong tình yêu thương của các con. Đây là bài viết tiếng Anh của David.
Tuần trước chị Tường Chinh đã nói đến 5 phương cách để giúp các em thích đọc sách, và đây là 5 phương cách sau cùng.
Em còn đi học, em chỉ đóng vai chú tiểu đi khất thực trong mùa Đại Lễ Vu Lan ở chùa Huệ Quang thôi, các bạn thấy em có giống một “ông thầy tu” nhỏ không? (Hình: chú Cổ Ngưu)
Truyện Cổ Tích của Virginia Haviland. Minh họa: Artur Markovia, Nhà văn Doãn Quốc Sỹ dịch- Út Hương phụ trách
Chủ Nhật vừa qua em trở lại trường để học lại (Việt ngữ). Em gặp lại bạn cũ, em rất vui.
Một trong những phương cách giúp các em học giỏi là đọc thêm sách. Có 10 bí quyết để giúp các em thích đọc sách vì việc đọc sách vô cùng quan trọng giúp thêm sự hiểu biết và mở rộng kiến thức ở trường học và ngoài đời sống. Nên sách vở cũng cần phải lựa chọn cẩn thận.
Giã từ biển, núi, đồng quê, ruộng lúa, con bò, con cá, con sóc, chú thỏ ...Tạm biệt nắng vàng rực trên bãi biển, bờ sông... Tạm biệt một mùa hè thú vị như bạn David Phạm đã ghi lại những hình ảnh đẹp! Và các bạn ơi, chúng mình trở về với mùa tựu trường, bàn ghế, sách vở và thầy cô giáo! (Bảo Ngọc)
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.