Hôm nay,  

THÔNG BÁO

31/08/201400:00:00(Xem: 3784)
Năm nay Tết Trung Thu do Ban Đại Diện Các Trung Tâm Việt Ngữ với sự hợp tác của Tổng Hội Sinh Viên Nam Cali cùng nhiều đoàn thể Hướng Đạo, Gia Đình Phật Tử và một số hội đoàn, cùng một số truyền thông báo chí sẽ được tổ chức vào Chủ Nhật ngày 7 tháng 9 năm 2014 tại khuôn viên trường Trung Học Bolsa Grande, nằm trên đường Westminster thuộc TP Garden Grove từ 10:00 sáng tới 10:00 tối. Vào cửa miễn phí. Chương trình gồm có: ca vũ nhạc kịch, ảo thuật, võ thuật, thời trang, quốc phục, hòa tấu, độc tấu, kể chuyện, đọc văn, thơ v.v...cùng các cuộc thi Quốc Phục và Tài Năng, thi Tiếng Việt, thi Vẽ, thi Chú Cuội, Chi Hằng...và phát quà bánh Trung Thu, lồng đèn, vui chơi với nhiều gian hàng với trò chơi mới lạ, lành mạnh và thức ăn thuần túy VN.


Mời phụ huynh và các em thiếu nhi tham dự.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Bé Diana Trúc Nguyễn, 3 tuổi và em trai Kevin Nguyễn cư ngụ tại Westminster được mẹ dẫn đi chơi trong ngày Chủ Nhật. Diana rất thích hát, nhưng em còn nhỏ nên giọng còn ngọng nghịu, mai mốt lớn lên, em sẽ hát rất hay. (ảnh chị Hoa Thủy Tiên).
Các bạn thân mến, Họ là hai anh em. Các bạn đã đọc 2 chuyện “Bụt” và “Vẫn Là Chuyện Bụt” của Nguyễn Hoàng Quân, lối viết tiếng Việt của bạn Quân rất chuẩn và linh động quá, phải không các bạn. Còn nữa, em gái của Nguyễn Hoàng Quân là Nguyễn Hoàng Uyên
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.