Em là một thiếu nhi đọc trang Thiếu Nhi của Việt Báo, em rất thít nhữn bài vở trong đó, em cũng đọc Thư Thiếu Nhi của chị viết nữa, nên hôm nay em có một thắt mắc, muốn chị trả lời cho em.
Ngày xưa có một bà hoàng hậu sanh 12 hoàng tử. Nhà vua phán rằng, nếu người con thứ 13 là con gái thì mười hai con trai phải chết. Vua làm sẵn 12 quan tài để trong kho.
Tôi chuẩn bị cho các em thi cuối khóa, rồi chấm bài, rồi phụ với quí thầy cô lo tổ chức buổi phát thưởng cuối năm. Trong khi ấy ngày thi Giải Khuyến Học năm nay đã gần kề.
Chủ Nhật vừa qua là một ngày thật hạnh phúc của thiếu nhi gia đình Việt Báo. Cũng như mọi năm, Bảo Ngọc lên sân khấu để điều động chương trình phát giải Thiếu Nhi.
Tóm tắt: Ngày xưa có một bà hoàng hậu sanh 12 hoàng tử. Vua ra lệnh, nếu hoàng hậu sinh thêm con gái thì 12 hoàng tử phải chết. Nhờ hoàng tử Út kề cận bên cạnh hoàng hậu,
Tóm tắt: Ngày xưa có một bà hoàng hậu sanh 12 hoàng tử. Vua ra lệnh, nếu hoàng hậu sinh thêm con gái thì 12 hoàng tử phải chết. Nhờ hoàng tử Út kề cận bên cạnh hoàng hậu,
Hôm nay, vì kẹt xe nên tôi đến lớp trễ chừng vài ba phút. Bước vào lớp học, thấy các em đã ngồi yên vào chỗ của mình và chờ đợi cô giáo. Tôi mở sổ điểm danh, tất cả các em đều có mặt, không vắng một em nào.
Chúng tôi sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi. Nếu tiếp tục, chúng tôi cho rằng bạn đã chấp thuận cookie cho mục đích này.