Có một cậu bé con nhà nghèo, vừa sinh ra đã được tiên tri sẽ lấy công chúa vào năm 14 tuổi. Đúng lúc đó nhà vua giả dạng thường dân đi ngang qua, nghe nói, vua giận lắm.
Hôm nay trong buổi học thấy bé Na không được vui. Giờ ra chơi em đứng ở góc sân, mặt buồn rười rượi, còn có đôi chút lo lắng. Trong giờ làm bài đặt câu,
Trong gia đình em có sáu người, người nào cũng yêu thương em, nhưng người lo lắng cho em nhiều nhất là mẹ. Em cũng yêu mọi người, nhưng mẹ là người em yêu thương nhiều nhất.
Vừa rồi, trên Facebook, Thu Thủy đọc được lá thư của chị Nancy Nguyễn gửi Cha Mẹ trong việc kêu gọi “xuống đường” để bảo vệ môi trường và chống đối với họa diệt vong.
Lớp học hôm nay, sau ngày MotherDay vắng nhiều em. Có lẽ các em còn muốn vui trong ngày Hiền Mẫu thêm một cuối tuần nữa, hoặc vì thay đổi thời tiết, các em bị cảm nên phải ở nhà.
We use cookies to help us understand ease of use and relevance of content. This ensures that we can give you the best experience on our website. If you continue, we'll assume that you are happy to receive cookies for this purpose.