Hôm nay,  

Thơ Bé: Ở Biển

08/02/200400:00:00(Xem: 2864)
Nhà em
ở Huntington Beach
rất gần biển
chỉ cách hai bloc đường
Mùa hè đông đúc
Các đường không có chỗ đậu xe
Em không thích
Dù mùa hè
biển rất đẹp.

Nhưng mùa đông
Có những ngày
trời chỉ se lạnh
Thoảng chút ấm áp
của ánh nắng
Em ra biển sớm
lúc đó chưa có một ai

Em ngồi trên bãi biển
Khoác chiếc áo ấm
Chơi với cát
Với những vỏ ốc sò


Sóng biển rì rào
rì rào bên tai em
Làm em nhớ lại
một bài hát ru
của ngoại
lúc cùng em bày trò chơi
xây nhà bằng cát

Em nhìn ra
biển mênh mông
Sóng nước
Mặt trời lên
Mặt trời lên
Như con mắt của ngoại nheo lại
vì chói nắng.

Bây giờ ngoại không còn
Mình em với biển
Nhìn con mắt mặt trời
Em nhớ ngoại quá.

Bé Hoa Vàng

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Ngày lễ Halloween năm nay vui quá.
Vậy đó, rồi chúng ta rủ nhau chết... Chỉ vì dân ta đầu độc dân mình.
Có một mụ đàn bà kết hôn lần thứ hai với một người đàn ông cũng góa vợ. Cả hai đều có con gái riêng. Lúc đầu mụ hứa cho con gái riêng của chồng mỗi sáng được rửa mặt bằng sữa và uống rượu vang.
Trong giờ văn học hôm nay, Em Hùng đã hỏi tôi: Bầu và Bí khác nhau là như thế nào? Tôi hơi ngạc nhiên trước câu hỏi bất ngờ này.
Năm nay ngày lể (lễ) Halloween tới sau ngày Trung Thu một tháng, nhưn (nhưng) Tết Trung Thu vui quá, nên ngày lể (lễ) ma quỹ (quỷ) tới mà em cũn (cũng) không thấy vui rì (gì) nhiều hơn.
Nguyễn Tường Khang sinh năm 1999, năm nay vừa đúng 16 tuổi. Nhưng từ năm 12 tuổi, Nguyễn Tường Khang đã trở thành giáo sư được mời thuyết giảng tại trường Đại Học ở tiểu bang Virginia.
Ngày xưa có một người đàn ông góa vợ và một người đàn bà góa chồng. Người đàn ông có một con gái, người đàn bà cũng có một cô con gái.
Ngày xưa có một người đàn ông góa vợ và một người đàn bà góa chồng. Người đàn ông có một con gái, người đàn bà cũng có một cô con gái.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.