Hôm nay,  

Ảnh Lạ

02/10/201100:00:00(Xem: 4620)
Ảnh Lạ

xay_cau_o_dau-large-contentBao nhiêu cây cầu xây ở đâu" Ở Quảng Bình, Việt Nam, các em nhỏ đi đến trường phải lội qua sông. Người ướt, tóc ướt, nhưng cặp sách và áo quần không được ướt. Tội cho các em phải lội qua sông mùa đông giá buốt.. .















2_xay_cau_o_dau-large-contentKhông có một ngôi trường. Trong khi đó, ở ngay thành phố, các trẻ con nghèo khác không biết trường học là gì, vì phải đi ăn xin nuôi thân.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Từ đằng xa tới Mẹ đẹp như tiên Mẹ cười tươi quá Môi như hoa sen
Em sóng (sống) với ba, mẹ tạiVentura County, ở đây rất ích (ít) người Việt. Lâu lâu em mới được đi chơi Phuc Lọc (Phước, Lộc) Thọ rất vui và nhiều người nói tiến (tiếng) Việt.
OC Moms Club (Mother Offering Mothers Support) là một câu lạc bộ dành cho các bà mẹ tại Quận Cam, nơi thích hợp nhất để tạo một cầu nối với cơ hội để các bà mẹ và con cái tụ họp sinh hoạt, vui chơi với nhau thông qua những chương trình bổ ích.
Các bạn ơi! Chúng mình đang ở Orange County
Chúng em ở Đoàn Lân của Cao Đài
Cô Châu: Ồ, Andy, sao hôm nay em tới sớm quá vậy?
Cô Tường Vi của Trung Tâm Việt Ngữ Văn Lang, San Diego rất thích thú khi đọc bài của Cẩm Tiên
Sáng thứ Hai 27 tháng 2 năm 2012, học trò khối lớp 6, cùng 3 cô giáo lên xe bus đến Pali Institute ở Running Springs, CA.
Cứ vào dịp đầu năm, Liên Đoàn Hướng Đạo đều có một buổi chào cờ
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.