Hôm nay,  

Sinh Hoạt

08/01/201200:00:00(Xem: 8241)

Sinh Hoạt

Năm nay trường Việt Ngữ Văn Lang tại San Diego đã có nhiều sinh hoạt văn nghệ đặc sắc. Các thủ công hay trên bàn tiệc trong các sinh hoạt thiếu nhi đều có sự đóng góp của các em.

sinhhoatlop1-400-large-contentLễ Halloween vừa qua, các em đã tự trang trí buổi lễ hội với lồng đèn bí ngô và ma quỷ.
















sinhhoatlop_2-400-large-contentVà trong những buổi tiệc vui có ăn uống, em Nguyễn Hồng Trinh, lớp 12 trường Việt Ngữ thường tự làm những chiếc bánh ngọt xinh xắn và ngon lành để tất cả quan khách, thầy cô, bạn học cùng thưởng thức.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tóm tắt: Bức tượng Hoàng Tử Hạnh Phúc dựng ở mô đất cao đẹp như thiên thần với hai con mắt bằng Saphire và chuôi kiếm gắn một viên Ruby màu đỏ.
Lớp học thật im lặng, học sinh của tôi đang cặm cụi viết bài, tiếng động duy nhất là âm thanh phát ra từ 2 cái quạt trần, các em mồ hôi thấm áo, nắn nót từng chữ trên trang giấy.
Hôm nay em đi học tiến (tiếng) Việt lại, em rất vui vì gập (gặp) lại nhiều bạn và gập (gặp) lại cô giáo em.
Mời các bạn đọc lá thư của một học sinh nghèo ở Việt Nam để hiểu được chúng ta đã hạnh phúc như thế nào với những phương tiện quá tốt đẹp của gia đình và học đường.
Tóm tắt: Tượng Hoàng Tử Haạnh phúc nằm trên một gò đất cao của thành phố, mắt gắn 2 viên đá quý Saphire, chuôi kiếm gắn viên ruby màu đỏ...
Năm nay tôi vẫn phụ trách lớp cũ và thêm 3 em mới. Học trò cũ của tôi có mặt đầy đủ, các em vui như Tết vì được gặp lại bạn bè.
Mỗi ngày bố lái xe đưa em đến trường học. Sau đó, bố mới đi làm việc.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.