Hôm nay,  

Mỹ Lan & Các Bạn

12/07/200200:00:00(Xem: 4654)
. Chị Mỹ Lan,
Em không hiểu tại sao đọc bài của các bạn Thiếu Nhi Việt Báo, bài nào cũng hay. Còn em, đã tập viết văn Việt mà hễ viết ra, đọc đi đọc lại, thấy dở và vô duyên quá nên xé bỏ hoài. Mấy đứa bạn em cũng tập viết, đều sợ gửi tới không được dăng thì …quê xệ. Mỹ Lan bảo em phải làm sao để viết đuợc bài mà chị Mỹ Lan không bỏ vô sọt rác. (Kevin Hoàng)
. Hoàng thân mến,

Em nói sao Mỹ Lan cũng không tin là Kevin viết tiếng Việt dở. Vì đọc thư Kevin, Kevin viết hay quá hà, còn biết nói quê xệ…Chà, làm Mỹ Lan phải hỏi ba quê xệ là gì, ba giải thích mà tới giờ Mỹ Lan cũng chưa hiểu hết đó.
Dỹ nhiên bạn nào viết văn Việt cũng có nhờ ba mẹ sữa dùm. Đâu có sao, vì trong nhà ai giỏi tiếng Việt bằng ba mẹ, phải không" Kevin nhờ người lớn trong nhà coi lại bài, như khi mình làm bài ở trường thì mình nhờ ba mẹ coi giùm cho vậy…. Mỹ Lan mà không nhờ có mấy cô chú, bác dì ở tòa soạn thì cũng…ú ớ cà lăm hà….

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Người mẫu Nam: Củ Khoai- tên thật là An Khôi, 2 tuổi. Sinh viên nhà trẻ. Người mẫu Nữ: Bé Na, tên thật là An Nhi, 21 tháng tuổi. Sinh viên nhà trẻ.
Gia đình Phật Tử Liên Hoa năm nào cũng tham dự sinh hoạt mùa Lễ Phật Đản. Năm nay thiếu nhi có những màn múa rất đặc sắc.
Em là Derek Huỳnh, học lớp 7 trường Vista View Middle School.
Thảm Hoa Dễ thương quá, mùa Xuân
Chị Ngân Hà thương mến, Ngày lễ Mẹ mới đó mà đã qua rồi. Nhưng hình ảnh Mẹ ngày hôm đó thật đẹp, thật vui thì vẫn mãi mãi ở trong trí em.
Tình Mẫu Tử Của Loài Chim
Đây là chiếc bánh của các em Trung Tâm Việt Ngữ Tam Biên
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.